Đến hẹn lại lên, thị trường bánh Trung thu mỗi năm luôn mang đến cho người tiêu dùng những dòng bánh mới với công thức cực kỳ sáng tạo. Nếu như “ngôi sao” của những năm trước là các dòng bánh Trung thu nhân bào ngư, vi cá hay bánh nhân trứng chảy thì năm nay, các tín đồ ẩm thực tiếp tục có thêm nhiều lựa chọn hay ho không kém. Từ bánh Trung thu vị Tomyum hải sản, vị xôi bắp cho đến vị vải ngọt, thậm chí còn có hãng còn sử dụng ô mai làm… nhân bánh Trung thu.
Bánh Trung thu Tomyum hải sản hai trứng - 320.000đ
Đây là dòng bánh Trung thu của thương hiệu Brodard, nguyên liệu chính bao gồm hải sâm, tôm và xá xíu. Việc kết hợp hương vị tươi ngon của biển cả cùng vị ngọt thơm đặc trưng của thịt xá xíu, lòng đỏ trứng muối, các loại hạt và mứt hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm vị giác ấn tượng cho người tiêu dùng.
Bánh Trung thu vị xôi bắp - 195.000đ
Nếu như năm ngoái thị trường được dịp xôn xao trước dòng bánh Trung thu vị xôi xéo thì năm nay, đến lượt bánh Trung thu vị xôi bắp lên ngôi. Đây là sản phẩm mới của thương hiệu Bakes, lấy cảm hứng từ món ăn tuổi thơ với hương vị thân thuộc từ bắp, dừa khô, hành phi và đậu phộng rang, thêm chút biến tấu bằng các loại hoa quả sấy và hạt. Đặc biệt thay vì dùng lá chuối, dòng bánh này được bọc trong lớp vỏ bánh truyền thống màu tự nhiên từ lá dứa.
Bánh Trung thu vị vải ngọt - 195.000đ
Ngoài bánh Trung thu vị xôi bắp, hãng Bakes năm nay còn cho ra mắt thêm một phiên bản đậm chất nhiệt đới - bánh Trung thu vị vải ngọt. Bánh có phần nhân làm từ vải thiều, mứt hoa hồng và quả mâm xôi khô tạo nên hương vị ngọt thơm tự nhiên từ trái cây, rất thích hợp để nhâm nhi cùng các loại trà trong dịp Trung thu năm nay.
Bánh Trung thu nhân ô mai - 75.000đ
Các fan của thương hiệu ô mai Hồng Lam hẳn sẽ thích mê phiên bản bánh Trung thu độc đáo này. Sự kết hợp giữa món bánh truyền thống và món ăn vặt đậm chất Hà thành tạo nên một hương vị rất mới mẻ, độc đáo. Ngoài ra chia sẻ của hãng, đây là dòng bánh ít ngọt nên rất lành mạnh, đặc biệt phù hợp với những ai đang phải hạn chế sử dụng đường.