FPT Skillking tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu ngành Digital Marketing

Quang Vũ | 18-01-2023 - 07:00 AM

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Digital Marketing chất lượng cao, Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing quốc tế FPT Skillking chính thức công bố phương án tuyển sinh năm 2023 với chỉ tiêu 2.500 sinh viên.

FPT Skillking tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu ngành Digital Marketing - Ảnh 1.

FPT SKillking đào tạo nguồn nhân lực Digital Marketing chất lượng cao

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho ngành Digital Marketing

Với sự bùng nổ của kỷ nguyên số, tỷ lệ người dùng Internet đã tăng một cách nhanh chóng trong hơn một thập kỷ qua, từ 2,18 tỷ người vào đầu năm 2012 lên đến hơn 5,03 tỷ người vào tháng 7/2022 và tỷ lệ người dùng mobile cũng đã tăng đến 5,34 tỷ vào đầu tháng 3/2022.

Chính vì thế việc sử dụng các công cụ Digital để tiếp cận người tiêu dùng đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing quốc tế FPT Skillking thông báo tuyển sinh 2.500 sinh viên năm 2023, tạo cơ hội học tập sớm cho những bạn trẻ có đam mê chinh phục ngành Digital Marketing.

FPT Skillking tuyển sinh 2500 chỉ tiêu ngành Digital Marketing

Bắt đầu từ tháng 01/2023, FPT Skillking triển khai chương trình tuyển sinh 2023 với chuyên ngành Digital Marketing tại tất cả các cơ sở của FPT Skillking ở khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên ngành: Digital Marketing

Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Sinh viên đang theo học các trường Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp hoặc các chương trình quốc tế tương đương

- Người đi làm

Chỉ tiêu tuyển sinh: 2.500 sinh viên

Sinh viên FPT Skillking trang bị toàn diện kỹ năng chỉ với 2 năm học

Thành lập từ năm 2018, FPT Skillking là Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing tại Việt Nam, cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Với chương trình học 2 năm gồm 4 học kỳ, ứng dụng phương pháp học tập SmartLab Plus hiện đại, FPT Skillking đào tạo sinh viên theo 3 tiêu chí: "Fun - Faster – Easier" giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách chủ động thông qua việc tập trung chuyên sâu vào hoạt động và thực hành. Hơn nữa, FPT Skillking luôn kết nối chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp, sinh viên được giảng dạy bởi giảng viên là chuyên gia và cố vấn marketing của các doanh nghiệp lớn giúp sinh viên nắm vững kiến thức và đi sát với thực tế.

FPT Skillking tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu ngành Digital Marketing - Ảnh 2.

Các bạn trẻ đăng ký nhập học tại FPT Skillking

Sinh viên được học thẳng 100% kiến thức về Digital Marketing, trong đó 30% thời gian là học lý thuyết còn 70% thời gian học thực hành. Dù chỉ 2 năm học nhưng chương trình học đào tạo toàn diện về tất cả các công cụ của Digital marketing như SEO (Search Engine Optimization), SEM (Search Engine Marketing), content marketing (tiếp thị nội dung), social media marketing (tiếp thị truyền thông mạng xã hội), email marketing (tiếp thị qua email), mobile marketing (tiếp thị di động), affiliate marketing (tiếp thị liên kết)…

Không chỉ học về lý thuyết, tất cả các sinh viên đều được tự tay "thực chiến" trên các công cụ và đo lường kết quả thực hiện như một marketer thực thụ. Chính nhờ điều đó, sinh viên đều nhuần nhuyễn cách sử dụng các công cụ Digital marketing.

Đặc biệt, tự lên ý tưởng và thực hiện đồ án vào mỗi cuối kỳ giúp sinh viên FPT Skillking nắm rõ quy trình làm việc. Đây là một điểm cộng to lớn được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao.

FPT Skillking tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu ngành Digital Marketing - Ảnh 3.

Sinh viên FPT Skillking được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên FPT SKillking được ưu tiên giới thiệu thực tập và làm việc chính thức với các công ty trong tập đoàn FPT. Ngoài ra, còn có cơ hội làm việc với gần 100 doanh nghiệp mà nhà trường đã liên kết.

Với sự gia tăng chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2023 này, FPT Skillking hy vọng tất cả các bạn yêu thích ngành Digital Marketing đều được trang bị đủ hành trang để có thể phát triển trong ngành.

Mọi thông tin về khoá học vui lòng liên hệ:

Hotline:

Hà Nội: (024) 7302 2239 - 0937 883 678

TP. Hồ Chí Minh: (028) 7303 2239 - 0908 048 759

Địa chỉ các cơ sở:

- Hà Nội:

Cơ sở 1: 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

-TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh

Cơ sở 2: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3