Điểm lại Top 6 bài thi ấn tượng sau sáu tuần khởi tranh Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast

Quang Vũ | 03-02-2023 - 12:00 PM

Sau sáu tuần khởi tranh, "Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast" đã thu hút được hơn 25.000 lượt chơi với hàng loạt bài dự thi vô cùng ấn tượng.

Diễn ra liên tục trong 6 tuần, từ ngày 15/12/2022 đến ngày 26/01/2023, "Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast" nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người theo đuổi lối sống xanh trên khắp cả nước, tiếp tục thể hiện sức hút lớn giữa vô vàng những hoạt động sôi nổi khác đang diễn ra trong mùa cuối năm.

Điểm lại Top 6 bài thi ấn tượng sau sáu tuần khởi tranh Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast - Ảnh 1.

Muốn thu thập nhiều V-token nhất và trở thành người chiến thắng "Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast", người chơi cần thực hiện trọn vẹn 3 thử thách mà chương trình đưa ra.

Với sự đón nhận và tham gia tích cực từ người chơi, thử thách "Tháp xanh - Xanh phong cách" đã nhận về một kho ảnh "xanh" khổng lồ cùng nhiều sáng kiến tái chế thú vị. Ban tổ chức nhận về hơn 1.000 bài dự thi khoe độ sáng tạo với những vật dụng sống xanh quen thuộc hàng ngày.

Điểm lại Top 6 bài thi ấn tượng sau sáu tuần khởi tranh Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast - Ảnh 2.

Điểm lại Top 6 bài thi ấn tượng sau sáu tuần khởi tranh Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast - Ảnh 3.

Trong khi đó, ở level 2 của thử thách "Tháp xanh - Xanh phong cách" đã thu hút hơn 500 người chơi, số lượng những bức ảnh xịn sò với xe máy điện VinFast liên tục được người chơi chia sẻ mỗi ngày, lượt bình chọn cũng tấp nập không kém các hình ảnh ở level "Xanh kiến tạo".

Điểm lại Top 6 bài thi ấn tượng sau sáu tuần khởi tranh Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast - Ảnh 4.

Điểm lại Top 6 bài thi ấn tượng sau sáu tuần khởi tranh Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast - Ảnh 5.

Điểm lại Top 6 bài thi ấn tượng sau sáu tuần khởi tranh Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast - Ảnh 6.

Điểm lại Top 6 bài thi ấn tượng sau sáu tuần khởi tranh Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast - Ảnh 7.

Sự đón nhận nhiệt tình của các cư dân xanh dành cho "Chuỗi thử thách Khám phá Thành phố VinFast" là bước đệm để thương hiệu VinFast tiếp tục tổ chức những sân chơi kết nối người dùng xe máy điện xanh trên khắp mọi miền đất nước, từ đó chung tay kiến tạo một tương lai xanh và bền vững.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM