“Du học” thạc sĩ giáo dục tại đại học Shinawatra với học bổng lên đến 50%

Quang Vũ | 24-04-2024 - 17:00 PM

Được thành lập tại Pathum Thani bởi cựu thủ tướng Thái Lan và được cấp phép hoạt động vào năm 1999, Shinawatra là một trong những trường đại học tư thục đa ngành hàng đầu có thể cung cấp giáo dục quốc tế đổi mới tại Thái Lan với các bậc đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ.

“Du học” thạc sĩ giáo dục tại đại học Shinawatra với học bổng lên đến 50% - Ảnh 1.

Trường Đại học Shinawatra

Với hơn 90% giảng viên chương trình quốc tế có bằng Tiến sĩ, và 40% trong số đó đảm nhận các chức vụ cao trong ngành giáo dục, Shinawatra tự hào là nơi đào tạo ra những nhà nghiên cứu và chuyên gia hàng đầu. Trường cũng đầu tư mạnh vào nghiên cứu khoa học với ngân sách lên tới hơn 27 tỷ đồng mỗi năm.

Trường hiện có 2 cơ sở: Cơ sở chính (Main Campus) tại Pathum Thani dành cho chương trình cử nhân và Cơ sở tại Bangkok (City Campus) dành cho các chương trình sau đại học.

Khoa Tuyển sinh Quốc tế (Faculty of Transnational Education)

Từ tháng 3/2024, Khoa tuyển sinh Quốc tế (Faculty of TNE) của trường đại học Shinawatra chính thức được thành lập với văn phòng tại TNE Global, 13-15-17 Trương Định, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh nhằm mục tiêu tuyển sinh và hỗ trợ sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam tiếp cận với du học Thái và các chương trình học quốc tế tại Shinawatra.

“Du học” thạc sĩ giáo dục tại đại học Shinawatra với học bổng lên đến 50% - Ảnh 2.

Du học Thạc sĩ Giáo dục mà không phải hy sinh công việc

Cách tiếp cận trong giáo dục đang trải qua một sự biến đổi đáng kể, tạo điều kiện cho nhiều mô hình học tập và du học đổi mới, đặc biệt hướng đến học viên cấp độ sau đại học vừa muốn nâng cấp văn bằng và kiến thức chuyên môn phục vụ công việc, vừa muốn trải nghiệm thế giới nhưng vẫn duy trình được công việc và các kế hoạch cá nhân hiện tại.

Không chỉ giới hạn ở hình thức học truyền thống hoặc học trực tuyến; các giáo viên, giảng viên, chuyên viên giáo dục trên khắp thế giới đang có cơ hội trải nghiệm nhiều loại hình thức học tập khác nhau. Đặc biệt, với chương trình Thạc sĩ Giáo dục hệ "vừa học, vừa làm" của Shinawatra học viên có thể tận dụng cơ hội du học tập trung tại Bangkok trong thời gian một tháng mỗi năm (tận dụng kỳ nghỉ hè, ngày phép…), kết hợp với việc tham dự hội thảo chuyên đề, làm đề án, gặp gỡ trao đổi với giáo sư hướng dẫn, viết bài nghiên cứu khoa học… tại Thái Lan, Việt Nam (hay bất kỳ đâu) trong thời gian còn lại để hoàn thành chương trình thạc sĩ hai năm.

Sự linh hoạt về mặt thời gian, không gian giúp các sinh viên có thể vừa học vừa làm, vừa du học vừa không mất những cơ hội tại chính đất nước của mình. " Tôi tìm kiếm những chương trình học với mô hình học linh hoạt cải tiến như Thạc sĩ giáo dục của Shinawatra bởi các chương trình này sẽ giúp mình có điều kiện cân bằng công việc giảng dạy hiện tại và việc học tập nâng cao năng lực.", chị Hoàng Hương – đang công tác trong lĩnh vực giáo dục chia sẻ về mong muốn của mình.

“Du học” thạc sĩ giáo dục tại đại học Shinawatra với học bổng lên đến 50% - Ảnh 3.

Thạc sĩ Giáo dục hệ nghiên cứu giúp chuyển tiếp thuận lợi lên Tiến Sĩ Giáo Dục

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục tại Shinawatra là chương trình đào tạo hệ nghiên cứu (research pathway) giúp học viên không chỉ có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng mà còn được hỗ trợ vững chắc trong việc tiếp tục học tập và có được các suất học bổng ở bậc Tiến sĩ ngay tại Shinawatra hoặc các trường đại học hàng đầu tại Úc, New Zealand, Mỹ, Châu Âu,...

Học bổng Thạc sĩ Giáo dục lên đến 50%

Học bổng lên đến 50% cho chương trình Thạc sĩ Giáo dục được tài trợ bởi Khoa Tuyển sinh Quốc tế (Faculty of TNE), Đại học Shinawatra mang lại cơ hội cho những ai đang làm việc hoặc mong muốn phát triển trong môi trường giáo dục có cơ hội học tập nâng cao bằng cấp, trải nghiệm du học tại Thái Lan mà không phải hy sinh công việc hoặc các kế hoạch cá nhân hiện tại.

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục được thiết kế dành cho Giáo viên, giảng viên và chuyên viên giáo dục mong muốn chuyển sang các vị trí lãnh đạo, chuyên gia hoặc quản lý chuyên môn. Chương trình học bằng tiếng Anh và kéo dài 2 năm chia thành 4 đợt học tập khác nhau. Sinh viên sẽ học tập trung liên tục một tháng mỗi năm tại Bangkok. Giai đoạn còn lại học viên sẽ tham dự hội thảo chuyên đề, làm đề án, gặp gỡ trao đổi với giáo sư hướng dẫn, viết bài nghiên cứu khoa học ngay tại Việt Nam hoặc bất kỳ đâu. Mô hình học tập này sẽ giúp các giáo viên hoặc các cán bộ làm việc trong lĩnh vực giáo dục có khả năng cân bằng giữa công việc và việc nâng cao kinh nghiệm, bằng cấp cùng trải nghiệm cá nhân.

Theo Tiến sĩ James Sun Jin, Trưởng khoa Tuyển sinh Quốc tế, Đại học Shinawatra chia sẻ, "hơn 30.000 sinh viên ở các cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ đến từ 24 quốc gia đã tốt nghiệp từ đây và mang lại nhiều đổi mới cho thế giới. 75% sinh viên được tuyển dụng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, và 98% có thể tìm được việc làm trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp."

Với học bổng Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Shinawatra, các giáo viên, giảng viên, chuyên viên giáo dục hoặc ngay cả sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục tại Việt Nam sẽ có cơ hội học tập và được giảng dạy bởi các giáo sư, tiến sĩ tốt nghiệp tại các đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, …, nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn và các bằng cấp chuyên ngành. Qua đó, các sinh viên sẽ được tiếp cận với kiến thức đào tạo hàng đầu thế giới và phát huy tối đa tiềm năng. Đặc biệt, khoa sẽ dành học bổng 50% cho toàn bộ học viên nộp hồ sơ trước 30/4/2024 và đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình.

Thông tin về chương trình Thạc sĩ Giáo dục:

Kỳ nhập học gần nhất: Tháng 7/2024

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp chương trình Cử nhân.

Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương. Ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có thể tham gia phỏng vấn tiếng Anh để được xét tuyển hoặc xét học bổng.

Đăng ký nộp hồ sơ:

Khoa Tuyển sinh Quốc tế, Đại học Shinawatra

Số điện thoại: 028 7309 3900

Email: tne@siu.ac.th

Website: https://siu.tne.edu.vn/

Địa chỉ: TNE Global, Tòa nhà Pax Sky, 13-15-17 Trương Định, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

"Chúng tôi mong chờ được chào đón các nhà giáo dục tương lai gia nhập vào cộng đồng học thuật của Shinawatra, nơi kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ và phát triển không ngừng."

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sản xuất liveshow hoành tráng: "Đặc sản" của sinh viên Truyền thông HUTECH

Những đêm nhạc, sự kiện hoành tráng với sự xuất hiện của loạt ca sĩ đình đám trong khuôn viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là tâm huyết và công sức của thần dân ngành Truyền thông đa phương tiện (Truyền thông), cũng chính là “đặc sản” khiến đông đảo giới trẻ trầm trồ về quy mô và độ “phủ sóng”.