Dispatch xuýt xoa vì chồng Jeon Ji Hyun thành CEO công ty 7.400 tỷ, gia thế khiến nhiều người "hoa mắt"

SON | 11-04-2020 - 19:42 PM

(Tổ Quốc) - Chồng của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun khiến dân tình xôn xao vì có gia thế khủng, sở hữu số tài sản kếch xù và liên tục thăng tiến trong sự nghiệp.

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun là mỹ nhân sở hữu sự nghiệp thành công, danh tiếng và cả đời tư mỹ mãn, đáng ngưỡng mộ. Ai cũng biết, chồng của nữ minh tinh xuất thân "trâm anh thế phiệt", có gia thế cực hoành tráng và học lực cùng sự nghiệp hàng khủng.

Mới đây, Dispatch bất ngờ đăng tải bài báo vể ông xã CEO tên Choi Joon Hyuk của Jeon Ji Hyun và khiến ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ. Không chỉ công chúng mà cả trang săn tin hàng đầu cũng phải cảm thán trước thực lực của Choi. Được biết, Choi Joon Hyuk đã được bổ nhiệm trở thành CEO của công ty tài chính và tài sản Alpha Asset Management vào đầu năm nay. Tháng 2 năm ngoái, anh nghỉ việc tại ngân hàng lớn nhất nước Mỹ - Bank of America để trở về giúp đỡ việc kinh doanh của gia tộc giàu có. Đến nay chỉ sau 1 năm, Choi đã chính thức trở thành CEO của công ty có tài sản hoạt động ròng lên tới 350 tỷ won (hơn 7.400 tỷ đồng).

Dispatch xuýt xoa vì chồng Jeon Ji Hyun thành CEO công ty vốn giá trị 7.400 tỷ, gia thế khiến nhiều người hoa mắt - Ảnh 2.

Đến cả Dispatch cũng phải xuýt xao vì chồng "mợ chảnh" thành CEO của công ty có vốn giá trị lên đén 350 tỷ won.

Lên chức CEO đương nhiên không phải là thành tựu duy nhất trong profile sáng chói của Choi Joon Hyuk. Chồng của Jeon Ji Hyun sinh năm 1981, là con trai thứ ba của Choi Gun - một trong những cổ đông lớn nhất của tập đoàn Alpha. Chưa hết, anh còn là cháu trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng thế giới Lee Young Hee.

Đặc biệt, mẹ chồng Jeon Ji Hyun là nhà thiết kế thời trang có tiếng Lee Jung Woo. Ngoài ra, em trai của Choi Jong Hyuk, Choi Joon Ho, còn là thành viên của nhóm nhạc Kpop X-Large. Choi Joon Ho sau đó lại kết hôn với con gái của chủ tập đoàn Hong Leong, một trong những tập đoàn kinh doanh top đầu tại Singapore.

Dispatch xuýt xoa vì chồng Jeon Ji Hyun thành CEO công ty vốn giá trị 7.400 tỷ, gia thế khiến nhiều người hoa mắt - Ảnh 3.

Bà của Choi Joon Hyuk là nhà thiết kế hanbok lừng danh Lee Young Hee.

Dispatch xuýt xoa vì chồng Jeon Ji Hyun thành CEO công ty vốn giá trị 7.400 tỷ, gia thế khiến nhiều người hoa mắt - Ảnh 4.

Mẹ chồng của nữ minh tinh là nhà thiết kế có tiếng Lee Jung Woo

Choi Jong Hyuk còn có học lực và tài sản thuộc hàng khủng. Anh tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc rồi sang Mỹ để làm việc tại Bank America trước khi trở về nước và lên chức CEO. Ngoài ra, gia đình chồng Jeon Ji Hyun còn nổi tiếng giàu có trong lĩnh vực kinh doanh. Riêng khối tài sản đứng tên anh đã được ước tính vào khoảng 40 tỷ won (khoảng 773 tỷ đồng).

Dispatch xuýt xoa vì chồng Jeon Ji Hyun thành CEO công ty vốn giá trị 7.400 tỷ, gia thế khiến nhiều người hoa mắt - Ảnh 5.
Dispatch xuýt xoa vì chồng Jeon Ji Hyun thành CEO công ty vốn giá trị 7.400 tỷ, gia thế khiến nhiều người hoa mắt - Ảnh 6.

Chồng của Jeon Ji Hyun còn sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai, ưa nhìn, chả thua kém các diễn viên là mấy.

Đọc xong những thành tích khủng của ông xã Jeon Ji Hyun, ai cũng phải cảm thán: "Mợ chảnh đúng là người phụ nữ hoàn hảo, có cả ngoại hình, danh tiếng lẫn đức lang quân thành đạt". Netizen đều nhất loạt đồng ý rằng 1 đại minh tinh tài năng và xinh đẹp như Jeon Ji Hyun ở bên người tài giỏi như Choi Joon Hyuk là "xứng đôi vừa lứa" nhất.

Dispatch xuýt xoa vì chồng Jeon Ji Hyun thành CEO công ty vốn giá trị 7.400 tỷ, gia thế khiến nhiều người hoa mắt - Ảnh 7.

"Mợ chảnh" quả là người phụ nữ có tất cả trong tay, từ sự nghiệp thành công vang dội đến đời tư êm ấm bên 2 con trai và người chồng thành đạt.

Nguồn: Dispatch

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM