Độc lạ hoa quả bày bán trong lâu đài thu hút người mua

Quang Vũ | 23-05-2024 - 07:03 AM

(Tổ Quốc) - Chúng ta có thể bắt gặp hoa quả được bán rất nhiều nơi như gánh hàng rong, sạp, kiot, cửa hàng… Tuy nhiên, bán hoa quả trong một tòa lâu đài tráng lệ lại là một mô hình mới lạ. Và mô hình này đang được doanh nhân Nguyễn Thị Phương - Tổng Giám đốc Công ty hoa quả Phương Toản áp dụng tại tòa lâu đài Phương Toản.

Độc lạ hoa quả bày bán trong lâu đài thu hút người mua - Ảnh 1.

Hoa quả được bày bán tòa lâu đài Phương Toản số 177 Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

 Hoa quả trong lâu đài mô hình độc đáo

Nếu có dịp đến tòa lâu đài Phương Toản tại số 177 Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội bạn sẽ bị choáng ngợp bời rất nhiều mặt hàng hoa quả được sắp xếp gọn gàng bày bán nơi đây. Các dòng hoa quả có thể là hàng trong nước, hàng nhập ngoại được trực tiếp Công ty hoa quả Phương Toản nhập khẩu và phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Dù là khách hàng mua lẻ hay khách mua buôn tất cả đều rất vui và phấn khởi vì đã lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, tươi ngon và giá cả phải chăng. 

Chia sẻ về ý tưởng bán hoa quả trong tòa lâu đài, Tổng Giám đốc Công ty hoa quả Phương Toản, Nguyễn Thị Phương cho biết: "Thay vì mở các cửa hàng hoặc quầy bán hàng truyền thống, tôi chợt nghĩ sao mình không biến tòa lâu đài của mình trở thành một thiên đường hoa quả Phương Toản. Mục tiêu của tôi không chỉ là cung cấp hoa quả tươi ngon, giá rẻ mà còn mang đến một trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng"

photo-1

photo-2

Các mặt hàng hoa quả Phương Toản luôn phong phú và đa dạng

Giá bán hấp dẫn

Một yếu tố gây bất ngờ cho các khách hàng đến với hoa quả Phương Toản là giá cả hoa quả tại đây lại có giá bán vô cùng phải chăng. Để làm được điều này Tổng Giám đốc Công ty hoa quả Phương Toản, Nguyễn Thị Phương đã có một chiến lược cung ứng và quản lý chi phí hiệu quả, cùng với việc hợp tác trực tiếp với các nhà vườn, giảm thiểu các chi phí trung gian. Nhờ vậy mà các khách hàng đến với hoa quả Phương Toàn sẽ được mua với mức giá vô cùng phải chăng.

photo-3

"Kinh doanh vì đam mê" câu nói của Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Phương đã thể hiện triết lý kinh doanh của bà. Không phải chỉ vì lợi nhuận, hoa quả Phương Toản hướng đến việc tạo ra giá trị cho cộng đồng, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy mô hình kinh doanh hoa quả trong lâu đài của Công ty hoa quả Phương Toản là một ví dụ điển hình cho sự kết hợp giữa sáng tạo và tâm huyết.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM