Gợi ý những hoạt động cho gia đình vui chơi lễ ở TP.HCM

Quang Vũ | 16-04-2024 - 17:00 PM

Không cần tốn quá nhiều công sức chuẩn bị hay phải di chuyển vất vả, vui chơi và nghỉ lễ ngay tại TP.HCM sẽ khiến cho kỳ nghỉ lễ sắp tới của bạn và gia đình thêm phần thú vị, mới lạ. Tại trung tâm mới The Global City (P.An Phú, Q.2) có rất nhiều hoạt động đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi thỏa thích vui chơi, trải

Chơi gì The Global City

Thách thức tốc độ trên đường đua Go-kart tích hợp dài bậc nhất Đông Nam Á. Bao gồm sân đua trong nhà dài 417m và sân đua ngoài trời dài 923m với các loại xe điện, xe xăng hiện đại, phù hợp với sở thích và trình độ của các tay đua.

Gợi ý những hoạt động cho gia đình vui chơi lễ ở TP.HCM - Ảnh 1.

Phiêu lưu bất tận với hàng ngàn câu chuyện trong thế giới tương tác thực tế ảo. Từ những chuyến phiêu lưu trong dải ngân hà và những không gian kỳ ảo, hóa thân thành những du hành gia trên những chiếc tàu vũ trụ, hay nhập vai thành những chiến binh dũng mãnh… Hiệu ứng kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và cảm giác rung lắc, xoay sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Gợi ý những hoạt động cho gia đình vui chơi lễ ở TP.HCM - Ảnh 2.

Trong không gian hiện đại, rộng lớn các bạn nhỏ có thể thỏa thích khám phá thế giới xung quanh và vui chơi quên "thời gian" với các trò chơi vận động liên hoàn, các trò chơi vui nhộn, thú vị.

Gợi ý những hoạt động cho gia đình vui chơi lễ ở TP.HCM - Ảnh 3.

Trải nghiệm các hoạt động lễ hội rực sắc, vui nhộn cùng hoạt động diễu hành carnival, các chú hề, nghệ sĩ xiếc; vui chơi cùng bong bóng xà phòng khổng lồ, hay đón nhận những bất ngờ đến từ những ảo thuật gia kỳ tài.

Gợi ý những hoạt động cho gia đình vui chơi lễ ở TP.HCM - Ảnh 4.

Tham gia Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival độc đáo tại khu nhạc nước ngoài trời lớn bậc nhất Đông Nam Á. Mỗi ngày lễ sẽ có đêm nhạc đặc biệt theo chủ đề với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng, khán giả có thể mua vé trực tiếp tại The Global City hoặc trực tuyến tại Ticket Box .

18/04/2024. Chủ đề The Greatest Hits, với sự tham gia của Noo Phước Thịnh, Amee, Anh Tú, Orange, DJ 2Pillz

30/04/2024. Chủ đề Free Flow, với sự tham gia của Suboi, GDucky, Wean, Pháo, Hurrykng

01/05/2024. Chủ đề Rock The Global, với sự tham gia của Bức Tường, Microwave, Chillies, 7Uppercut, The Flob

Gợi ý những hoạt động cho gia đình vui chơi lễ ở TP.HCM - Ảnh 5.

Tận hưởng không gian hiện đại, thoáng đãng, chill cùng ánh hoàng hôn đẹp xiêu lòng tại Sài Gòn. Một khung cảnh hiếm có trong nhịp sống đô thị đông đúc, tất bật hiện nay.

Gợi ý những hoạt động cho gia đình vui chơi lễ ở TP.HCM - Ảnh 6.

Hay đơn giản chỉ là cùng con tạo dựng khoảng trời tuổi thơ đầy sắc màu trong không gian xanh mát, cùng nhau lưu lại những hình ảnh vui vẻ.

Gợi ý những hoạt động cho gia đình vui chơi lễ ở TP.HCM - Ảnh 7.

Nh ng đi u c n lưu ý

Để có thể tận hưởng trọn vẹn khi đến vui chơi tại The Global City, cần bỏ túi những bí kíp sau:

Trang phục thoải mái kèm các phụ kiện như nón, túi để tạo dáng thật đẹp

Có thể mang theo khăn trải, diều và thỏa thích vui chơi

Nếu muốn chơi đua xe Go-kart bạn nên đăng ký suất chơi sớm và mang theo bằng lái B1 để có thể lái ngay xe xăng trên đường đua ngoài trời.

Xem thông tin các ngôi sao tham gia The Fountain Festival và mua sẵn vé để cháy hết mình cùng âm nhạc và nghệ sĩ yêu thích t i đây hoặc trực tiếp tại The Global City, Phường An Phú, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Đưng đi

Địa chỉ: Trung tâm mới The Global City, đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2

Gợi ý những hoạt động cho gia đình vui chơi lễ ở TP.HCM - Ảnh 8.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM