Phở Atiso Đà Lạt - công thức phở dẫn đầu xu hướng ẩm thực
Hết trend trà mãng cầu, trà hoa giấy, gỏi măng cụt, gỏi hoa phượng thì gần đây mạng xã hội lại đang bùng nổ với một món ăn sáng tạo có một không hai đó chính là món phở Atiso Đà Lạt của Atispho.
Món phở Atiso Đà Lạt là một sáng tạo bứt phá tiên phong của Atispho, mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực vô cùng mới. Sự kết hợp tinh tế giữa phở truyền thống và hương vị tươi mát độc đáo của cây Atiso đã tạo nên một tác phẩm ẩm thực chưa từng có từ trước đến nay.
Atispho đã thành công trong việc đem đến một trải nghiệm phở độc đáo và khác biệt mà không làm mất đi bản sắc truyền thống của món ăn này. Sự cân nhắc tỉ mỉ và sự kỹ lưỡng trong việc chọn lọc nguyên liệu và gia vị đã tạo ra một hương vị phở đặc trưng không thể nhầm lẫn ở đâu được.
Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện, Atispho - phở Atiso Đà Lạt đã tạo nên cơn sốt lan rộng không chỉ gói gọn trong phạm vi Đà Lạt mà còn lan rộng ra khắp cả nước. Đâu đâu cũng có thể thấy mọi người đang háo hức vì sự ra đời của món ăn mới này.
Trải nghiệm ẩm thực có một không hai
Sau hơn một tháng ra mắt tại Đà Lạt, cơn sốt này đã lan đến Sài Gòn tại số 307 đường An Dương Vương phường 3 quận 5. Món ăn này xuất hiện như làn gió mới thổi bay cơn nóng Sài Gòn làm bao người mê mẩn.
Quán ăn nằm ngay mặt tiền đường An Dương Vương với không gian rất rộng rãi - sạch sẽ - thoáng mát, phong cách trang trí tinh tế - hiện đại - đẳng cấp mang đến cảm giác rất thoải mái và thích thú khi ngồi ăn.
Không chỉ không gian quán mà khu vực chế biến cũng được quán cực kỳ chú ý vấn đề vệ sinh. Khi đi ngang qua khu vực chế biến, mọi nguyên liệu đều được bảo quản và phân loại cẩn thận, dụng cụ đựng nguyên liệu, dụng cụ nấu ăn và các khu vực xung quanh đều được lau dọn sạch sẽ cẩn thận.
Tủ đựng trong khu vực chế biến có đầy đủ các loại topping. Từng miếng thịt bò được đầu bếp với đôi tay nhanh thoăn thoắt cắt thành các lát vừa miệng, cho vào tô cùng với bánh phở Atiso đỏ, cây Atiso,... rồi chan thêm nước lèo trong vắt thơm mùi sườn bò và cây Atiso. Thao tác và tốc độ của đầu bếp rất nhanh và thuần thục, chỉ trong tích tắc thôi là đã có ngay một tô phở thơm phức ngay trước mắt.
Tô phở nhìn chung cũng na ná những tô phở truyền thống khác gồm bánh phở, thịt bò, nước lèo và một số nguyên liệu nhỏ khác như hành ngò, hành tây,... Phở Atiso Đà Lạt cũng có những loại topping cơ bản như tái, nạm, gầu, gân nhưng hương vị ngọt đậm đà từ sườn bò thượng hạng và thanh mát từ thân cây Atiso lại mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, ăn đến đâu ấn tượng đậm sâu đến đó.
Một điều đặc biệt không thể không nhắc tới trong tô phở Atiso Đà Lạt đó chính là sợi phở màu hồng. Chia sẻ về điều này, chủ quán cho biết sợi phở có màu hồng là do công thức làm sợi phở cũng được thay đổi để tạo sự khác biệt và tăng thêm dinh dưỡng cho món ăn. Thay vì làm như thông thường, chủ quán đã thêm vào đó hoa Atiso đỏ, sau khi tinh chỉnh công thức nhiều lần đã cho ra được sợi phở có màu sắc riêng biệt mà vẫn giữ được độ mềm và dai như sợi phở gốc.
Ăn kèm với phở cũng không thể thiếu các loại rau thơm, tương đen, tương ớt, ớt tươi, hành ngâm, tỏi ngâm, chanh,... Ngoài ra trên bàn ăn cũng có sẵn những lọ gia vị như nước mắm để khách hàng có thể điều chỉnh lại cho hợp với khẩu vị của bản thân. Thông thường chỉ cần cho thêm rau thơm và vắt một lát chanh là đã có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của Đà Lạt thông qua tô phở Atiso Đà Lạt này. Menu của quán cũng rất đa dạng và mức giá chỉ giao động trong khoảng 49.000 - 99.000 đồng, mức giá này cũng phù hợp với túi tiền của mọi người.
Atispho - phở Atiso Đà Lạt là một tuyệt phẩm trong thế giới ẩm thực, đem đến một trải nghiệm phở độc đáo, tuyệt vời và khó quên. Với sự kết hợp tinh tế giữa phở truyền thống và hương vị độc đáo của cây Atiso, Atispho đã tạo nên một điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu thích ẩm thực và muốn khám phá hương vị mới mẻ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 307 Đ. An D. Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0819 199 275
Fanpage: https://www.facebook.com/atispho
Giờ mở cửa: 06:15-20:00