Giao lưu top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu đính chính chuyện có người yêu, Thảo Nhi nói rõ quan hệ với hội bạn thân!

Ngọc Thuỳ/ Ảnh: Gia Bảo/ Clip: Kingpro | 30-06-2022 - 18:43 PM

(Tổ Quốc) - Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có buổi trò chuyện trực tiếp để chia sẻ tất tần tật cuộc sống sau khi đăng quang.

Sau đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã trở thành mỹ nhân kế nhiệm Khánh Vân, Á hậu 1 là Thảo Nhi và danh hiệu Á hậu 2 gọi tên Thuỷ Tiên. Trải qua hành trình dài cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chiến thắng của 3 người đẹp làm hài lòng đa phần người hâm mộ.

Chiều ngày 30/6, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có buổi giao lưu trực tuyến với chúng tôi để chia sẻ những thay đổi trong cuộc sống sau khi đảm đương cương vị mới. Ngoài ra, trong trò chuyện, Hoa hậu và 2 Á hậu hot Vbiz còn hào hứng thực hiện những thử thách thú vị để tương tác với người hâm mộ.

Chúng tôi sẽ cập nhật diễn viên buổi giao lưu cùng top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tại đây: 

Tình Bạn Vạn Người Mê - chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng bạn "khoe khoang" những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình bạn mà mình đang có.

Vì tình bạn thật đẹp và tôi rất trân trọng những người bạn xung quanh, những mối quan hệ mà tôi có, cùng tham gia Tình Bạn Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, bạn nhé!


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Khám phá "Kho Báu Biển Xanh" trên MoMo: Vừa chơi vui, vừa học về chứng khoán

(Tổ Quốc) - Được thiết kế và lấy cảm hứng từ chuyến du ngoạn mùa hè trên biển, chương trình "Kho Báu Biển Xanh" mang đến cho người dùng một hành trình thú vị khi không chỉ được học kiến thức về chứng khoán một cách dễ dàng và gần gũi, mà còn tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ.