Disney x PNJ ra mắt BST trang sức đặc biệt hòa cùng những cảm xúc ấn tượng trong Inside Out 2

Quang Vũ | 18-06-2024 - 10:45 AM

Hòa cùng sức nóng với sự trở lại của bộ phim Pixar - Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2, Disney x PNJ ra mắt BST Inside Out 2 với những trang sức đính kết đá màu đa sắc thể hiện hình ảnh những người bạn cảm xúc trong mỗi chúng ta.

Trong những ngày vừa qua bộ phim mới nhất đến từ Disney và Pixar đã tạo ra một cơn sốt phòng vé với màu sắc và thông điệp ý nghĩa. Hành trình của cô bé Riley ở tuổi dậy thì đã đánh thức những cảm xúc mới lạ và cực kỳ thú vị bao gồm Anxiety (Lo Âu), Envy (Ganh tị), Ennui (Chán Nản) và Embarrassment (Xấu Hổ) cùng với đó là sự trở lại của 5 cảm xúc quen thuộc là Joy (Niềm Vui), Sadness (Nỗi Buồn), Fear (Sợ Hãi), Disgust (Chán Ghét) và Anger (Giận Dữ). Tất cả đồng hành để tạo nên chuyến đi cảm xúc đầy thú vị trên hành trình lớn lên của cô bé Riley.

Disney x PNJ ra mắt BST trang sức đặc biệt hòa cùng những cảm xúc ấn tượng trong Inside Out 2 - Ảnh 1.

Hành trình thú vị cùng những cảm xúc mới trong Inside Out 2

Lấy cảm hứng từ hành trình cảm xúc đa sắc màu trong tâm trí của cô bé Riley, Disney x PNJ đã ra mắt BST Inside Out 2 với những trang sức tạo ra từ những viên đá màu đa sắc thể hiện những nét tính cách đặc biệt của những nhân vật trong phim.

Disney x PNJ ra mắt BST trang sức đặc biệt hòa cùng những cảm xúc ấn tượng trong Inside Out 2 - Ảnh 2.

Bộ sưu tập thể hiện dấu ấn thú vị cùng những cảm xúc mới trong Inside Out 2

Mỗi cảm xúc chính là một mảnh ghép kiến tạo tâm hồn, khiến ta nhìn đời với mắt nhìn đa chiều, đa cảm. Từ đó, cuộc sống của chúng ta mới thực sự trọn vẹn với những mảng màu khác nhau.

Disney x PNJ ra mắt BST trang sức đặc biệt hòa cùng những cảm xúc ấn tượng trong Inside Out 2 - Ảnh 3.

Những cảm xúc được thể hiện đầy sáng tạo vả tinh tế thông qua từng sản phẩm

Inside Out 2 từ Disney x PNJ mang đến đa dạng sự lựa chọn từ chất liệu vàng, bạc cũng như loại trang sức từ nhẫn, bông tai, mề và dây cổ. Điểm nhấn đặc biệt của BST nằm ở mỗi viên đá màu tượng trưng cho những người bạn cảm xúc trong phim. Điều này còn được thể hiện rõ nhất qua những dấu ấn đặc trưng thể hiện cảm xúc của chúng ta mỗi ngày thông qua đó viết lại câu chuyện của bạn theo một cách rất riêng.

Kết nối câu chuyện của những cảm xúc

Thương hiệu Disney x PNJ từ lâu đã nổi tiếng với những bộ sưu tập trang sức lấy cảm hứng từ những nàng công chúa Disney hay Mickey và những người bạn. Nhưng với lần này, sẽ là lần đầu tiên Disney x PNJ kết hợp cùng một bộ phim đến từ Pixar để viết lên câu chuyện cảm xúc thông qua những trang sức lấp lánh. Sự kết hợp tuyệt vời khi có thể mix phong cách giữa những cảm xúc đầy bất ngờ, những cảm xúc này không chỉ là hình ảnh của một nhân vật mà đôi khi còn đồng hành cùng nhau tạo thành những kỷ niệm trong tiềm thức của chúng ta.

Chính vì vậy bạn cũng có thể mang một cặp nhẫn tạo ra từ Niềm Vui và Lo Âu giúp làm giàu cảm xúc trong mỗi chúng ta gợi nhớ về kỷ niệm tuổi thơ đầy cảm động và cũng đầy hân hoan.

Disney x PNJ ra mắt BST trang sức đặc biệt hòa cùng những cảm xúc ấn tượng trong Inside Out 2 - Ảnh 4.

Đôi khi Niềm Vui đi cùng một chút Lo Âu tạo nên sự hôi hộp và phấn khích

Disney x PNJ ra mắt BST trang sức đặc biệt hòa cùng những cảm xúc ấn tượng trong Inside Out 2 - Ảnh 5.

Sự liên kết đầy dễ thương của mỗi cảm xúc

Chuyến phiêu lưu của những cảm xúc trong Inside Out 2 là một chuyến tàu lượn qua những vùng đất thần kỳ trong chính tâm trí của chúng ta, từng bước một giúp chúng ta trưởng thành và khắc ghi lại những cảm xúc đó vào một lần tạo nên chính chúng ta.

Disney x PNJ ra mắt BST trang sức đặc biệt hòa cùng những cảm xúc ấn tượng trong Inside Out 2 - Ảnh 6.

Sự ngộ nghĩnh của những nhân vật cũng được mô tả rất ấn tượng qua những biểu tượng cảm xúc

Thông qua đó Disney x PNJ cũng mang tới một tấm vé đặc biệt để giúp kết nối cảm xúc bên trong bạn, với chương trình ưu đãi khi mua BST Inside Out 2 với hoá đơn từ 5.000.000 VNĐ, mỗi sản phẩm của bố sưu tập Inside Out 2, bạn sẽ nhận được một tấm vé đặc biệt để đắm chìm vào những cảm xúc cùng bộ phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc Inside Out 2.

Disney x PNJ ra mắt BST trang sức đặc biệt hòa cùng những cảm xúc ấn tượng trong Inside Out 2 - Ảnh 7.

Trong tháng 6 này hãy cùng Disney x PNJ bước vào cuộc hành trình của những cảm xúc tuyệt vời nhất, kết nối trái tim và cùng tạo nên những kỷ niệm không thể quên cùng với Inside Out 2 – Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 và đánh thức những cảm xúc bên trong bạn cùng bộ sưu tập Inside Out của Disney x PNJ.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng PNJ trên toàn quốc. Khám phá thêm về BST đa sắc màu tại: https://www.pnj.com.vn/pnj-international/disneypnj/inside-out-2

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Xem nông dân livestream ngay tại vườn, trải nghiệm chốt đơn trái cây trên Shopee

Nhờ việc sáng tạo trong hình thức livestream ngay tại vườn cũng như chính sách giao hàng hỏa tốc, chương trình "Đại tiệc livestream trái cây" thuộc khuôn khổ dự án Shopee Fruit đã thu hút hàng triệu người dùng theo dõi. Đặc biệt, nhiều bạn trẻ chia sẻ trải nghiệm tích cực khi chốt đơn nông sản Việt trên sàn TMĐT.