Giữa nghi vấn hẹn hò G-Dragon, Jennie (BLACKPINK) bị soi "hint" dùng ốp iPhone đôi với Kai (EXO)

Hạnh Koy | 23-08-2021 - 18:56 PM

(Tổ Quốc) - Jennie là cái tên đang rất được netizen quan tâm, chỉ từ một chi tiết nhỏ mà các fan cũng có thể bóc trần mối quan hệ của cô nàng.

Theo truyền thống hàng năm, cứ đến ngày 1/1 là Dispatch sẽ có quà mừng năm mới cho fan Kpop. 2 năm trước vào ngày 1/1/2019, MXH như bùng nổ khi Dispatch tung ra bằng chứng hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK).

Dù công ty chủ quản 2 bên đã xác nhận mối quan hệ nhưng rất tiếc, cuộc tình này đã kết thúc chỉ sau 1 tháng công khai.

Giữa nghi vấn hẹn hò G-Dragon, Jennie (BLACKPINK) bị soi hint dùng ốp iPhone đôi với Kai (EXO) - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Dispatch lại khiến toàn thể cộng đồng fan sốc nặng trước thông tin Jennie hẹn hò với "ông hoàng Kpop" G-Dragon (BIGBANG). Cặp đôi quyền lực nhà YG được cho là đã hẹn hò được 1 năm. Khá nhiều người trong công ty biết rõ và ủng hộ chuyện tình của cặp đôi, đến mẹ của Jennie cũng hài lòng với mối quan hệ này.

Giữa nghi vấn hẹn hò G-Dragon, Jennie (BLACKPINK) bị soi hint dùng ốp iPhone đôi với Kai (EXO) - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cho tới hiện tại công ty vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc liệu Jennie có đang thực sự hẹn hò với G-Dragon hay không? Thậm chí, vào ngày 16/8 theo tin tức độc quyền từ tờ Star News trưởng nhóm BIGBANG đã đến thăm bạn gái tại phim trường, nơi Jennie làm người mẫu solo.

Giữa nghi vấn hẹn hò với G-Dragon, nhiều netizen soi được "lovestagram" giữa Jennie và Kai khiến tin đồn gương vỡ lại lành thêm rầm rộ. Đầu tiên là chiếc ốp iPhone đôi giữa tới từ hãng Wiggle Wiggle của 2 người.

Mẫu ốp giống nhau của Jennie và Kai, Kai cũng có biệt danh là chàng gấu

Trong những story trước đây, Jennie cũng thường xuyên check in cùng chiếc ốp gấu này

Giữa nghi vấn hẹn hò G-Dragon, Jennie (BLACKPINK) bị soi hint dùng ốp iPhone đôi với Kai (EXO) - Ảnh 5.

Chiếc ốp được làm từ silicone trong, có giá khoảng hơn 1,1 triệu đồng

Nhưng, Jennie dùng mẫu ốp gấu từ tháng 2 còn Kai tới tận tháng 8 mới dùng nó và tới hiện tại cô nàng cũng đã đổi sang mẫu ốp iPhone mới.

Thứ 2, chính là caption trên Instagram mà cả 2 mới đăng tải thời gian gần đây. Jennie đã đăng tải ảnh lên Instagram vào ngày 20/7 với caption "Sun is out", tới ngày 7/8 Kai đã đăng ảnh ốp gấu cùng icon mặt trời.

Caption "lovestagram"???

Tuy rất nhiều fan của 2 người đều mong các idol của mình nối lại tình xưa nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn về chuyện này.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM