Guardian đẩy mạnh dự án 'Vì trẻ em sạch khỏe mỗi ngày'

Quang Vũ | 29-11-2023 - 20:21 PM

(Tổ Quốc) - Guardian hợp tác với Saigon Children’s Charity để triển khai chương trình "Vì trẻ em sạch khỏe mỗi ngày", tặng nhiều phần học bổng cho học sinh khó khăn cả nước.

Tiếp nối năm ngoái, Guardian tổ chức dự án Guardiancares 2023, áp dụng tại tất cả cửa hàng ở Đông Nam Á, hướng đến mục tiêu tài trợ 40 triệu lần tắm cho trẻ khu vực này. Riêng ở Việt Nam, ban tổ chức kỳ vọng tặng 1,7 triệu lần tắm và 10 suất học bổng.

photo-1

Dự án Guardiancares 2023 diễn ra trên toàn Đông Nam Á. Chương trình tại Việt Nam có sự đồng hành của Saigon Children’s Charity.

Cụ thể từ ngày 1/9, chương trình thiện nguyện diễn ra theo hai hình thức:

Học bổng Guardian: người tiêu dùng sẽ góp 2.500 đồng vào quỹ "Vì trẻ em sạch khỏe mỗi ngày" khi mua sữa tắm Guardian từ tháng 9 đến 11.

Quỹ gấu bông Guardian: 3.000 gấu bông in thông điệp dự án Guardiancares 2023 được bày bán tại các cửa hàng trên toàn quốc và website. Toàn bộ lợi nhuận sẽ góp vào quỹ, trao cơ hội cho 10 học sinh cấp một khó khăn tại Đồng Nai (niên khóa 2023-2024).

"Với sự chung tay, ủng hộ của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ đẩy hoạt động này trong năm học tiếp theo tại nhiều tỉnh, thành khác", đại diện ban tổ chức cho hay.

photo-1

Guardian đẩy mạnh hành động thiết thực nhằm quan tâm sức khỏe, chăm lo đời sống tinh thần và hỗ trợ học bổng cho học sinh nông thôn khó khăn.

Song song với dự án cộng đồng, doanh nghiệp ra mắt combo gia đình 99.000 đồng, giúp các em và gia đình được chăm sóc toàn diện. Đại diện đơn vị cho biết combo quy tụ loạt sản phẩm Guardian tiêu chuẩn quốc tế nhưng tiết kiệm, có thể dùng hơn một tháng.

Cụ thể, với 99.000 đồng, bạn sở hữu combo gồm: sữa tắm 1.000 ml với công thức lành tính, bổ sung Glycerin dưỡng ẩm; dầu gội có thành phần dịu nhẹ, giảm gàu, ngứa, hương thơm tự nhiên; gel rửa tay nhẹ nhàng làm sạch, bảo vệ da mềm mịn.

photo-2

Combo gia đình 99.000 đồng bán trên chuỗi Guardian toàn quốc.

Guardian là một trong những chuỗi bán lẻ mặt hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp lớn nhất châu Á với hơn 1.200 cửa hàng tại Đông Nam Á. 12 năm gia nhập thị trường Việt, doanh nghiệp đặt mục tiêu truyền cảm hứng sống khỏe đẹp đến hàng triệu người dùng, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng từ loạt thương hiệu nổi tiếng.

Đại diện đơn vị cho biết: "Thiết kế cửa hàng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm đáng nhớ".

Saigon Children's Charity (hay là saigonchildren) là tổ chức từ thiện đăng ký tại Anh từ năm 1992, hoạt động hoàn toàn tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục với sứ mệnh xoá bỏ rào cản đến với giáo dục cho trẻ em thiệt thòi. Saigonchildren hoạt động với bốn chương trình chính: Xây trường ở vùng sâu vùng xa; Trao học bổng cho trẻ em khó khăn; Hỗ trợ thanh thiếu niên học nghề và kỹ năng; và Giáo dục đặc biệt cho trẻ em khuyết tật. Saigonchildren công khai báo cáo tài chính hàng năm trên trang web của Uỷ ban Từ thiện Anh Quốc và trang web của tổ chức tại www.saigonchildren.com.   

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM