Đồng hồ thông minh tích hợp tai nghe không dây bên trong

Bảo Nam | 01-12-2022 - 13:44 PM

(Tổ Quốc) - Một sản phẩm được cho là khá kỳ lạ của Huawei khi kết hợp được 2 thiết bị công nghệ phổ biến hiện nay với nhau.

Tai nghe không dây và đồng hồ thông minh đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong những năm gần đây và có vẻ như Huawei muốn hợp nhất cả hai sản phẩm này vào cùng một chỗ.

Được đăng thông tin lần đầu lên nền tảng Weibo, sản phẩm có tên “Huawei Watch Buds” có thiết kế đúng như tên gọi của nó. Đó là một chiếc smartwatch sử dụng phần mềm của Huawei nhưng có tai nghe không dây được tích hợp ngay bên trong. Khi mở phần mặt trên của đồng hồ ra, một cặp tai nghe với các điểm tiếp xúc sạc sẽ lộ ra bên dưới. Về cơ bản, nó có thiết kế giống như một hộp đựng tai nghe có mặt đồng hồ ở phía trên hơn.

Huawei Watch Buds

Tuy nhiên, tai nghe trông khá nhỏ, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu thời lượng pin của nó không cao. Nhưng với các điểm tiếp xúc để sạc bên dưới, nó cho thấy rằng đồng hồ cũng có thể nạp đầy pin tai nghe trong quá trình sử dụng.

Huawei sau đó cũng tung ra một video giới thiệu qua về sản phẩm của mình.

Huawei hé lộ teaser về smartwatch mới

Đoạn video cho thấy một chiếc smartwatch khá lớn, có một nút để mở phần trên cùng của đồng hồ để lộ tai nghe bên trong. Thiết kế và phần mềm được sử dụng dường như gần giống với mẫu Huawei Watch 3.

Tất nhiên, vẫn còn phải xem chiếc đồng hồ này có thể được bán ra như thế nào. Bởi Huawei Watch 3 không được bán ở Mỹ do các lệnh cấm theo quy định, nhưng sản phẩm được bán ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh.

Hãng công nghệ Trung Quốc đang hé lộ ngày ra mắt vào 2/12, ít nhất là cho thị trường Trung Quốc.

Đồng hồ thông minh tích hợp tai nghe không dây bên trong - Ảnh 3.

Nokia 5710 tích hợp tai nghe bên trong.

Trước đây, HMD Global ra mắt điện thoại phổ thông Nokia 5710 bao gồm các khe cắm để lưu trữ tai nghe không dây

Về lý thuyết, đây có vẻ là một giải pháp thực sự tuyệt vời để lưu trữ tai nghe không dây. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các vận động viên, ví dụ các vận động viên chạy bộ và đạp xe, hoặc những người không bao giờ thích mang theo túi.

Tham khảo 9to5google, Android Authority

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM