Du học Thụy Sĩ 2023 tại Glion, Les Roches, nâng tầm cuộc sống

Quang Vũ | 07-11-2022 - 18:30 PM

Glion, Les Roches từ lâu đã là những biểu tượng của chất lượng đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ. Glion, Les Roches, không chỉ là trường học, mà còn là môi trường với phong cách sống tầm cao.

Để tìm hiểu cụ thể các trường Glion và Les Roches danh tiếng, tìm kiếm cơ hội học bổng với những hồ sơ có chất lượng cao, các bạn học sinh sinh viên có nguyện vọng và ý chí du học, thân mời tới gặp trực tiếp đại diện của trường tại Việt Nam:

Thời gian: 16h00 thứ 4, 16.11.2022

Địa điểm: Tầng 5, số 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng kí tới dự tại website www.cauxanhbb.edu.vn

Thành lập từ năm 1962, Glion Institute of Higher Education luôn là đỉnh cao mới trong lĩnh vực đào tạo Quản trị Du lịch và khách sạn. Kế thừa danh tiếng đào tạo Quản trị du lịch và khách sạn của Thụy Sỹ, Glion đã liên tục phát triển để trở thành một trong những trường hàng đầu trong ngành.

Glion liên tục được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao về chất lượng. Trường đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá:

Best Hospitality Management School in the World tại Worldwide Hospitality Awards năm 2015.

Năm 2016, trường đạt danh hiệu Best Innovation trong lĩnh vực Academic Program.

Năm 2017, trường đạt hạng nhất theo đánh giá của Employer Reputation.

Năm 2018, trường nằm trong Top 5 trường Worldwide Hospitality Institutions (theo QS World University Rankings).

Du học Thụy Sĩ 2023 tại Glion, Les Roches, nâng tầm cuộc sống - Ảnh 1.

Đại diện du học Cầu Xanh tại trường Les Roches, ảnh chụp với giám đốc phụ trách thực tập và việc làm

Les Roches - Ngôi trưng hàng đu v ngành dch v khách hàng

Từ lâu, người Thụy Sỹ đã cho xây dựng những phòng khám phục hồi và nâng cao sức khỏe tại cao nguyên Bluches. Môi trường sống ở đây thực sự hữu ích cho các bạn trẻ đang độ tuổi 18 – 20. Được sống và học tập trong một bầu không khí trong lành tuyệt đối, nguồn nước tuyệt hảo, các bạn sinh viên sẽ phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Les Roches Global Hospitality Education là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành dịch vụ khách hàng. Trường nổi bật về chất lượng đạo tạo vượt trội, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành khiến cho các sinh viên tốt nghiệp của trường có sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, sự chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và làm việc trong mội trường đa văn hóa.

Les Roches có học xá trên toàn cầu: Les Roches có các khu học xá tại Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Anh Quốc và Trung Quốc. Chất lượng giảng dạy và chương trình học được tiêu chuẩn hóa ở tất cả các khu học xá này. Điều này có nghĩa rằng các bạn sinh viên có thể học chuyển tiếp tới 1 khu học xá khác cho 1 hoặc vài học kỳ. Tuy nhiên, công ty du học Cầu Xanh, với phương châm và định hướng của mình, sẽ chỉ hỗ trợ sinh viên du học tại các khu học xá ở Châu Âu của trường Les Roches. Qua trải nghiệm học chuyển tiếp, các bạn sinh viên sẽ có được kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc trên toàn cầu.

Du học Thụy Sĩ 2023 tại Glion, Les Roches, nâng tầm cuộc sống - Ảnh 2.

Đại diện du học Cầu Xanh tại trường Les Roches, ảnh chụp với giám đốc phụ trách học thuật

Vì sao chn Giion, Les Roches?

Đào tạo toàn diện: chương trình học của nhà trường được xây dựng trên nền tảng giáo dục kiểu Thụy Sỹ: học thông qua thực hành.

Chứng nhận quốc tế: Gion và Les Roches được New England Commission of Higher Education (NECHE) chứng nhận chương trình đào tạo. NECHE là tổ chức cấp chứng nhận tiêu chuẩn đào tạo lâu đời nhất của Mỹ, và đã chứng nhận chất lượng cho các trường danh tiếng hàng đầu như Harvard, Yale và MIT.

Ảnh hưởng toàn cầu: Glion và Les Roches có các khu học xá trên toàn cầu, điều này giúp danh tiếng của trường được công nhận ở khắp thế giới.

Mạng lưới cựu sinh viên sôi nổi rộng khắp: ngay cả sau khi tốt nghiệp, "gia đình Glion, Les Roches" vẫn luôn ở bên bạn. Các cựu sinh viên của trường có ở khắp nơi trên thế giới luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

Kết nối trong ngành: Glion và Les Roches có mối quan hệ chặt chẽ với các khách sạn, resort hàng đầu thế giới. Điều này mang lại cho sinh viên nhà trường những cơ hội việc làm hoàn hảo.

Cách du hc Thu Sĩ ti Glion và Les Roches thun li nht?

Bạn chỉ cần tới văn phòng du học Cầu Xanh để gặp trực tiếp trường Glion và Les Roches, sẽ được hỗ trợ đăng kí nhập học miễn phí, vé máy bay và học bổng cao nhất.

Cầu Xanh – tư vấn du học tận tâm, chuyên nghiệp, là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ từ hơn 15 năm nay.

www.cauxanhbb.edu.vn.

https://www.facebook.com/tuvanduhocBB

Tel/Zalo: 0984023247.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM