Gắn kết yêu thương cùng cuộc thi ảnh “Bố bầu yêu mẹ bầu thật nhiều” với Cỏ Mềm Homelab

Quang Vũ | 27-09-2020 - 09:47 AM

(Tổ Quốc) - Những đêm trở mình thổn thức, những cơn đau lạnh buốt sống lưng hay từng hơi thở nặng nề đè nén của người vợ đang mang thai – không khỏi khiến những anh chồng canh cánh. Và có khi nào các anh cũng khao khát được… mang bầu cùng vợ?

Hãy tham gia ngay cuộc thi ảnh HOT nhất mùa thu này đến từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm: "Bố Bầu yêu mẹ bầu thật nhiều" và giành giải thưởng lên đến 12 triệu đồng.

Mang thai, sinh con là khoảng thời gian khó khăn với cả hai vợ chồng, nhưng người phụ nữ đã gánh gần hết sức nặng trách nhiệm và hình hài bé bỏng thiêng liêng ấy trong thân hình nhỏ bé. Thời gian này rất vất vả với những cô vợ, và với người đàn ông cũng chẳng hề dễ dàng, phải trở thành trụ cột trách nhiệm hơn để làm chỗ dựa cho vợ con. Nhưng chỉ cần cả hai luôn hướng về nhau, mọi trăn trở rồi sẽ qua.

Vợ bầu nhạy cảm hơn với mùi dầu mỡ, thường xuyên nhức mỏi nhưng chẳng dám ca thán quá nhiều. Phụ nữ vẫn tất bật việc công ty, việc nội trợ, vẫn cố gắng hoàn thành mọi việc cần làm trong khi bụng cứ lớn dần từng ngày.

Nhiều người mẹ tương lai cũng tạm biệt những món đồ dưỡng da và trang điểm mình mê mẩn một thời, đôi khi còn quên chăm dưỡng đôi môi xinh đã nhạt màu. Những thay đổi nhỏ liệu các anh chồng có nhận ra? Hãy chia sẻ, quan tâm, giúp đỡ và động viên người vợ bầu bất cứ khi nào cô ấy cần. Hiểu vợ và san sẻ cùng cô ấy trong mọi việc chính là cách "mang bầu hộ" ý nghĩa nhất.

Gắn kết yêu thương cùng cuộc thi ảnh “Bố bầu yêu mẹ bầu thật nhiều” với Cỏ Mềm Homelab - Ảnh 1.

Luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành thân thương với người phụ nữ Việt – Cỏ Mềm mang đến cuộc thi ảnh gia đình "BỐ BẦU YÊU MẸ BẦU THẬT NHIỀU" mong muốn giúp những người đàn ông trên mọi miền Tổ quốc có dịp nói ra hết lòng mình và rinh về những món quà đặc biệt giá trị được bao mẹ bầu ao ước.

Cánh đàn ông – những ông bố "mang bầu" cũng rất đáng được tuyên dương, được yêu thương và thấu hiểu, vì vậy các mẹ bầu hãy cùng tham gia Cuộc thi ảnh "BỐ BẦU YÊU MẸ BẦU THẬT NHIỀU" do Cỏ Mềm đồng hành để tình yêu trong mái ấm nhỏ bé được cháy mãi.

Tổng giải thưởng lên tới 12 triệu đồng với:

- 01 Giải nhất: 2.000.000đ tiền mặt 1 Phiếu mua hàng Cỏ Mềm trị giá 2.000.000đ 1 Ghế ăn trẻ em JOIE MIMZY SNACKER WILD ISLAND trị giá 2.000.000đ

- 02 Giải nhì: Mỗi giải 1.000.000đ tiền mặt 1 phiếu mua hàng Cỏ Mềm trị giá 1.000.000đ

- 02 Giải khuyến khích: 1 phiếu mua hàng Cỏ Mềm trị giá 1.000.000đ

Cách thức tham gia:

- Bước 1: Like trang Fanpage Cỏ Mềm HomeLab

- Bước 2: Chia sẻ khoảnh khắc và câu chuyện yêu thương giữa bố bầu và mẹ bầu trong phần comment (Khuyến khích các bức ảnh rõ nét) tại post: https://bitly.com.vn/3tzdt

- Bước 3: Share cuộc thi này về trang cá nhân ở chế độ công khai

- Bước 4: Kêu gọi bạn bè like bức hình dưới phần comment

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Toàn bộ Mẹ bầu và Bố bầu

THỜI GIAN CUỘC THI

- Thời gian nhận bài dự thi: 25/09/2020 đến 07/10/2020

- Thời gian kết thúc bình chọn: 09/10/2020

- Thời gian công bố kết quả: 10/10/2020

- Thời gian trao giải: 12/10/2020

CÁCH TÍNH ĐIỂM

- 50% điểm bài dự thi được quy đổi từ điểm bình chọn (like, tim, tương tác) với bức ảnh trong minigame này (mỗi tương tác tính là 1 điểm)

- 50% điểm bài dự thi do BGK chấm dựa trên các tiêu chí (Ảnh đúng chủ đề, đúng yêu cầu, nội dung chia sẻ cảm xúc, chân thực)

Truy cập Website: https://comem.vn/ hoặc Fanpage: Cỏ Mềm HomeLab để biết thêm thông tin chi tiết

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM