Gia tăng doanh số "khủng" cùng combo "Tài khoản Cát Tường - QR Như Ý" của MBBank

Quang Vũ | 25-11-2022 - 08:00 AM

Mừng tháng sinh nhật, MB tri ân miễn phí cho các chủ cửa hàng, chủ shop kinh doanh món quà đầy ý nghĩa và độc đáo.

Tặng Combo thanh toán "như ý, cát tường"

Gắn bó cùng hàng triệu khách hàng trong hơn 2 thập kỷ, ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tự hào là ngân hàng mang đến các giải pháp tài chính, gia tăng những giá trị về tiện ích cho khách hàng trên mỗi giao dịch. Ngoài ra, MB cũng đồng hành trong quá trình thực hiện mục tiêu "xã hội hóa không dùng tiền mặt" của Chính phủ với những giải pháp thanh toán thông minh và tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi nhằm gia tăng giá trị, trải nghiệm đến người dân.

Nhân dịp tháng sinh nhật MB và với mong muốn giúp khách hàng là chủ shop, chủ cửa hàng khơi mở nguồn vui chào đón năm mới Quý Mão "đại cát, lộc, combo "Tài khoản Cát Tường - QR Như Ý" sẽ được tặng cho các chủ shop, chủ cửa hàng khi đến đăng ký mở tài khoản tại MBBank. Combo bao gồm các dãy số Cát Tường đẹp, đa dạng, độc lạ mang nhiều ý nghĩa may mắn, hanh thông, cùng với bộ sưu tập QR Như Ý sáng tạo, độc đáo.

Cụ thể, sau khi chọn được một dãy số mong muốn, khách hàng sẽ được tặng kèm một trong những sticker vô cùng sáng tạo, mang nhiều ý nghĩa.

Gia tăng doanh số "khủng" cùng combo "Tài khoản Cát Tường - QR Như Ý" của MBBank - Ảnh 1.

Sticker QR Mèo thần tài - Xài là lộc tới - biểu tượng của tiền tài.

Gia tăng doanh số "khủng" cùng combo "Tài khoản Cát Tường - QR Như Ý" của MBBank - Ảnh 2.

Sticker QR Bùa may mắn - Buôn may bán đắt - biểu tượng của sự may mắn và mang đến sự bình an.

Gia tăng doanh số "khủng" cùng combo "Tài khoản Cát Tường - QR Như Ý" của MBBank - Ảnh 3.

QR eMBee: Cùng ong eMBee hái lộc muôn nơi - biểu tượng của MB tượng trưng cho sự chăm chỉ, cần mẫn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chủ shop.

Cùng VietQR đem đến giải pháp về quản lý dòng tiền

Năm 2021, MBBank đã được bình chọn là Top 4 ngân hàng uy tín trong Chương trình công bố top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín của Vietnam Report (Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam) kết hợp với báo điện tử Vietnamnet thực hiện. Không những thế, MB được báo điện tử VnEconomy vinh danh Top 2 doanh nghiệp trong lĩnh vực Ngân hàng - Dịch vụ xuất sắc tại Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020 - 2021, đồng thời lọt Top 8 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2021 theo đánh giá của Vietnam Report.

Với tầm nhìn "chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị cuộc sống" , MBBank luôn nỗ lực đem lại những gói sản phẩm, giải pháp số hóa nổi trội, góp phần đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước đẩy mạnh thanh toán không sử dụng tiền mặt, nhằm gia tăng lợi ích đến hàng triệu khách hàng trên cả nước. Chính vì thế, MBBank quyết định hợp tác cùng VietQR để nâng cao tiện ích giúp khách hàng, cụ thể là những đơn vị kinh doanh lớn nhỏ khác sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với chuyển đổi số.

VietQR luôn được biết đến là "trợ thủ đắc lực " cho việc buôn bán kinh doanh của khách hàng. Với hệ thống thanh toán điện tử tự động hóa và hoạt động 24/7, mọi giao dịch sẽ được tiến hành vô cùng nhanh chóng chỉ với một chiếc smartphone. Không những thế, thông qua tính minh bạch của lịch sử giao dịch, với mỗi một đơn hàng được giao dịch thành công, VietQR sẽ lưu toàn bộ các thông tin liên quan đến đơn hàng, giữ vai trò là cầu nối để gửi và nhận tiền giữa chủ shop và khách hàng thông qua app MBBank.

Gia tăng doanh số "khủng" cùng combo "Tài khoản Cát Tường - QR Như Ý" của MBBank - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn nữa, song song với combo sản phẩm "Tài khoản Cát Tường - QR Như Ý" , MBBank sẽ tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng mở tài khoản khi hỗ trợ các shop được vay ứng vốn siêu nhanh ngay trên App với hạn mức cao, tạo điều kiện để các shop xoay vòng vốn sản phẩm. Thủ tục giải ngân đơn giản chỉ với một vài thông tin đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chỉ khoảng 3-5 ngày thích hợp với những shop buôn bán nhỏ lẻ.

Hy vọng với combo sản phẩm độc đáo này, MB và VietQR sẽ giúp các doanh nghiệp và các chủ shop kinh doanh dễ dàng hơn trong việc quản lý chi phí và thuận lợi trong buôn bán dịp tết Quý Mão đang đến gần.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM