DRX Deft: "Chúng tôi có thể đánh bại cả T1, DK lẫn Gen.G trong thời gian tới"

A Đồi | 29-06-2022 - 10:51 AM

(Tổ Quốc) - DRX của Deft hiện đang chia sẻ ngôi vị đầu bảng LCK Mùa Hè 2022 với Gen.G và T1 khi cùng có 4 chiến thắng.

Có lẽ trong suy nghĩ của nhiều khán giả theo dõi giải LCK thì cuộc đua danh hiệu tại giai đoạn mùa hè này chỉ gói gọn trong 3 cái tên gồm T1, DK và Gen.G. Với T1 và Gen.G thì 2 đội tuyển này vẫn giữ được bộ khung cực kỳ mạnh và thi đấu vô cùng ổn định kể từ giải đấu mùa xuân. Trong khi đó DK với sự bổ sung kịp thời mang tên siêu sao Nuguri cũng cho thấy quyết tâm cạnh tranh vô cùng cao.

DRX Deft: Chúng tôi có thể đánh bại cả T1, DK lẫn Gen.G trong thời gian tới - Ảnh 1.

Việc Nuguri trở lại với DK đã giúp đội tuyển này mạnh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên sau 2 tuần thi đấu của LCK Mùa Hè 2022 thì chúng ta buộc phải thêm một cái tên nữa là DRX vào danh sách ứng viên vô địch. Lý do là bởi đội tuyển này đã có một khởi đầu cực kỳ mạnh mẽ với 4 chiến thắng liên tiếp và chia sẻ vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng với T1 và Gen.G. Thậm chí trong buổi phỏng vấn với trang tin Inven, Hàn Quốc thì Xạ Thủ của DRX - Deft khẳng định rằng họ có thể đánh bại cả 3 ông lớn kể trên trong thời gian tới.

DRX Deft: Chúng tôi có thể đánh bại cả T1, DK lẫn Gen.G trong thời gian tới - Ảnh 2.

Deft đang rất tự tin vào sức mạnh hiện tại của DRX.

Hỏi: Ở trận đấu sắp tới thì bạn sẽ phải đối đầu với LSB, một đội vô cùng khó chịu. Bạn có nghĩ chuỗi thắng của mình sẽ còn tiếp tục chứ?

DRX Deft: Hôm trước tôi đã xem lịch thi đấu và nhận ra rằng sau trận đấu với LSB thì chúng tôi còn phải đối đầu với T1, DK và Gen.G. Chúng tôi có thể đánh bại cả 3 đội tuyển này trong thời gian tới và giữ lấy chuỗi thắng hiện tại.

Nếu các bạn theo dõi DRX thi đấu trong thời gian qua thì có thể thấy rằng vị trí Đường Trên của đội tuyển này đã thể hiện tốt hơn rất nhiều so với giai đoạn mùa xuân. Anh chàng Kingen đã tỏ ra ổn định hơn rất nhiều và không còn những pha thi đấu quá mạo hiểm nữa. Ngoài ra thì sự phối hợp giữa Kingen và Pyosik cũng được cải thiện kha khá và giúp cho điểm yếu của DRX không còn quá lớn nữa.

DRX Deft: Chúng tôi có thể đánh bại cả T1, DK lẫn Gen.G trong thời gian tới - Ảnh 3.

Đội hình của DRX đã vận hành tốt hơn khá nhiều so với giai đoạn mùa xuân

Mặc dù vậy chúng ta vẫn chưa thể vội kết luận rằng DRX đã vươn lên thành một kẻ thách thức danh hiệu khi 4 trận thắng vừa qua của họ đều là trước những đối thủ yếu hơn. Trận đấu sắp tới trước LSB và cả cuộc đại chiến với T1 vào cuối tuần này sẽ là những bài kiểm tra thực sự khó khăn đối với DRX. Nếu vượt qua được chúng thì việc DRX độc chiếm vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022 là điều rất dễ xảy ra.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM