“Giao nắng, chuyển yêu thương" - Chuyến xe đặc biệt nhất trong 19 năm của 247Express

Quang Vũ | 28-05-2024 - 12:00 PM

Trong hai ngày 8-9/5 vừa qua, công ty 247Express đã tổ chức hoạt động thiện nguyện kết hợp cùng Hoa hậu Nông Thúy Hằng mang tên "Giao nắng, chuyển yêu thương" tại Hà Giang, để gặp gỡ, thăm hỏi và trao quà cho các học sinh nơi đây.

“Giao nắng, chuyển yêu thương - Chuyến xe đặc biệt nhất trong 19 năm của 247Express - Ảnh 1.

Ngày nay, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) không còn là một điều tốt đẹp nên có, mà đã trở thành hoạt động được người tiêu dùng mong đợi từ các công ty. Làm tốt và đóng góp chân thành luôn là nghĩa vụ và trách nhiệm của bất cứ doanh nghiệp nào khi hướng tới các dự án CSR. Thấu hiểu điều đó, trong triết lý kinh doanh của 247Express những năm qua luôn có những hoạt động, ngân sách dành riêng cho cộng đồng.

Giai đoạn đầu năm 2024, khi các doanh nghiệp tất bật với các dự án, kế hoạch cho cả năm, 247Express bên cạnh các hoạt động kinh doanh thường niên, cũng đã lên kế hoạch và chuẩn bị một chuỗi chương trình lớn với điểm dừng chân đầu tiên tại Hà Giang.

Điều đặc biệt trong chuyến xe lần này của 247Express đó là từ trước khi lăn bánh, doanh nghiệp đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, thăm dò nhu cầu và mong muốn của các điểm trường, người dân bằng cách trao đổi với địa phương, cũng như kết nối với người được xem là thấu hiểu và trải qua giai đoạn khó khăn nhất tại quê hương xinh đẹp này, hoa hậu Nông Thuý Hằng.

Huyện Quản Bạ và Bắc Mê là nơi giao thoa của nhiều dân tộc, với các cộng đồng dân cư sống nương tựa vào nhau. Con người nơi đây sống giữa những núi đá vươn cao, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

“Giao nắng, chuyển yêu thương - Chuyến xe đặc biệt nhất trong 19 năm của 247Express - Ảnh 2.

Xuất phát từ Hà Nội, với lợi thế là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, những chuyến xe của 247Express đã chuyên chở rất nhiều phần quà thiết thực đến với Hà Giang. Đồng hành cùng 247Express trong suốt hoạt động này là hoa hậu Nông Thúy Hằng - một người con sinh ra, lớn lên và trưởng thành tại Hà Giang.

Có ai đó đã nói rằng "bạn sẽ không bao giờ cô đơn khi làm việc thiện", câu nói này rất đúng, ít nhất là trong xã hội Việt Nam hiện tại.

“Giao nắng, chuyển yêu thương - Chuyến xe đặc biệt nhất trong 19 năm của 247Express - Ảnh 3.

Đóng vai trò kết nối giữa mong muốn đóng góp những điều tốt đẹp của doanh nghiệp và thấu hiểu sự thiếu thốn của vùng còn nhiều khó khăn, hoa hậu Nông Thuý Hằng đã giúp 247Express thấu hiểu hơn về hoàn cảnh, khao khát và trắc trở của người dân Quản Bạ và Bắc Mê. Từ đó, chuyến xe lên Hà Giang ngày hôm đó không chỉ là những nhu yếu phẩm hàng ngày mà còn là đồ dùng thiết thực cho các hộ gia đình, tập vở cho trẻ em, đèn chiếu sáng cho thôn bản,..

"Cảm ơn hoa hậu Nông Thuý Hằng và công ty vận tải 247Express đã có chuyến từ thiện đến Bắc Mê nói chung và Yên Định nói riêng, đặc biệt đã đóng góp một sân chơi bổ ích cho điểm trường xã Yên Định. Đây một trong những động lực cho các cháu đến trường học, các bậc phụ huynh cũng quan tâm đến điều kiện của các cháu hơn. Bên cạnh đó, họ còn ủng hộ cả những cột đèn chiếu sáng cho khu dân cư, khiến cuộc sống của người dân được cải thiện và an toàn hơn." - Ông Nguyễn Văn Hải, phó bí thư thường trực Đảng Uỷ xã Yên Định chia sẻ.

“Giao nắng, chuyển yêu thương - Chuyến xe đặc biệt nhất trong 19 năm của 247Express - Ảnh 4.

Hành trình thiện nguyện của 247Express đã nhận được sự ủng hộ không chỉ của hoa hậu, người dân mà cả các ban ngành đoàn thể. Những giá trị tốt đẹp đó nếu nhận được sự đồng lòng giúp sức của cộng đồng sẽ càng nối dài thêm những yêu thương, ám áp mà mọi người đang cố gắng trao gửi đến nhau.

Với sự kết nối của hoa hậu Nông Thúy Hằng ở các điểm trường và vùng khó khăn tại Hà Giang, 247Express đã có một chuyến đáng nhớ và nhiều kỷ niệm.

“Giao nắng, chuyển yêu thương - Chuyến xe đặc biệt nhất trong 19 năm của 247Express - Ảnh 5.

Người Việt Nam ta có câu "Một miếng khi đói bằng một gói khi no". Điều đó cho thấy tính tức thời, tính thời sự trong các hoạt động CSR cũng hết sức quan trọng.

Là một trong những công ty luôn quan tâm văn hóa doanh nghiệp, đặt trải nghiệm của khách hàng lên vị trí ưu tiên, đồng thời tôn vinh các hoạt động vì cộng đồng, 247Express đang không ngừng nỗ lực để kể những câu chuyện tốt đẹp, tiếp nối những giá trị nhân văn, trao yêu thương đến khắp mọi nẻo gần xa. Điều này cũng thể hiện rõ nét triết lý phát triển bền vững "Đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào trong lợi ích doanh nghiệp" của 247Express suốt 19 năm qua.

Hành trình của những chuyến xe 247Express sẽ không chỉ có một điểm dừng chân tại Hà Giang, mà sẽ tiếp tục tới những địa danh khác trên bản đồ Việt Nam. Mỗi hành trình thiện nguyện nếu có thêm sự đồng lòng của tất cả mọi người sẽ giống như tình yêu thương được chắp thêm đôi cánh, để từ đó mỗi chúng ta sẽ nhận về sự thấu hiểu, sự san sẻ, bởi cho đi tức là bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Để từ đó, ánh "nắng" sẽ nở rộ trên khắp mọi miền của tổ quốc, sự chung tay san sẻ và yêu thương sẽ là những điều còn mãi trong xã hội này.

Công ty Cổ phần Hai Bốn Bảy (247Express) là thương hiệu hàng đầu trong ngành Bưu chính chuyển phát. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nền tảng công nghệ thông minh, 247Express cam kết cung cấp trọn vẹn giải pháp vận chuyển tuỳ chỉnh, phù hợp với từng mô hình kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp trên cả thị trường trong nước và Quốc tế.

Tìm hiểu ngay giải pháp chuyển phát nhanh vượt trội tại: https://247express.vn/

Trải nghiệm các dịch vụ giao nhận hàng đầu tại đây .

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM