Những chiếc bánh mì thơm, giòn, phần nhân chất lượng, ăn đến đâu sướng miệng đến đó giá lại rất bình dân là lý do bánh mì Anh Béo được dân tình "mến mộ" đến thế! Nhiều người chấp nhận đứng xếp hàng để ăn cho bằng được.
Bánh mì Anh Béo lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi
Chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu. Đây cũng là giá trị cốt lõi để Anh Béo tồn tại và phát triển bền vững.
Với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng, những chiếc bánh mì tại Anh Béo đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo chất lượng hương vị và an toàn thực phẩm.
Bánh mì Anh Béo được làm theo công thức gia truyền độc đáo. Với những nguyên liệu đơn giản thuần tuý như vỏ bánh, rau thịt, pate, sốt ớt… mà đem lại hương vị khó phai cho khách hàng khi trải nghiệm. Chiếc bánh với phần vỏ bánh nóng giòn, bên trong đầy ụ nhân rau thịt kết hợp với nước sốt béo ngậy khiến ai nấy đều mê, ăn một lần là "ghiền một đời".
Nhờ sự chú trọng trong chất lượng từ nguyên liệu đến hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Hiện tại, Bánh mì Anh Béo đã sở hữu một lượng lớn khách hàng. Đơn giản chỉ là một ổ bánh mì kẹp thịt nướng đã gây sốt trong cộng đồng thực khách, từ người bản xứ tới khách du lịch đều rất ưa thích.
Menu đáp ứng tiêu chí "ngon bổ rẻ và tiện lợi"
Khởi nguồn từ chiếc xe bán bánh mì đẩy tay cùng một góc quán quen, kinh doanh món bánh mì kẹp Sài Gòn. Đến nay thương hiệu Bánh mì Anh Béo đã tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khách hàng.
Bánh mì Anh Béo có mức giá vô cùng cạnh tranh, dao động trong mức 10k-25k cho một chiếc bánh mì nhân đầy ú ụ. Mức giá này phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng từ học sinh, người lao động đến nhân viên văn phòng.
Bánh mì của Anh Béo được tạo nên bởi hơn 10 loại nguyên liệu khác nhau, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bữa ăn. Đặc biệt tất cả nguyên liệu cũng như bánh đều được phục vụ ngay trong ngày để đảm bảo sự tươi ngon.
Menu đơn giản với 8 loại bánh mì, nhưng loại nào cũng "gây mưa, tạo gió", đã ăn là nhớ mãi. Từng miếng thịt, nem dậy mùi thơm kẹp vào giữa chiếc bánh mì nóng hổi; thêm chút dưa leo, hành mùi… và sốt gia truyền béo ngậy. Cắn một miếng bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi độ thơm giòn của bánh mì, độ mềm ngọt của nhân thịt nem. Ngoài ra, Anh Béo còn phục vụ các loại đồ uống đa dạng như trà chanh, trà quất hay Coca, Fanta… dùng kèm bánh, mức giá chỉ từ 10.000 đồng.
Song song với việc bán bánh mì theo phương thức bán tại chỗ truyền thống, Anh Béo cũng sẵn sàng phục vụ khách mang đi, ship tận tay khách hàng. Khách hàng có thể đặt và nhận bánh nhanh chóng qua hotline cửa hàng vô cùng thuận tiện mà không cần phải đến mua tận nơi.
Sự phát triển đến chóng mặt, phủ kín miền Bắc với hơn 50 cơ sở
Nhận được sự yêu mến của khách hàng ngay từ lần đầu ra mắt với hương vị bánh mì Sài Gòn thơm ngon, nóng giòn. Bánh mì Anh Béo đã thực sự thành công khi phủ kín các tỉnh miền Bắc, hơn 50 cơ sở đã có mặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Giang, Hà Nội… Đặc biệt là khai trương quán nào, quán nấy đều có lượng khách hàng đông nườm nượp xếp hàng mua bánh.
Dù mới bước chân vào ngành, thế nhưng Bánh mì Anh Béo đã có một chỗ đứng uy tín tại thị trường ẩm thực Việt Nam. Với sự đầu tư mạnh mẽ về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hệ thống chuỗi cửa hàng Bánh Mì Anh Béo hứa hẹn sẽ còn nhân rộng nhiều cơ sở hơn nữa. Kỳ vọng tạo nên một nét văn hoá ăn bánh mì mà chỉ tại Anh Béo khách hàng mới có thể trải nghiệm.
Thông tin về Bánh mì Anh Béo:
Nhượng quyền/ Mở cửa hàng: vui lòng liên hệ 0844.668.668
Hệ thống cửa hàng: https://anhbeo.com/
Fanpge: https://www.facebook.com/banhmianhbeovn