Edulive - Công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến an toàn, hiệu quả

| 06-12-2022 - 17:02 PM

Nếu bạn đang tìm công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến thì không thể bỏ qua nền tảng dạy học số Edulive. Hãy xem bài viết dưới đây để biết vì sao nên sử dụng Edulive để dạy học online.

Edulive nâng cao hiệu quả dạy học trực tuyến

Edulive - Công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến an toàn, hiệu quả - Ảnh 1.

Bài giảng mẫu dùng cho dạy học

Edulive góp phần cải thiện chất lượng dạy và học trực tuyến. Nền tảng hỗ trợ thầy cô xây dựng các lớp học tương tác với nhiều hoạt động hấp dẫn. Ngoài ra, công cụ dạy học trực tuyến này còn giúp thầy cô tạo ra các bài giảng chất lượng. Thầy cô có thể tham khảo rất nhiều tài liệu, bài giảng, mẫu slide đặc sắc. Giáo viên có thể tận dụng luôn các tài liệu, bài giảng này làm tài nguyên giảng dạy cho mình. Trên nền tảng này cũng có sẵn rất nhiều hình ảnh, hình động và các tài nguyên đa phương tiện để các thầy cô có thể lồng ghép vào bài giảng của mình. Thầy cô có thể sử dụng công cụ dạy học trực tuyến này tạo ra các trò chơi học tập, hoạt động nhóm giúp giờ học thêm sinh động. Có thể nói, Edulive thúc đẩy các thầy cô sáng tạo, đổi mới trong dạy học.

Bên cạnh đó, công cụ dạy học trực tuyến này còn hỗ trợ thầy cô đánh giá và quản lý kết quả học tập của học sinh. Khi các em làm bài trên đây, hệ thống sẽ tự động đánh giá và báo cáo kết quả học tập. Giáo viên sẽ được dõi và biết được kết quả học tập của học sinh. Thông qua đánh giá, giáo viên có thể xem xét điều chỉnh, xây dựng được phương pháp giảng dạy phù hợp. Từ đó góp phần cải thiện chất lượng dạy học.

Đặc biệt Edulive còn là một kênh hỗ trợ giáo viên trong việc giải đáp thắc mắc của học sinh.  Các em có thể để lại những phản hồi, thắc mắc câu hỏi dưới các bài giảng và hệ thống sẽ thông báo đến với thầy cô. Các phản hồi cũng sẽ giúp các giáo viên nhìn nhận lại và điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp.

Yên tâm khi sử dụng Edulive

Edulive - Công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến an toàn, hiệu quả - Ảnh 2.

Bảo mật nhiều lớp

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến nhưng không phải công cụ nào cũng an toàn. Đối với Edulive, bảo mật thông tin cho người dùng là ưu tiên hàng đầu, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị rò rỉ thông tin. Đội ngũ công nghệ của Edulive là những con người được đào tạo từ các nước dẫn đầu về công nghệ thông tin, luôn không ngừng cải tiến và cập nhật để đảm bảo hệ thống luôn ổn định. Các tài liệu, bài giảng, slide mẫu,... khi đưa lên nền tảng đều được kiểm duyệt chặt chẽ. Bên cạnh đó Edulive luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật các thông tin cá nhân của người sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng xem lại, thay đổi các thông tin mà mình đã cung cấp cho nền tảng. Đặc biệt  nền tảng không bao giờ theo dõi hoạt động cá nhân của người dùng.

Công cụ dạy học trực tuyến Edulive luôn hoạt động ổn định, có thể vận hành tốt trên mọi thiết bị và hệ điều hành, miễn là có kết nối internet. Nếu chẳng may trong quá trình sử dụng bị mất kết nối hay sập máy tính, giáo viên cũng không lo bị mất dữ liệu do hệ thống tự động lưu lại tiến trình công việc. Ngoài ra, luôn có một đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Edulive an toàn và đạt được hiệu quả

Edulive - Công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến an toàn, hiệu quả - Ảnh 3.

Cách đặt mật khẩu sao cho an toàn

Mặc dù có thể yên tâm về tính an toàn cũng như hiệu quả mà Edulive mang lại, người dùng vẫn cần biết cách sử dụng hệ thống để có thể đạt hiệu quả cao nhất. Hãy tìm hiểu và học cách sử dụng thành thạo các chức năng trên nền tảng. Thầy cô có thể xem hướng dẫn trên kênh YouTube của Edulive, tại đây có các hướng dẫn sử dụng rất chi tiết. Nắm được tất cả của tính năng của công cụ dạy học trực tuyến này , bạn sẽ thấy sự tuyệt vời mà Edulive mang lại.

Để sử dụng nền tảng an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tạo mật khẩu mạnh, sử dụng các ký tự đặc biệt;

Tránh sử dụng các mật khẩu dễ đoán hoặc đã đặt cho nhiều ứng dụng khác;

Không được đăng nhập Edulive trên các thiết bị lạ không rõ nguồn gốc;

Nếu đăng nhập và sử dụng Edulive trên các thiết bị không phải của bạn thì nhớ đăng xuất và xóa thông tin đăng nhập;

Không chia sẻ thông tin đăng nhập cho những người khác để tránh lộ thông tin;

Không dùng chung tài khoản. Điều này còn đảm bảo các dữ liệu, tài nguyên giảng dạy của bạn sẽ bị ai khác xóa mất.

Edulive thực sự là một công cụ dạy học trực tuyến an toàn và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Để tìm hiểu hiểu thêm bạn có thể liên hệ:

Edulive - Nền tảng dạy và học số

Công ty Cổ phần Edulive Toàn Cầu

Địa chỉ: Tòa nhà Hacisco, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0335 831 155

Website: https://edulive.net

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM