Giới trẻ khẳng định bản thân với những nhạc cụ sắc màu

Quang Vũ | 04-11-2022 - 15:59 PM

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền văn hoá trên toàn cầu và mỗi một màu sắc khác nhau có những tương đồng với cá tính riêng mỗi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Những bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z luôn yêu thích thể hiện cá tính riêng biệt của bản thân. Nắm bắt xu hướng này, các thương hiệu ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã đưa sắc màu đa dạng vào sản phẩm của mình và âm nhạc – nhạc cụ cũng không đứng ngoài cuộc chơi.

Gen Z – Màu sắc và cá tính

Sự chuyển động của thời đại số tác động lớn tới quá trình trưởng thành của thế hệ Gen Z. Năng động, không ngại trải nghiệm, sẵn sàng chia sẻ, có chính kiến là những tính từ miêu tả thế hệ này. Họ tài năng ở mọi lĩnh vực từ khoa học, nghệ thuật, giáo dục, thể thao… và có ảnh hưởng tích cực tới cộng động hay những người xung quanh.

Giới trẻ khẳng định bản thân với những nhạc cụ sắc màu - Ảnh 1.

Bạn trẻ Gen Z thể hiện cá tính trên bộ trống Roland TD-07DMK

Mỗi bạn Gen Z là những độc bản không thể sao chép và thế giới của họ tràn ngập những điều thú vị bởi mỗi người là một màu sắc riêng biệt không thể nhầm lẫn. Ngay từ nhỏ, việc đứa trẻ yêu thích màu sắc nào cũng có thể trở thành thông điệp mà chúng muốn nhắn gửi đến thế giới. Màu sắc phản ánh rất nhiều suy nghĩ của người dùng, khi các kiến thức về thời trang ngày một phổ biến thì màu sắc ngoài nhiệm vụ thể hiện về mặt thẩm mỹ còn là công cụ đối để thể hiện tính cách, cảm xúc, suy nghĩ của chúng ta.

Giới trẻ khẳng định bản thân với những nhạc cụ sắc màu - Ảnh 2.

Gen Z cá tính bên nhạc cụ màu sắc

Khi nhạc cụ tham gia cuộc chơi sắc màu Gen Z

Âm nhạc và thời trang đang ngày càng thể hiện mối quan hệ mật thiết, nhất là khi các nhà sản xuất đang quan tâm nhiều hơn đến tính thẩm mỹ của nhạc cụ. Giờ đây việc chơi nhạc cụ không còn đơn thuần chỉ là trình diễn âm nhạc mà còn là trình diễn thời trang và đối với Gen Z, bất cứ đâu cũng có thể trở thành sàn diễn.

Giới trẻ khẳng định bản thân với những nhạc cụ sắc màu - Ảnh 3.

Âm nhạc & thời trang đậm chất "nghệ" trong cá tính gen Z

Vì thế, hãy cùng Việt Thương Music tận hưởng một thế giới ngập tràn màu sắc âm nhạc và thời trang với những nhạc cụ đến từ các thương hiệu như Casio, Fender, Cordoba, Blackstar,…

Casio PX-S1100

Màu sắc phong cách một tông màu được thiết kế hài hòa với mọi căn phòng, tạo nên điểm nhấn trang nhã. Có ba biến thể màu: đen, trắng và đỏ. Màu đen trắng kết hợp hài hòa với nội thất, trong khi màu đỏ có thể được sử dụng để tạo thêm điểm nhấn màu đậm nét.

Giới trẻ khẳng định bản thân với những nhạc cụ sắc màu - Ảnh 4.

Gen Z thỏa sức đam mê bên cây đàn piano điện Casio PX-S1100

Cordoba Protégé C1 Matiz

Mang âm nhạc của bạn trở nên sống động với đầy màu sắc với Protégé C1 Matiz! Mang nét thẩm mỹ mới mẻ của cây đàn guitar dây nylon, dòng Matiz kết hợp các điểm nhấn bằng gỗ thích và gỗ có tông màu truyền thống với 4 màu sắc bắt mắt: Aqua, Coral, Pale Sky và Classic Blue.

Giới trẻ khẳng định bản thân với những nhạc cụ sắc màu - Ảnh 5.

Bạn trẻ gen Z trên tay với cây guitar Cordoba Protégé C1 Matiz sắc màu

Casiotone CT-S1

Chiếc đàn có thiết kế đơn giản, cổ điển, nhiều màu sắc tô điểm cho mọi không gian và bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân, mọi lúc mọi nơi. Hãy để cảm xúc tuôn trào qua nốt nhạc, lan tỏa niềm vui và hạnh phúc. Sự hòa nhập tâm trạng và phong cách của bạn qua những thanh âm của riêng bạn.

Giới trẻ khẳng định bản thân với những nhạc cụ sắc màu - Ảnh 6.

Casiotone CT-S1 màu trắng "hợp gu" với những bạn trẻ Gen Z thích sự nhẹ nhàng

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 1800 6715

Facebook: Việt Thương Music

Website: https://vietthuong.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM