Dương Lê Tuyết Nhung - Sinh ra từ làng và ước nguyện làm giàu từ làng của cô gái nông thôn

| 01-11-2022 - 11:00 AM

(Tổ Quốc) - Dương Lê Tuyết Nhung người sáng lập thương hiệu Thuận Thiên là một cô gái nhỏ bé nhưng lại mang trong mình một khát vọng lớn lao. Nhờ những nỗ lực của chị và đội ngũ Thuận Thiên đã góp phần mang đến những sản phẩm thiên nhiên và thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm chứa hóa chất của người Việt Nam.

photo-1

Dương Lê Tuyết Nhung sinh năm 1992, như bao bạn trẻ khác chị cũng ấp ủ cho mình những hoài bão riêng. Thay vì lựa chọn những công việc văn phòng máy lạnh hay những thành phố lớn để phát triển thì Dương Lê Tuyết Nhung lại chọn quay trở về làng để làm giàu. Dẫu biết con đường mình lựa chọn vốn nhiều khó khăn hơn nhưng chưa một lần cô nàng 9x này lùi bước.

Vốn sinh ra ở một mảnh đất với khí hậu khắc nghiệt, quanh năm người dân chăm chỉ trồng trọt nhưng vẫn không đủ ăn. Thế nhưng vùng đất này lại là điều kiện thuận lợi để phát triển rất nhiều loại nguyên liệu quý. Thấu hiểu được điều đó, Dương Lê Tuyết Nhung đã tận dụng nguồn lợi đó để phát triển mô hình sản xuất sản phẩm hữu cơ.

Phải mất hơn 2 năm thì Dương Lê Tuyết Nhung mới hoàn thiện mô hình và các sản phẩm của mình. Không chỉ những khó khăn về sản xuất mà chi phí cũng là một gánh nặng rất lớn. Thời gian đầu hầu như là âm vốn, thua lỗ nặng nề. Có những thời điểm tưởng chừng như sẽ bỏ cuộc nhưng chị và đội ngũ vẫn không ngừng tự nhủ rằng sứ mệnh của Thuận Thiên còn rất dài.

photo-1

Lựa chọn quay về với làng đã giúp Tuyết Nhung có nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Tình hình kinh doanh bắt đầu có chiều hướng tốt hơn khi Dương Lê Tuyết Nhung đầu tư xây dựng kênh TikTok thuanthienshop2. Đây có lẽ là một bước ngoặt của thương hiệu Thuận Thiên khi nhận được hơn 400.000 người đang theo dõi và hơn 6 triệu lượt thả tim cho kênh. Rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng biết đến sản phẩm thông qua Tiktok.

Khi xem những video trên TikTok thuanthienshop2, người xem nhận thấy sự chân thành, tâm huyết của chị và đội ngũ Thuận Thiên. Bên cạnh đó, những kiến thức mà chị Nhung chia sẻ cũng rất bổ ích, nó làm thay đổi suy nghĩ của rất nhiều người về các sản phẩm từ thiên nhiên. Từ đó mà nhiều người biết quan tâm hơn đến sức khỏe, lựa chọn những sản phẩm có thành phần tự nhiên để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Chị Dương Lê Tuyết Nhung chia sẻ đây chính là mục đích cuối cùng mà chị hướng đến khi phát triển các sản phẩm của Thuận Thiên.

photo-2

Cô gái nhỏ Dương Lê Tuyết Nhung còn ấp ủ nhiều dự định trong tương lai

Bên cạnh đó, nhờ sự phát triển của Thuận Thiên mà Dương Lê Tuyết Nhung đã tạo được công việc cho nhiều nhân công tại địa phương. Chị tìm được những người có cùng đam mê yêu thích những sản phẩm có nguồn gốc thuần thiên nhiên. Càng nhờ vậy mà mỗi một sản phẩm ra đời đều là tâm huyết và niềm vui của cả một đội ngũ.

Câu châm ngôn yêu thích của Dương Lê Tuyết Nhung là "Bạn sinh ra trong nghèo khó không phải là lỗi của bạn. Nhưng bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn!". Đây cũng chính là mục đích sống và lao động không mệt mỏi của chị trong suốt thời gian qua. Trong  tương lai, Dương Lê Tuyết Nhung hy vọng thương hiệu Thuận Thiên sẽ lớn mạnh và mang đến những sản phẩm chất lượng hơn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM