FIFA Mobile xử phạt 10.000 tài khoản có hành vi gian lận, quyết tâm theo đuổi sự công bằng trong game

Hoàng Dương | 28-09-2022 - 11:30 AM

(Tổ Quốc) - Tăng cường bảo mật, chống gian lận, đồng thời tạo ra sự kiện hay, FIFA Mobile đang tập trung hoàn thiện tựa game của mình.

Các nhà phát triển tại EA Sports đang trải qua thời gian khó khăn. Họ liên tục phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ cộng đồng. Theo đó, người hâm mộ FIFA Mobile tỏ ra không hài lòng với các sự kiện đã ra mắt trong game hay các biện pháp chống gian lận chưa triệt để. Tuy nhiên, mới đây, các nhà phát triển đã đảm bảo với người chơi của mình rằng, họ luôn lắng nghe và ghi nhận những góp ý chân thành. FIFA Mobile cũng tiết lộ, đội ngũ vận hành đang từng bước thay đổi và hoàn thiện các thiếu sót.

Theo đó, FIFA Mobile đang thực thi các lệnh cấm và trừng phạt đối với những người chơi sử dụng có hành vi gian lận. Để ngăn chặn kẻ gian, nhóm không ngừng cố gắng nâng cao các công nghệ chống gian lận. Họ tuyên bố rằng đã xử phạt hơn 10.000 tài khoản trong 30 ngày qua.

FIFA Mobile xử phạt 10.000 tài khoản có hành vi gian lận, quyết tâm theo đuổi sự công bằng trong game - Ảnh 1.

Nhóm quyết tâm biến FIFA Mobile trở thành một môi trường an toàn và công bằng. Tuy vậy, họ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến các bước hay chương trình chống gian lận mà họ đã thực hiện. 

Bên cạnh đó, EA chia sẻ thêm định hướng mang đến những Sự kiện thân thiện với cộng đồng trong thời gian tới. Trước đó, một loạt sự kiện ra mắt trong FIFA Mobile gần đây đều không được lòng người hâm mộ, gây nhiều thất vọng so với những gì mà FIFA Mobile đã làm được trong quá khứ.

FIFA Mobile xử phạt 10.000 tài khoản có hành vi gian lận, quyết tâm theo đuổi sự công bằng trong game - Ảnh 2.

Các nhà phát triển cho biết, họ luôn lắng nghe phản hồi, tích cực cải tiến nhằm cung cấp các sự kiện chào đón cộng đồng thú vị hơn. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng, người hâm mộ FIFA Mobile sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn trong thời gian tới.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM