Giới trẻ Việt đang “rần rần” với “Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast”!

Quang Vũ | 21-01-2023 - 14:30 PM

Chỉ sau hơn 2 tuần khởi động, "Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast" đã hot rần rần trên mạng xã hội, lan tỏa thông điệp "Sạc đầy năng lượng - Bứt phá muôn hướng" trong giới trẻ Việt.

Mới diễn ra không lâu nhưng "Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast" đã thu hút hơn 26,000 bài dự thi, 4000 lượt vote trên tổng số bài dự thi, gần 1,5K lượt share với những phản hồi tích cực, lan tỏa rộng rãi trên cộng đồng mạng. 

Giới trẻ Việt đang “rần rần” với “Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast”! - Ảnh 1.

Các bạn trẻ thích thú với "Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast"

Trên bài đăng chia sẻ thông tin về chuỗi thử thách của một "hot page", các bạn trẻ đã đánh giá cao độ khó của những câu hỏi trong "Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast", nhiều bạn khác thì quyết định rủ thêm bạn bè để tăng cơ hội trúng những giải thưởng lớn, hấp dẫn này. Bạn Khanh Vo bình luận: "vừa rủ lũ bạn vô chơi xong, cả đám chụm lại có khi đc con xe điện thật ấy chứ đùa", đây có lẽ cũng là "nỗi lòng" của không ít bạn trẻ khác với những nội dung bình luận tương tự như: "Tag lũ bạn vô kiếm xe mà đi, biết đâu bất ngờ các bác nhỉ" của bạn Pham Huyen Le.

Những người chơi đã nhận được các phần quà đầu tiên càng tạo động lực cho những người đến sau tham gia để có cơ hội gặt hái những giải thưởng hấp dẫn hơn.

Giới trẻ Việt đang “rần rần” với “Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast”! - Ảnh 2.

Đã có những "công dân ảo" đầu tiên nhận được quà từ "Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast"

Khám phá Bộ sưu tập "Nổi bật Tháp Xanh" của Chuỗi thử thách khám phá "Thành phố VinFast", bạn sẽ tự nguyện bị "thao túng tâm lý" bởi hàng trăm bức ảnh chia sẻ về lối sống xanh rất gần gũi và dễ thực hiện của các bạn trẻ trên cả nước. Điển hình như chia sẻ của bạn Vũ Thị Quỳnh Mai trong thử thách "Xanh kiến tạo" về việc sử dụng túi lưới đi chợ bằng vải cotton hữu cơ có thể tái sử dụng vừa thời trang, vừa thân thiện với môi trường.

Giới trẻ Việt đang “rần rần” với “Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast”! - Ảnh 3.

Một trong những bài chia sẻ đầy cảm hứng xanh trong Thành Phố VinFast

Các hình ảnh tạo dáng bên cạnh chiến hữu xanh - xe máy điện VinFast cũng nhận được sự ủng hộ, thích thú của cộng đồng mạng với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn "tim" cho mỗi bức hình ấn tượng, lan tỏa cảm hứng sống xanh trong giới trẻ.

Chuỗi thử thách chuẩn gu Gen Z

Không khó để giải mã lý do giới trẻ Việt say mê thực hiện chuỗi thử thách này đến vậy. Bắt trúng "insight" của những Gen Z yêu khám phá, thích thử thách, sành công nghệ, "Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast" là một vùng đất mới mẻ được thiết kế giao diện xanh ấn tượng, mang lại trải nghiệm mượt mà và chứa đựng nhiều kiến thức giá trị cho các bạn trẻ tìm hiểu và "sạc đầy năng lượng xanh" cho bản thân.

Giới trẻ Việt đang “rần rần” với “Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast”! - Ảnh 4.

"Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast" mang lại trải nghiệm mượt mà cùng nhiều điều bí ẩn chờ được khám phá

"Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast" bao gồm 3 thử thách đầy thú vị, thu hút người trẻ

Tháp xanh - Xanh phong cách: Khoe khéo khoảnh khắc xanh, nhận V-Token thật nhanh

Thử thách đầu tiên mang tên "Tháp xanh - Xanh phong cách" sẽ là nơi người chơi được vi vu đó đây, ghi lại khoảnh khắc tương tác các sản phẩm xanh như xe máy điện VinFast bằng những bức hình ấn tượng và truyền cảm hứng sống xanh đến cộng đồng.

Giới trẻ Việt đang “rần rần” với “Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast”! - Ảnh 5.

Một bài dự thi nhận được nhiều tương tác của công dân Thành phố VinFast

Viện công nghệ xanh - Xanh thông thái: Trả lời thông thái, hái V-Token từng câu

Tiếp theo là "Viện công nghệ xanh - Xanh thông thái", nơi thử thách sự hiểu biết về môi trường xanh và công nghệ sạch cùng VinFast của bạn qua 6 bộ câu hỏi hóc búa nhưng đầy thú vị.

Giới trẻ Việt đang “rần rần” với “Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast”! - Ảnh 6.

Một câu hỏi thú vị trên hành trình chinh phục "sự thông thái" của công dân thành phố VinFast

Quận xanh - Xanh bền bỉ: Tay lái điệu nghệ, nhận V-Token về ngay

Cuối cùng là thử thách mang tên "Quận xanh - Xanh bền bỉ", bạn sẽ được điều khiển chiếc xe máy điện VinFast, vi vu trong thành phố để thu thập những vật dụng giúp xe luôn bền bỉ trên chặng đường hướng đến tương lai Xanh.

Giới trẻ Việt đang “rần rần” với “Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast”! - Ảnh 7.

Người chơi sẽ điều khiển xe máy điện VinFast vi vu trong thành phố và thu thập những vật dụng giúp xe luôn bền bỉ

Kết thúc cuộc phiêu lưu đầy thú vị về kiến thức, phong cách sống Xanh cùng VinFast, bạn không chỉ được tăng thêm kiến thức, lan tỏa cảm hứng sống Xanh đến cộng đồng mà còn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong hàng ngàn phần thưởng với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng, bao gồm: 01 Giải nhất là xe máy điện VinFast Feliz S trị giá 29.900.000 đồng, 01 Giải nhì là xe máy điện VinFast Evo 200 trị giá 22.000.000 đồng và 03 Giải ba là 03 voucher VinID, mỗi voucher trị giá 5.000.000 đồng cùng hàng loạt phần quà có giá trị khác.

Giới trẻ Việt đang “rần rần” với “Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast”! - Ảnh 8.

Rinh ngay 1 em xe máy điện VinFast về để vi vu Tết này thôi

"Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast" vẫn đang tiếp tục diễn ra đến ngày 26/01/2023. Cơ hội để sở hữu những phần quà hấp dẫn nhất vẫn đang rộng mở cho tất cả các bạn trẻ đến chinh phục thử thách tại website thanhphovinfast.kenh14.vn.

"Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast" là cơ hội để người chơi vừa được trải nghiệm hành trình xanh với tinh thần "sạc đầy năng lượng - bứt phá muôn hướng", vừa nhận loạt quà vô cùng giá trị đến từ VinFast chỉ với 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website: thanhphovinfast.kenh14.vn và tạo tài khoản bằng Facebook cá nhân.

Bước 2: Lần lượt lựa chọn và hoàn thành tất cả thử thách trong Chuỗi thử thách khám phá "Thành phố VinFast"

Bước 3: Tổng kết số V-Token đã thu thập được và chờ đợi phần quà của riêng mình

Chương trình diễn ra từ ngày 15/12/2022 đến ngày 26/01/2023.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM