DK Bike tiếp tục tuyển đại lý ủy quyền trên toàn quốc

Quang Vũ | 04-07-2022 - 16:48 PM

(Tổ Quốc) - Với mong muốn phủ sóng toàn quốc và trong khu vực mang đến những sản phẩm xe điện 2 bánh chất lượng tới khách hàng, DK Bike đã tung ra nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ đối tác hấp dẫn nhằm mở rộng tối đa độ phủ và hệ thống brand shop trên toàn quốc.

DK Bike tiếp tục tuyển đại lý ủy quyền trên toàn quốc - Ảnh 1.

Là một trong những thương hiệu xe điện hàng đầu với những sản phẩm uy tín được bảo chứng về chất lượng. DK Bike được thành lập năm 2009, tới năm 2014 đổi tên thành DK Việt Nhật, cũng thời gian này, thương hiệu xe đạp điện, xe máy điện, xe điện DK Bike đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tới nay thương hiệu này đã có hơn 600 đại lý, các điểm bán phủ sóng khắp 63/63 tình thành trên cả nước và đang gấp rút đưa vào khai trương và vận hành hàng loạt DK Bike brand shop mới của hãng tại khu vực Đông Dương gồm 3 nước anh em Việt Nam, Lào và Campuchia.

Theo chia sẻ từ đại diện DK Bike, thương hiệu này đang nỗ lực cung cấp các giải pháp giao thông thân thiện với môi trường và an toàn tối đa cho người sử dụng, chính vì vậy Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật đã dày công nghiên cứu và tung ra thị trường nhiều mẫu xe hai bánh Nhập khẩu thương hiệu DK Bike - loại phương tiện di chuyển an toàn và thông minh, có khả năng cải thiện tình trạng môi trường.

DK Bike tiếp tục tuyển đại lý ủy quyền trên toàn quốc - Ảnh 2.

Hơn 600 đại lý phủ sóng khắp 63/63 tình thành và hiện diện cả tại 3 nước Đông Dương.

"Với mong muốn phát triển hệ thống đại lý khắp cả nước mạnh mẽ hơn nữa, chúng tôi đang tìm kiếm thêm đại lý toàn quốc. Trở thành đại lý của DK Bike, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với đơn vị là Top 1 thương hiệu và dải sản phẩm rộng, chất lượng cao hoạt động bền bỉ và chính sách hậu mãi tốt. Bên cạnh đó các đối tác sẽ được DK Bike hỗ trợ thông qua những chính sách chiết khấu hấp dẫn, các chương trình đào tạo và tập huấn bán hàng bài bản và nhiều quyền lợi, lợi ích về danh tiếng, thương hiệu của cả hai bên", bà Bùi Thị Bích Đào – CEO DK Bike nói.

DK Bike luôn có tiếng về các chiến dịch quảng bá, tiếp thị ở quy mô lớn, với đại sứ thương hiệu thường là các nhân vật có tầm ảnh hưởng tới tập khách hàng mục tiêu của hãng với hy vọng nhanh chóng chiếm lĩnh được sự yêu mến và tin tưởng từ các đối tác và khách hàng tiềm năng. Là mô hình kinh doanh có tỷ lệ lợi nhuận biên gần như cao nhất trong ngành bán lẻ tại Việt Nam, với các chính sách chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng của DK Bike vẫn luôn được đánh giá là Top 1 trên thị trường.

Ngoài chính sách chiết khấu cao so với lợi nhuận khủng của ngành bán lẻ, tùy thuộc vào sản lượng bán hàng năm của từng đại lý mà DK Bike sẽ có mức thưởng khác nhau như: Thưởng du lịch Châu Âu, thưởng doanh số hàng năm hấp dẫn, được hưởng chiết khấu thanh toán, hỗ trợ chi phí vận chuyển,..

Các đại lý của DK Bike sẽ được hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng như: Nhận diện thương hiệu DK Bike, biển hiệu, catalogue, tài liệu bán hàng... Được công ty hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế, thi công lắp đặt đến cung ứng sản phẩm, vật dụng trưng bày trong cửa hàng.

DK Bike tiếp tục tuyển đại lý ủy quyền trên toàn quốc - Ảnh 3.

Dải sản phẩm rộng, thị phần dẫn đầu tuyệt đối và các Chương trình ưu đãi cho Đại lý tốt là các điểm mạnh của DK Bike.

Ngoài ra, theo bà Bùi Thị Bích Đào, DK Bike luôn sẵn sàng tư vấn, cùng đối tác khảo sát và lập phương án kinh doanh giúp cho doanh nghiệp phát triển bán hàng hiệu quả ngay với chi phí hoạt động tối ưu hiệu quả nhất.

Có thể nói, thế mạnh của DK Bike nằm ở sự đa dạng về dải sản phẩm, hiện thương hiệu này đang cung ứng ra thị trường hơn 15 mẫu xe máy 50cc, xe ga 50cc và xe điện các loại thuộc 3 dòng sản phẩm chính là Xe điện, Xe máy 50cc và Xe ga 50cc.

Các sản phẩm của DK Bike hiện đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người dùng trong cả gia đình về việc mỗi cá nhân có thể có nhu cầu sở hữu một mẫu xe hai bánh khác nhau, khác phân khúc, khác chủng loại và kiểu dáng. Đồng thời, khẩu hiệu mới "Xe cho cả gia đình" gửi gắm nhiều ý nghĩa sâu xa. Đây là thông điệp mà Ban lãnh đạo DK Bike đã dày công nghiên cứu nhằm hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu là toàn bộ các thành viên trong một gia đình.

DK Bike tiếp tục tuyển đại lý ủy quyền trên toàn quốc - Ảnh 4.

Lợi thế của DK Bike là dải sản phẩm rộng, chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong một gia đình.

Quý Đối tác có nhu cầu hợp tác với DK Bike trên cả nước, vui lòng liên hệ với các Quản lý Kinh Doanh khu vực của DK Bike theo thông tin sau:

1. QLKD KV Miền Bắc: 0936.616.863

2. QLKD KV Miền Nam: 0901.580.208 QLKD

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM