"Dinh dưỡng vàng" cùng trải nghiệm vị giác đỉnh cao từ thịt đà điểu Fuji

Quang Vũ | 01-07-2024 - 13:00 PM

(Tổ Quốc) - Được mệnh danh là thực phẩm của tương lai mang "dinh dưỡng vàng", thịt đà điểu Fuji chứng minh được những lợi ích lớn cho sức khỏe và đem đến những trải nghiệm ẩm thực an toàn tươi ngon và chất lượng.

Ảnh 1

Thịt Đà Điểu Fuji

Những lợi ích tuyệt vời của thịt đà điểu đối với sức khỏe không phải ai cũng biết

Theo báo cáo phân tích hàm lượng dinh dưỡng các loại thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Mỹ, cứ 100g thịt đà điểu sẽ có khoảng 26,9g protein, 3g mỡ và 142 kcal. Hàm lượng protein của thịt đà điểu tương đương thịt bò và thịt gà, nhưng có lượng mỡ thấp hơn 66% so với thịt bò, 50% so với thịt gà. Hơn hết hàm lượng cholesterol ở thịt đà điểu thấp hơn cả thịt heo và thịt cừu, chỉ chiếm 81 mg/100g nên không gây thừa cân, béo phì và các bệnh về tim mạch như khi sử dụng quá nhiều hoặc dư thừa lượng thịt heo, thịt bò… thông thường. Ngoài ra, thịt đà điểu còn giàu chất sắt, rất có ích cho phụ nữ mang thai, người thiếu máu. Sử dụng thịt đà điểu vừa ngon vừa lành phù hợp với xu hướng ẩm thực chung hiện nay.

Ảnh 2

Thịt đà điểu Fuji chất lượng 5 sao với hương vị thơm ngon nhờ 100% công nghệ chế biến Nhật Bản

Không chỉ nổi bật về giá trị dinh dưỡng, thịt đà điểu Fuji còn gây ấn tượng mạnh bởi hương vị thơm ngon đặc trưng. Với vị ngọt tự nhiên kết hợp tẩm ướp với gia vị độc đáo, thịt đà điểu Fuji mềm mịn và không hề có mùi hôi.

Thịt đà điểu Fuji được sản xuất và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các trang trại nuôi đà điểu đều tuân thủ các tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo chất lượng cao trong tất cả các khâu, không sử dụng các loại thuốc kháng sinh và hormone tăng trưởng. Thịt đà điểu Fuji đóng gói theo công nghệ màng khí thở 1 chiều đóng gói bảo quản tốt nhất. Điều này đảm bảo rằng người tiêu dùng luôn nhận được sản phẩm thịt đà điểu tươi ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng.

Ảnh 3

Mặt khác, sử dụng thịt đà điểu Fuji không làm thay đổi thói quen ăn thịt đỏ của người Việt. Đà điểu thuộc nhóm gia cầm nhưng lại có màu đỏ chứ không phải màu trắng như hầu hết các loài chim khác. Thịt đà điểu có thể chế biến theo cách giống như thịt đỏ và hấp dẫn không kém thịt đỏ. Nhờ đó, thịt đà điểu Fuji không chỉ là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn chinh phục được khẩu vị của những người tiêu dùng kĩ tính nhất.

Ảnh 4

Thịt Đà Điểu trở nên mềm, thơm, mọng nước qua dây truyền chế biến của Fuji

Lựa chọn thịt đà điểu Fuji chung tay hướng đến tiêu dùng thân thiện với môi trường

Đà điểu là loài vật dễ nuôi, ít bệnh tật. Hơn nữa, việc chăn nuôi đà điểu còn giúp giảm thiểu lượng khí thải nhà kính so với nuôi bò hay heo, góp phần bảo vệ môi trường sống. Chính vì vậy, lựa chọn thịt đà điểu không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là hành động thiết thực góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

photo-4

Thịt đà điểu Fuji xứng đáng được là món quà sức khỏe cho bản thân và gia đình, trở thành một phần trong bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình, đem đến những trải nghiệm ẩm thực thơm ngon, an lành.

Để đặt hàng, hợp tác với Fuji Foods, khách hàng liên hệ theo các kênh:

Công ty Cổ phần thực phẩm Fuji

Website: https://fujifoods.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/fujifoods.vn 

Hotline: 0945.410.990

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM