DRH Clinic tổng kết năm 2022, tiếp tục hành trình "giải cứu" làn da Việt

Quang Vũ | 13-01-2023 - 17:00 PM

Tối ngày 05/01/2023, DRH Clinic tổ chức đêm hội Year End Party “Bền tâm vững tầm” tại sảnh SOL, GEM Center với sự tham dự của hàng loạt tên tuổi nổi bật như cặp đôi CEO Trương Ngọc Huy - Lê Minh Quốc, ca sĩ diễn viên Jun Phạm, trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ - cô Xuân Trang...

Năm 2022 ghi dấu sự thành công vượt bậc của DRH Clinic trên hành trình "Giải cứu làn da Việt". Từ cơ sở nhỏ chỉ đón 456 lượt khách những ngày mới thành lập thì đến năm 2022, tổng số khách hàng tìm đến đã đạt tới con số kỷ lục, 133.023 lượt.

Phương châm của DRH Clinic luôn là ưu tiên những công nghệ hàng đầu trên thế giới. Từ đó mang đến quan điểm mới của thời đại, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn - không xâm lấn cho làn da Việt. Chính vì thế, cái tên DRH đang ngày càng phát triển và dần trở thành cái tên được hàng chục ngàn lượt khách hàng tin tưởng mỗi năm.

DRH Clinic tổng kết năm 2022, tiếp tục hành trình "giải cứu" làn da Việt - Ảnh 1.

DRH Clinic tổng kết năm 2022, tiếp tục hành trình "giải cứu" làn da Việt - Ảnh 2.

CEO Trương Ngọc Huy - CEO Lê Minh Quốc cùng tập thể đội ngũ nhân viên DRH Clinic

Đêm hội "Bền tâm vững tầm" của DRH Clinic

Đúng như tên gọi của đêm hội, "Bền tâm vững tầm" là những giá trị cốt lõi mà DRH Clinic muốn hướng tới. Những yếu tố về con người, công nghệ và y đức đã xây dựng nên thương hiệu DRH vững mạnh như ngày hôm nay.

Không chỉ là sự kiện thể hiện những thành tựu ấn tượng, đây là còn là dịp để DRH Clinic gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tin tưởng và yêu quý từ khách hàng, cũng như sự đồng hành của những đối tác hàng đầu như INAMED, Mesosystem, IMAGE, LAROCHE, NEOASIA, AIC… trong suốt năm vừa qua. Đặc biệt, đêm hội còn có sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng như ca sĩ diễn viên Jun Phạm, trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ - cô Xuân Trang…

DRH Clinic tổng kết năm 2022, tiếp tục hành trình "giải cứu" làn da Việt - Ảnh 3.

DRH Clinic tổng kết năm 2022, tiếp tục hành trình "giải cứu" làn da Việt - Ảnh 4.

Sự có mặt của cô Xuân Trang và Jun Phạm trong bữa tiệc "Bền tâm vững tầm"

CEO Trương Ngọc Huy chia sẻ xúc động trong đêm hội: "Năm 2022, DRH Clinic đã khẳng định vị thế là một trong những cơ sở hàng đầu trong chăm sóc da nám cũng như các vấn về da khác. Với sứ mệnh đồng hành cùng làn da Việt, DRH Clinic luôn nỗ lực đổi mới công nghệ không xâm lấn, không ngừng nâng cao chuyên môn cho đội ngũ chuyên gia, cũng như hết lòng vì lợi ích khách hàng. Do đó, đơn vị sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của mọi người, tiếp tục giải cứu cho tất cả làn da Việt."

2023, DRH Clinic tiếp tục hành trình giải cứu làn da

DRH Clinic tổng kết năm 2022, tiếp tục hành trình "giải cứu" làn da Việt - Ảnh 5.

DRH Clinic trở thành Trung tâm Da khỏe - Da đẹp của làn da Việt

Với những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới, DRH Clinic sẽ tiếp tục đồng hành cùng làn da Việt trên hành trình lấy lại vẻ đẹp ban đầu. Thông qua việc đầu tư hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ cho đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, mở rộng tầm ảnh hưởng, tạo cơ hội làm đẹp cho nhiều khách hàng hơn.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Hotline: 0287 10 23567

- Website: https://drhclinic.com.vn/

- Địa chỉ: Số 07, Đường Số 01, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM