FPT Skillking xét tuyển điểm học bạ 2023 ngành Digital Marketing quốc tế

Quang Vũ | 15-03-2023 - 07:00 AM

Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing quốc tế FPT Skillking chính thức mở cổng xét tuyển dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và giáo dục thường xuyên (GDTX) trong năm 2023 thông qua phương thức xét điểm học bạ theo điểm trung bình HK1 lớp 12 của hai môn Văn và Toán.

FPT Skillking xét tuyển điểm học bạ 2023 ngành Digital Marketing quốc tế - Ảnh 1.

FPT Skillking trao học bổng ngành Digital Marketing thông qua phương thức xét tuyển học bạ

Với mục tiêu thắp sáng tài năng trẻ, ươm mầm đam mê Digital Marketing, FPT Skillking dành tặng 350 suất học bổng trị giá gần 5 tỷ đồng cho các bạn học sinh học lớp 12 đăng ký nhập học lần đầu tại FPT Skillking.

Lớp 12 là giai đoạn quan trọng đối với mỗi học sinh, là giai đoạn các bạn lựa chọn hướng đi mới cho hành trình phát triển bản thân trong tương lai. Việc lựa chọn một ngành nghề phù hợp với bản thân, điều kiện kinh tế gia đình và nhu cầu lao động của xã hội quyết định lớn đến tương lai của mỗi học sinh.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại số, tỷ lệ người dùng Internet ngày một tăng cao đòi hỏi các doanh nghiệp phải có mạng lưới Digital Marketing vững mạnh để có thể kết nối doanh nghiệp và khách hàng. Chính vì thế, thị trường lao động đang thiếu hụt một lượng lớn nhân sự có chuyên môn trong lĩnh vực Digital Marketing. Hơn nữa, đây là một lĩnh vực làm việc năng động và sáng tạo nên được rất nhiều Gen Z lựa chọn.

Để tiếp bước cho các bạn trẻ xuất sắc và có đam mê chinh phục lĩnh vực Digital Marketing, Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing quốc tế FPT Skillking dành tặng chương trình học bổng cho các bạn trẻ THPT và GDTX thông qua xét tuyển điểm học bạ.

Học bổng được xét tuyển dựa trên điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 của hai môn Toán và Văn. Nếu mức điểm trung bình đạt từ 7.5 đến 8.4 điểm thì các bạn sẽ nhận được mức học bổng trị giá 12 triệu đồng. Nếu mức điểm trung bình đạt từ 8.5 trở lên thì các bạn sẽ nhận được mức học bổng 16 triệu đồng.

Link đăng ký xét tuyển:

https://skillking.fpt.edu.vn/xet-tuyen-hoc-ba-2023/

FPT Skillking xét tuyển điểm học bạ 2023 ngành Digital Marketing quốc tế - Ảnh 2.

FPT Skillking đào tạo nguồn nhân lực Digital Marketing chất lượng cao

Thành lập từ năm 2018, FPT Skillking là hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing, cấp bằng Higher Diploma in Digital Marketing có giá trị quốc tế cho học viên sau khi tốt nghiệp. Chương trình học chỉ 2 năm với 4 học kỳ, sinh viên sẽ được học những kiến thức trọng tâm của ngành và sau mỗi kỳ sẽ có 1 đồ án, đồ án này sẽ giúp cho sinh viên hiểu và thực hành thành thạo được những gì mình đã học trong học kỳ đó.

Với phương pháp đào tạo SmartLab, có đến 70% giờ học là thực hành, sinh viên FPT Skillking được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành Digital Marketing, rèn luyện tư duy và thành thạo các công cụ.

FPT Skillking xét tuyển điểm học bạ 2023 ngành Digital Marketing quốc tế - Ảnh 3.

70% giờ học là thực hành giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn

Hy vọng rằng quỹ học bổng này của FPT Skillking sẽ giúp các bạn trẻ mở rộng cánh cửa đến với ngành Digital Marketing và tạo thêm động lực để khích lệ tinh thần của các sĩ tử ôn tập, đạt được kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Mọi thông tin về khóa học xin vui lòng liên hệ:

https://skillking.fpt.edu.vn

Hà Nội:

Cơ sở 1: 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

(024) 7302 2239 - 0937 883 678

TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Cơ sở 2: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

(028) 7303 2239 - 0908 048 759


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM