FPT Skillking đồng hành cùng Invincible 2023

Quang Vũ | 09-02-2023 - 07:05 AM

Invincible 2023 - Đại sự kiện không chỉ dành riêng cho các bạn học sinh khối THPT mà còn có cả nhiều bạn sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Lần đầu tiên sự kiện "Invincible 2023" được tổ chức bởi 4 Câu lạc bộ Triangle Crew, YLC, NBG, NC Oops ngay lập tức đã trở thành 1 trong những đại hội thể dục thể thao có quy mô lớn nhất dịp đầu năm 2023, thu hút được hơn 2.000 các bạn học sinh THPT, sinh viên các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội tham dự và tranh tài.

FPT Skillking đồng hành cùng Invincible 2023 - Ảnh 1.

Với chủ đề "Invincible" - không chỉ là một sự ngợi ca, tôn vinh nỗ lực của những người chiến thắng, mà còn là lời khích lệ mà Ban tổ chức dành tặng đến những bạn trẻ tham gia các hoạt động thể thao, vì người hâm mộ mà tỏa sáng, vì đồng đội mà nỗ lực, vì bản thân mà vượt qua giới hạn của chính mình. Vì vậy "Invincible 2023" được diễn ra tập trung tới các môn thể thao mang tính đồng đội như: Bóng rổ, Bóng đá, Street dance, Cầu lông - Dẫn lời từ bạn Lưu Quỳnh Anh - Đại diện Ban tổ chức "IInvincible 2023"

Và sau những ngày tháng chuẩn bị kỹ lưỡng về cả thể chất cũng như chiến thuật, vòng chung kết các bộ môn tại sự kiện "Invincible 2023" đã được diễn ra rất căng thẳng nhưng đem lại rất nhiều phấn khích cũng như thể hiện được 1 tinh thần Chiến binh bất bại giống như chủ đề "Invincible".

Kết quả cuối cùng được Ban tổ chức cũng như các khán giả tham gia đánh giá đầy tính thuyết phục tại từng bộ môn như sau:

Bộ môn Cầu lông:

− Giải nhất Đồng đội Nam (Đại học): Đỗ Lê Tùng/ Nguyễn Khắc Mạnh

− Giải nhất Đồng đội Nữ (Đại học): Trần Phương Loan/ Nguyễn Kiều Nga

− Giải nhất Đôi Nam Nữ (Đại học): Nguyễn Phương Hồng/ Nguyễn Đức Hùng

− Giải nhất Đồng đội Nam (THPT): Đặng Đình Hưng/ Cao Vương Quang Hiếu

− Giải nhất Đồng đội Nữ (THPT): Nguyễn Thu Phương/ Phạm Phương

− Giải nhất Đôi Nam Nữ (THPT): Đỗ Ngọc Uyên Nhi/ Đào Tiến Anh

Bộ môn Street dance:

- Giải nhất: Anh Minh 2/ Song Hùng/ Huy Nguyên

Bộ môn Bóng rổ:

- Giải nhất Bóng rổ Nam: THPT Quang Trung

- Giải nhất Bóng rổ Nữ: WBA

Bộ môn Bóng đá:

- Đội vô địch: Lớp 12A12 - THPT Nhân Chính

FPT Skillking đồng hành cùng Invincible 2023 - Ảnh 2.

FPT Skillking rất vinh dự được là tài trợ kim cương cho một hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa như "Invincible 2023"

Thay mặt FPT Skillking, chị Nguyễn Thị Thảo - Trưởng phòng tuyển sinh FPT Skillking Hà Nội (Website: https://www.fptskillking.edu.vn) chia sẻ: "Với mong muốn tiếp thêm động lực cho các bạn chinh phục đam mê, thử thách và vượt qua giới hạn của bản thân, FPT Skillking rất vinh dự được đồng hành cùng ban tổ chức sự kiện để giúp các bạn học sinh THPT và sinh viên các trường đại học theo đuổi được những đam mê thể thao của bản thân, từ đó sẽ có thêm những tự tin bứt phá cho tương lai".

Bên cạnh đó, để tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho các bạn học sinh, hướng tới một tương lai rộng mở hơn với ngành Digital Marketing - nghề hot trending của thời đại mới - FPT Skillking dành tặng hơn 1000 suất học bổng với giá trị lên tới 12 triệu đồng đến với các bạn vận động viên cũng như khán giả tham gia sự kiện và có hứng thú cũng như đam mê với ngành Marketing trong thời đại 4.0.

Khép lại sự kiện "Invincible 2023", Ban tổ chức và các nhà tài trợ xin được cám ơn các bạn Vận động viên đã "dồn hết sức, chơi hết mình" cùng với lực lượng khán giả "cháy hết mình trong từng trận đấu" đã góp phần tạo nên thành công hơn mong đợi của sự kiện.

Thay cho lời kết, hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ cùng 1 số bình luận nho nhỏ của những khán giả tham dự "Invincible 2023" và hẹn gặp lại các bạn tại các sự kiện tiếp theo.

FPT Skillking đồng hành cùng Invincible 2023 - Ảnh 3.

FPT Skillking đồng hành cùng Invincible 2023 - Ảnh 4.

FPT Skillking đồng hành cùng Invincible 2023 - Ảnh 5.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Luyện viết IELTS band 7.0+ không còn khó khăn nếu bạn biết trợ thủ đắc lực này

IELTS Writing luôn được đánh giá là kỹ năng khó, đặc biệt đối với những bạn tự ôn thi tại nhà. Tuy nhiên, điểm 7.0+ IELTS Writing không còn là ước mơ xa vời nữa vì đã xuất hiện phòng Writing ảo - không gian tự luyện Writing có hướng dẫn, chấm chữa và định hướng phát triển bài viết.