Dù mới 22 tuổi nhưng DK Nuguri đã tính đường giải nghệ: "Sự nghiệp của tôi sắp kết thúc rồi"

A Đồi | 19-07-2022 - 10:41 AM

(Tổ Quốc) - Nuguri mới đây đã có những tiết lộ đầy bất ngờ về sự nghiệp thi đấu LMHT của mình.

Trước khi LCK Mùa Hè 2022 diễn ra thì thông tin đáng chú ý bậc nhất đó là việc Nuguri trở lại thi đấu chuyên nghiệp dưới màu áo của DK. Trước đó thì Nuguri đã có một thời gian nghỉ khá dài sau khi thất bại tại CKTG 2021 dưới màu áo FPX và bỏ luôn giai đoạn mùa xuân. Với kỹ năng thượng thừa và đẳng cấp đã được kiểm chứng, người ta kỳ vọng Nuguri sẽ có một sự nghiệp dài và thành công ở trong tương lai.

Dù mới 22 tuổi nhưng DK Nuguri đã tính đường giải nghệ: Sự nghiệp của tôi sắp kết thúc rồi - Ảnh 1.

Nuguri là một trong những Đường Trên hay nhất LCK hiện tại

Tuy nhiên cách đây ít ngày thì Nuguri lại có những chia sẻ vô cùng bất ngờ với truyền thông xứ Hàn rằng hiện tại đã nằm ở giai đoạn cuối trong sự nghiệp của tuyển thủ này. Điều này khiến ngay cả một phóng viên kỳ cựu như Ashley Kang cũng phải ngạc nhiên và buộc phải hỏi xem điều gì đã khiến Nuguri đưa ra thông tin này.

Dù mới 22 tuổi nhưng DK Nuguri đã tính đường giải nghệ: Sự nghiệp của tôi sắp kết thúc rồi - Ảnh 2.

Nuguri bất ngờ tiết lộ rằng sự nghiệp của mình sắp đi tới hồi kết

Hỏi: Bạn vừa nói với chúng tôi rằng đây đã là đoạn cuối trong sự nghiệp của mình. Tôi thật sự khá là sốc cũng như tò mò tại sao bạn lại nghĩ như vậy.

DK Nuguri: Có một điều tôi nhận ra khi thi đấu chuyên nghiệp đó là bạn phải liên tục chơi game, tập luyện trong cả mùa giải. Đúng là sau CKTG thì sẽ có một quãng nghĩ nhưng khi bước vào mùa giải thì sẽ là tập luyện không ngừng nghĩ. Sau khi phải chơi game trong một thời gian quá dài như vậy thì tinh thần cũng như thể chất sẽ rơi vào tình trạng kiệt quệ luôn.

Điều này đang xảy ra với tôi, ngay cả đồng đội cũng cảm thấy lo lắng luôn. Kiểu như Deokdam hay nói với tôi là đừng uống nước ngọt nữa, uống nước lọc đi. Nhưng mà khi cậu ấy đem cho tôi bình nước là tôi lại bỏ qua một bên rồi uống nước ngọt. Có lẽ tôi cần chăm sóc bản thân mình tốt hơn.

Dù mới 22 tuổi nhưng DK Nuguri đã tính đường giải nghệ: Sự nghiệp của tôi sắp kết thúc rồi - Ảnh 3.

Việc thua sốc tại CKTG 2021 trong màu áo FPX đã khiến Nuguri không khỏi gặp vấn đề về tâm lý

Với bản thân Nuguri thì tuyển thủ này từng có tiền sử không tốt về sức khỏe sau khi luyện tập quá nhiều trong thời gian dài. Còn nhớ vào thời điểm trước CKTG 2020, Nuguri từng phải đi cấp cứu và phẫu thuật khẩn vì bị tràn khí màng phổi. Tới sau CKTG 2021 thì việc FPX bị loại quá sớm khiến cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của Nuguri trở nên suy giảm nên anh chàng phải nghỉ thi đấu để lấy lại động lực.

Dù mới 22 tuổi nhưng DK Nuguri đã tính đường giải nghệ: Sự nghiệp của tôi sắp kết thúc rồi - Ảnh 4.

Phải tới trước khi LCK Mùa Hè 2022 diễn ra thì Nuguri mới trở lại DK

Có lẽ vì từng trải qua những điều không mấy tích cực trong quá khứ mà Nuguri mới tính đường giải nghệ sớm dù năm nay anh mới 22 tuổi. Sẽ không quá bất ngờ nếu như chỉ trong vòng 1-2 năm nữa Nuguri sẽ tuyên bố giải nghệ và khiến cho người hâm mộ LCK không khỏi tiếc cho một trong những tài năng lớn mà giải đấu này từng sản sinh ra.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM