DK và BRO thi đấu nhàm chán khiến cộng đồng bức xúc

Yamaraja | 17-06-2022 - 12:02 PM

(Tổ Quốc) - DK và BRO đã mang đến trận đấu khá nhàm chán khiến cộng đồng LMHT bức xúc.

Trong tối ngày 16/06 (giờ Việt Nam) vừa qua, các top team của LCKDWG KIAGen.G Esports cũng đều đã lần lượt ra quân. Tuy nhiên, với việc KT Rolster bây giờ đơn giản là không thể sánh được với Gen.G, nên trận đấu của Chovy và các đồng đội mang về kết quả không mấy ngạc nhiên khi Gen.G thắng lợi với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, trận đấu giữa DKFredit BRION sau đó mới thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt là ở game 1.

DK và BRO thi đấu nhàm chán khiến cộng đồng bức xúc - Ảnh 1.

ShowMaker và Chovy đều có trận ra quân LCK Mùa Hè 2022 trong ngày 16/06

Ở game 1, cả 2 đội đã thi đấu với yếu tố chiến thuật được đặt lên mốc cao nhất đồng thời cũng là game đấu mang đậm phong cách LCK của ngày xưa nhất. Trong gần như toàn bộ thời gian của game đấu, cả 2 bên đều chỉ tập trung farm và kiểm soát các mục tiêu lớn. Ngoài ra, không bên nào cho thấy họ sẵn sàng giao tranh dù là ở tình huống nào đi chăng nữa. Mức chênh lệch kinh tế của 2 bên cũng luôn giữ ở mức ổn định. Mãi đến tận gần phút 36, DK mới hạ được 3 người của BRO ở khu vực hang Baron và đó cũng là 3 mạng duy nhất suốt cả trận.

Highlights BRO vs DK - Ván 1 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 1 Ngày 2

Chứng kiến trận đấu quá nặng về mặt chiến thuật cũng như thiếu đi những pha giao tranh gay cấn, hấp dẫn, cộng đồng LMHT không khỏi bực bội. Nhiều ý kiến cảm thán rằng họ xem game 1 của trận DK - BRO như cực hình và thậm chí có người khuyên rằng những ai đang tính xem lại các clip tường thuật hay highlight của trận đấu thì chỉ nên xem game 2 mà thôi.

DK và BRO thi đấu nhàm chán khiến cộng đồng bức xúc - Ảnh 3.

Khán giả và ngay cả BLV LCK cũng cảm thấy quá mệt mỏi khi phải xem, bình luận 1 trận đấu quá nặng chiến thuật như game 1 trận DK - BRO

Ở game 2, thế trận cũng diễn ra khá chậm. Tuy nhiên, cả 2 bên cũng vẫn có nhiều pha giao tranh hơn game 1. BRO suýt chút nữa đã có thể kéo trận đấu sang game 3 nếu không có pha xử lý sai lầm ở cuối trận.

Highlights BRO vs DK - Ván 2 _ LCK Mùa Hè 2022 _ Tuần 1 Ngày 2

Với chiến thắng này, DK đã có ngày ra quân vô cùng tốt đẹp. Và dù sự trở lại của Nuguri cũng chưa thực sự tạo nên một dấu ấn quá rõ rệt, nhưng rõ ràng "Ngưu Bảo" tạo cho người hâm mộ DK một sự yên tâm nhất định. Trong trường hợp DK đấu với T1, cặp đấu Nuguri - Zeus chắc chắn sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong thành bại của cả 2 đội.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM