Năm 2014, cơn sốt mang tên ''nồi chiên không dầu'' trở thành chủ đề nổi bật và được người tiêu dùng Việt Nam biết đến rộng rãi. Sử dụng sức nóng của không khí lưu thông trong nồi để làm chín, làm giòn thức ăn, nồi chiên không dầu giúp hạn chế tối đa lượng dầu mỡ so với các sản phẩm chiên rán thông thường.
Nhắc đến nồi chiên không dầu, người ta thường nghĩ ngay đến thương hiệu đình đám Philips - ''ông lớn'' gia dụng đi đầu trong sản xuất mặt hàng này và là sự lựa chọn số 1 của các bà nội trợ Việt. Vậy điều gì khiến nồi chiên không dầu của Philips có sức làm xiêu lòng hội chị em và là sự lựa chọn hàng đầu cho căn bếp?
Sản phẩm đầu tiên và đi đầu trên thị trường
Cuộc sống ngày một bận rộn, con người luôn muốn có được những bữa ăn nhanh - gọn - nhẹ để vừa tiết kiệm thời gian nấu nướng vừa cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Các món ăn nhanh thường là sự lựa chọn đầu tiên, tuy nhiên chúng lại chứa nhiều dầu mỡ và không tốt cho sức khoẻ. Chính vì vậy, nhu cầu về các bữa ăn lành mạnh, ngon miệng và nhanh chóng ngày một cao.
Thấu hiểu điều đó, từ năm 2005, Philips đã ấp ủ trong mình kế hoạch ra mắt một sản phẩm giúp quá trình chiên rán trở nên dễ dàng và lành mạnh hơn. Philips sở hữu công nghệ tốt nhưng họ vẫn phải đấu tranh để biến ''ước mơ thành sự thật'' vì quá trình phát triển sản phẩm ban đầu còn quá phức tạp và đắt đỏ. Đến năm 2009, sau màn hợp tác giữa với KCS, Philips chính thức thử nghiệm để cho ra mắt sản phẩm nồi chiên không dầu hằng mong muốn.
Chiếc nồi chiên không dầu đầu tiên được phát triển và giới thiệu bởi thương hiệu gia dụng nổi tiếng của Hà Lan - Philips
Vào 9/2010, sản phẩm nồi chiên không dầu hình quả trứng sử dụng công nghệ Rapid Air đầu tiên trên thế giới đã được Philips giới thiệu và nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của truyền thông cũng như người tiêu dùng. Công nghệ độc quyền Rapid Air được Philips phát triển giúp nhiệt độ lan truyền với cường độ lớn đến đến 200 độ C, bao phủ quanh bề mặt và xuyên thấu vào bên trong để làm chín và làm giảm 80% lượng chất béo, mang đến bữa ăn lành mạnh hơn. Một trong số sản phẩm nổi tiếng nhất sử dụng công nghệ này phải kể đến chiếc HD9220 được nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn.
Công nghệ độc quyền Rapid Air giúp làm giảm 80% lượng chất béo
Kết quả của màn ra mắt đầy mong đợi này là sự tăng trưởng mạnh mẽ trong doanh số bán hàng của Philips. Thương hiệu bắt đầu phát triển kế hoạch giới thiệu ''đứa con'' của mình ra các nước châu Âu, Úc, các nước ở vùng Trung Đông, Nga và châu Mỹ. Đến nay, các mẫu nồi chiên không dầu của Philips ngày càng phổ biến và chiếm được cảm tình nội trợ trên toàn thế giới.
Sở hữu 2 công nghệ độc quyền Twin Turbo và Twin TurboStar
Qua năm tháng, Philips tiếp tục phát triển và cho ra mắt thị trường những sản phẩm nồi chiên không dầu mới mẻ được ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến hơn. Ngoài công nghệ tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nồi chiên không dầu được nhiều thương hiệu khác ứng dụng - Rapid Air, Philips còn phát triển 2 công nghệ độc quyền mà các hãng khác không được sao chép là Twin Turbo và Twin TurboStar.
Philips sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và độc quyền
Công nghệ Twin Turbo có chức năng đưa luồng khí nóng di chuyển liên tục và lan toả đều giúp thực phẩm được nấu chín nhanh, đều, thơm và giòn hơn. Ngoài ra, công nghệ này có rút ngắn quá trình chiên nướng, lật trở thực phẩm, từ đó góp phần tiết kiệm điện năng. Các sản phẩm của Philips còn được ứng dụng công nghệ Twin TurboStar (Fat Removal Technology) giúp làm giảm 90% lượng dầu mỡ thừa trong quá trình chế biến, mang lại một bữa ăn ngon và tốt cho sức khoẻ như mong muốn của mọi người.
Lòng nồi được làm bằng chất liệu cao cấp
Không chỉ ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm nồi chiên không dầu của Philips còn được đầu tư tỉ mỉ để mang đến trải nghiệm nấu nướng tiện lợi và tuyệt vời nhất. Các món ăn chiên thường có độ bám dính khiến người tiêu dùng cảm thấy khó chịu trong quá trình nấu nướng cũng như cọ rửa và vệ sinh nồi. Từ vấn đề này nên các mẫu nồi chiên của Philips đều được phủ một lớp chống dính cao cấp giúp hạn chế tình trạng thức ăn bám dính dưới đáy nồi.
Lòng nồi chiên đều được phủ một lớp chống dính cao cấp
Bên cạnh đó, các sản phẩm của Philips còn có giỏ QuickClean với lưới chống dính vừa giúp hạn chế lượng dầu mỡ sản sinh trong quá trình chiên rán vừa dễ dàng làm sạch chỉ trong 90 giây.
Kiểu dáng sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi căn bếp
Ngoài chú trọng đẩy mạnh đặc tính về kỹ thuật, nồi chiên không dầu của Philips còn sở hữu điểm mạnh về kiểu dáng và thiết kế. Từ chiếc nồi chiên với hình dạng quả trứng nhỏ gọn đầu tiên trên thế giới, Philips tiếp tục tung ra thị trường các mẫu nồi chiên giúp làm đẹp không gian nấu nướng và tăng thêm điểm cộng cho căn bếp của mọi gia đình. Nổi bật phải kể đến những đường cong nhẹ nhàng, tông màu trắng và đen sang trọng, bề mặt sơn sáng bóng giúp làm nên thương hiệu và tăng khả năng nhận diện cho sản phẩm của Philips.
Nồi chiên không dầu của Philips có mẫu mã sang trọng, gọn nhẹ. Các mẫu nồi chiên không dầu của hãng có dung tích tối đa là 2,2 lít có thể nấu được 0,8kg thức ăn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng
Mức giá phù hợp với chất lượng
So với các thương hiệu trên thị trường, nồi chiên không dầu của Philips có giá bán khá cao. Giá bán hiển thị trên website của hãng dao động trong khoảng từ 3 - 9 triệu đồng cho một sản phẩm. Đây là mức giá không rẻ nhưng phù hợp với kinh tế của phần đông gia đình Việt. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại và chất lượng sản phẩm được đầu tư, nồi chiên không dầu của Philips chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Để tìm mua các sản phẩm của Philips, bạn có thể tham khảo sản phẩm trên các trên sàn TMĐT:
[Box thông tin shop] - k14 nồi chiên philips
Nguồn: Tổng hợp