Ghi 33 bàn trong 1 trận, đội bóng Thái Lan khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Tiểu Lâm Mộc | 07-06-2023 - 16:17 PM

(Tổ Quốc) - Tờ Thairath gọi đây là “một trang sử mới trong ngành bóng đá Thái Lan” sau khi một đội bóng vô danh ở nước này ghi tới 33 bàn vào lưới đối phương chỉ trong một trận đấu.

Theo tờ Thairath, làng bóng đá Thái Lan vừa ngỡ ngàng về tỷ số ở một trận đấu phủi thuộc hệ thống bóng đá phong trào ở quốc gia này. Trong cuộc đối đầu tại vòng loại trực tiếp giải "Muang Nam Dum Open Cup 2023" trên sân vận động tỉnh Kalasin cách đây vài ngày, đội Mahanakhon B đã gây sốt khi đánh bại đội Mahanakhon A với tỷ số 33-4.

Tờ báo nổi tiếng của Thái Lan cho hay, khi chứng kiến trận đấu có tổng cộng tới 37 bàn thắng được ghi, ngay tới bình luận viên khi tường thuật trận đấu cũng tỏ ra ngỡ ngàng và "không tin nổi chuyện gì đã xảy ra".

Trận đấu này cũng được ghi nhận là có số bàn thắng kỷ lục ở Thái Lan, bao gồm cả bóng đá chuyên nghiệp lẫn cả bóng đá phủi. Tờ Thairath đưa ra bình luận tỏ thái độ ngạc nhiên:

"Một trang sử mới của ngành bóng đá Thái Lan. Một đội bóng đã ghi tới 33 bàn vào lưới đối phương. Giới bóng đá phong trào Thái Lan chắc chắn sẽ còn phải ghi nhớ trận đấu này. Nó là sự kiện chưa từng được thực hiện bởi bất kỳ một giải đấu nào trước đây với số bàn thắng kỷ lục".

Thủng lưới 33 bàn trong 1 trận, đội bóng phủi gây xôn xao khắp Thái Lan - Ảnh 1.

Trận đấu có tới tổng cộng 37 bàn được ghi.

Thủng lưới 33 bàn trong 1 trận, đội bóng phủi gây xôn xao khắp Thái Lan - Ảnh 2.

Chiến thắng của đội bóng Thái Lan gây xôn xao trong cộng động mạng.

Được biết, đội Mahanakhon B sau đó cũng đoạt chức vô địch tại giải đấu với phần thưởng 200 ngàn baht và cúp danh dự.

Tuy nhiên, trận thắng 33-4 của đội Mahanakhon B lại vấp phải nhiều ý kiến nghi vấn và chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng trận đấu này là bất thường, có vấn đề từ chuyên môn tới thái độ thi đấu, đặc biệt là với các cầu thủ của đội thua cuộc.