Điểm đến chăm xe cực hot của giới trẻ hiện nay

Quang Vũ | 24-03-2024 - 12:00 PM

Không chỉ mang đến những sản phẩm tốt cả về chất lượng và thiết kế, Yamaha Motor Việt Nam còn chú trọng đến chất lượng hậu mãi dành cho khách hàng, nhằm đảm bảo đem đến trải nghiệm hoàn hảo trong suốt quá trình sử dụng xe máy Yamaha.

Khi lên lịch trình cho một chuyến đi mới hay tìm hiểu bất cứ địa điểm nào đó, bạn đều phải lựa chọn những nơi có tiêu chí phù hợp với mục đích của bản thân. Và để bắt đầu một hành trình an toàn cùng với xe máy thì việc chọn đại lý bảo dưỡng xe phù hợp cũng rất quan trọng, đặc biệt là phải đạt được những tiêu chí mà khách hàng đưa ra như tiết kiệm thời gian cho khách hàng, giá thành phải chăng, có đầy đủ các dịch vụ cần thiết, đạt được kết quả tốt lâu dài,... Tuy nhiên đối với khách hàng sử dụng xe Yamaha, đặc biệt là tệp khách hàng trẻ, các yêu cầu trên đều được hãng đáp ứng một cách dễ dàng tại Yamaha Town.

Yamaha Town là hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng của Yamaha Motor Việt Nam nên những dịch vụ và trang thiết bị đều đạt chuẩn hiện đại, tất cả đã dần tạo nên xu hướng chăm sóc xe mới, thay đổi tư duy và giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến đây bảo dưỡng và sửa chữa xe.

Điểm đến chăm xe cực hot của giới trẻ hiện nay - Ảnh 1.

Yamaha Town là hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng của Yamaha Motor Việt Nam

Những mẫu xe máy ngày càng đa dạng và mới lạ, tùy theo phiên bản và nhu cầu sử dụng xe, bạn phải có cách chăm sóc phù hợp mới giúp chiếc xe giữ được độ bền bỉ và mạnh mẽ. Vì vậy, Yamaha Town chính là giải pháp mang đến dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cho tất cả các dòng xe chính hãng khác nhau từ xe số, xe tay, xe tay côn, xe điện... với chất lượng hiện đại, đạt chuẩn Nhật Bản.

Điểm đến chăm xe cực hot của giới trẻ hiện nay - Ảnh 2.

TikToker Huy Linh luôn lựa chọn Yamaha Town để chăm sóc xe

Khi đến Yamaha Town, xe của bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đặc quyền như một "spa" chuyên nghiệp. Luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng, các dịch vụ tại Yamaha Town luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình đã tạo nên sự thoải mái cho khách hàng mỗi lần đến chăm xe.

Các dịch vụ nổi bật tại Yamaha Town

Khi đến Yamaha Town, bạn sẽ ấn tượng với không gian rộng rãi, sạch sẽ và thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Ngoài ra các trang thiết bị tại Town được nhập khẩu chuẩn Nhật Bản, xe cũng được chăm sóc đặc biệt nhờ các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, vì vậy bạn cứ hoàn toàn yên tâm giao chiếc xe của mình cho đại lý.

Điểm đến chăm xe cực hot của giới trẻ hiện nay - Ảnh 3.

Couple Gen Z Minh Quốc - Ngọc Tú cũng tin tưởng lựa chọn Yamaha Town là nơi chăm sóc xe tốt nhất

Tư vấn viên làm việc chuyên nghiệp, kiểm tra xe kỹ và giúp bạn tư vấn nên sửa chữa những gì, nên mua linh kiện nào, thông báo các chương trình khuyến mãi sẵn có. Giá thành của phụ tùng được bán tại đại lý cũng rất phải chăng, nếu đại lý hết hàng đột xuất thì đã có dịch vụ giao phụ tùng nhanh chóng của Yamaha.

+ Các đại lý 31 tỉnh/ thành phố lớn (*): khách hàng đặt phụ tùng tại đại lý trước 12h trưa sẽ nhận được ngay trong ngày mà không cần chờ đợi lâu.

+ Đối với đại lý ở các tỉnh/ thành phố khác: khách hàng đặt phụ tùng tại đại lý trước 12h trưa sẽ nhận được phụ tùng vào ngày hôm sau.

Điểm đến chăm xe cực hot của giới trẻ hiện nay - Ảnh 4.

TikToker Quỳnh Anh rất hài lòng về trải nghiệm dịch vụ và tin dùng các sản phẩm chính hãng tại Yamaha Town

Ngoài ra, tại Yamaha Town cũng cung cấp đầy đủ các dòng nhớt chuyên dụng Yamalube được đặc chế cho từng loại xe, mục đích là để bảo vệ chất lượng tốt nhất và bền bỉ cho động cơ.

Điểm đến chăm xe cực hot của giới trẻ hiện nay - Ảnh 5.

Yamaha phát triển đa dạng sản phẩm dầu nhớt Yamalube, tùy theo từng dòng xe

Từ những đánh giá thực tế và nhiều phản hồi tốt từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Yamaha Town, đặc biệt là tệp khách hàng Gen Z mới, tất cả đã thay đổi tư duy và tạo nên xu hướng muốn chăm sóc xe là phải đến đại lý chính hãng Yamaha Town. Chỉ cần đến Yamaha Town là xe máy sẽ được chăm sóc toàn diện, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất trong những chuyến đi của bạn.

Từ nay bạn đã có thể dùng cách hiện đại và công nghệ hơn với My Yamaha Motor app. Rất nhiều tính năng hữu ích được tích hợp chỉ trong một ứng dụng. Khi cần tìm kiếm đại lý, chỉ cần mở app lên, kiểm tra danh sách xem đại lý nào gần nhất, thời gian phù hợp và đặt lịch, rất tiện và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra bạn có thể đăng ký trực tiếp phiếu bảo trì điện tử miễn phí, không lo quên lịch bảo dưỡng xe vì được nhắc nhở tự động định kỳ. Ngoài ra, lịch sử sửa chữa xe cũng được dễ dàng được tra cứu.

Xem thêm thông tin và tải My Yamaha Motor app tại đây.

31 tỉnh/ thành phố lớn được áp dụng chính sách giao hàng nhanh trong ngày là: Hà Nội - Hà Nam - Hòa Bình - Thái Nguyên - Quảng Ninh - Bắc Giang - Phú Thọ - Vĩnh Phúc - Bắc Ninh - Hải Dương - Hải Phòng - Hưng Yên - Thái Bình - Quảng Trị - Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Tây Ninh - Bình Dương - Đồng Nai - Bà Rịa-Vũng Tàu - TP. Hồ Chí Minh - Tiền Giang - Trà Vinh - Vĩnh Long - Đồng Tháp - Cần Thơ - Hậu Giang - Sóc Trăng và Long Xuyên.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM