Grab “đổ bộ” phố đi bộ mới tại Đà Nẵng với loạt trạm check-in cực “chất”

Quang Vũ | 17-06-2024 - 17:30 PM

Thích thú trước Trạm nghỉ chân đậm chất “Việt” của các trụ trang trí hình nón lá, ngay ngày đầu khai trương Phố đi bộ Bạch Đằng, du khách và người dân đã “đua nhau” bắt lấy từng khoảnh khắc tại điểm check-in siêu hấp dẫn này.

Grab “đổ bộ” phố đi bộ mới tại Đà Nẵng với loạt trạm check-in cực “chất” - Ảnh 1.

Từ ngày đầu khai trương, Phố đi bộ Bạch Đằng đã thu hút lượng lớn người dân và khách du lịch đến trải nghiệm.

Grab “đổ bộ” phố đi bộ mới tại Đà Nẵng với loạt trạm check-in cực “chất” - Ảnh 2.

Lấy cảm hứng từ chiếc nón lá truyền thống kết hợp với mô hình "khổng lồ" của hàng loạt món ngon Đà Nẵng, những Trạm nón lá Grab nhanh chóng trở thành "thỏi nam châm" thu hút đông đảo du khách và người dân. Chị Ngọc Lan (du khách Hà Nội) chia sẻ: "Vào Đà Nẵng đúng dịp khai trương tuyến Phố đi bộ mới, mình vừa được tận hưởng cảm giác ‘chill’ khi tản bộ tại đây, lại vừa là những người đầu tiên được check-in chiếc nón lá siêu độc đáo này."

Grab “đổ bộ” phố đi bộ mới tại Đà Nẵng với loạt trạm check-in cực “chất” - Ảnh 3.

Thú vị hơn cả, khi đến với mỗi trạm nón lá, người dân và du khách có thể tham gia thử thách "trạm đua voucher", đạp xe nhận "deal hời" để tha hồ trải nghiệm kho tàng ẩm thực địa phương. Ngoài ‘sống ảo’ và đua voucher, nếu chẳng may điện thoại có "cạn" năng lượng khi đang dạo phố, bạn cũng có thể tranh thủ sạc ngay tại các trạm nón lá.

Grab “đổ bộ” phố đi bộ mới tại Đà Nẵng với loạt trạm check-in cực “chất” - Ảnh 4.

Bên cạnh những trạm nón lá, khách đi bộ tại tuyến phố này còn có thể nghỉ chân tại 50 ghế đá dọc đường Bạch Đằng. Mỗi băng ghế đá có in mã QR hình trái tim. Khi quét mã, người dân và du khách có thể nhanh chóng tìm kiếm danh sách các quán ăn địa phương để vừa có thể ngồi nhâm nhi món ngon, vừa ngắm nhìn cảnh quan thành phố.

Grab “đổ bộ” phố đi bộ mới tại Đà Nẵng với loạt trạm check-in cực “chất” - Ảnh 5.

Mỗi băng ghế đều được đánh số thứ tự, định vị chính xác trên ứng dụng Grab, giúp người dân và du khách có thể dễ dàng xác định điểm hẹn, gặp gỡ... đồng thời định vị chính xác được vị trí để nhận đơn hàng GrabFood hoặc đặt các dịch vụ di chuyển của Grab.

Hàng loạt sáng kiến trên là một trong những nỗ lực của Grab chung tay cùng chính quyền địa phương, nhằm phát triển các tiện ích công cộng, nâng cao trải nghiệm của du khách, qua đó góp phần thúc đẩy du lịch địa phương.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM