"Điểm danh" 3 kiểu người trẻ phù hợp với nước mắt nhân tạo V.Rohto Mineral Tear

Quang Vũ | 02-12-2022 - 16:30 PM

Bắt kịp xu hướng lựa chọn các sản phẩm chăm sóc mắt dịu nhẹ và lành tính của giới trẻ, V.Rohto chính thức giới thiệu nước mắt nhân tạo V.Rohto Mineral Tear - dung dịch nhỏ mắt giữ ẩm và làm dịu mắt khô. Cùng V.Rohto "điểm danh" 3 kiểu người trẻ bắt trend với nước mắt nhân tạo nhé!

Gen Z - Người chơi hệ "chạy deadline"  

Là thế hệ lớn lên với sự tiếp cận internet cùng các thiết bị điện tử từ nhỏ, thế hệ "đa-zi-năng" gen Z (Generation Z hay viết tắt là Gen Z) luôn thường trực những chiếc laptop hay điện thoại để liên tục xử lý các công việc và dường như "chạy deadline" đã trở thành văn hoá của giới trẻ hiện nay. Ngoài ra, di chứng của các làn sóng Covid-19 đã khiến cho việc liên tục "bán mặt" cho màn hình điện thoại, laptop trở thành một phần tất yếu của cuộc sống thường ngày.

Một khảo sát của LinkedIn cho thấy 55% gen Z sử dụng điện thoại hơn 5 giờ/ngày, và trong số đó, có đến 26% sử dụng điện thoại hơn 10 tiếng/ngày. Chính vì thói quen ít vận động, "ôm màn hình" 24/7 cho các cuộc họp Zoom, làm việc nhóm từ xa, xử lý các tác vụ trên máy tính khiến cho những cơn mỏi mắt, khô mắt, cộm ngứa... của gen Z ngày càng ghé thăm thường xuyên.

Với sứ mệnh chăm sóc cho mọi đôi mắt Việt và mong muốn trở thành một người bạn đáng tin cậy, cùng đồng hành với thế hệ trẻ gen Z trên mọi cuộc chơi "công nghệ số", thương hiệu chăm sóc mắt số 1 Nhật Bản V.Rohto chính thức giới thiệu dung dịch nhỏ mắt bổ sung nước mắt nhân tạo và khoáng chất V.ROHTO MINERAL TEAR. Đối diện với cường độ sử dụng thiết bị điện tử "cực khủng", gen Z không phải lo lắng khi mắt luôn được làm dịu và giữ ẩm cần thiết. Dù "cửa sổ tâm hồn" phải trải qua cả ngày dài với công việc và học tập trên các thiết bị điện tử, những người bạn trẻ vẫn luôn tự tin đón đầu thử thách và bản lĩnh vượt qua.

"Điểm danh" 3 kiểu người trẻ phù hợp với nước mắt nhân tạo V.Rohto Mineral Tear - Ảnh 1.

TikToker "gen Z" tài năng Bùi Ngọc Anh không thể thiếu V.Rohto Mineral Tear khi phải nhìn vào màn hình điện thoại, laptop hơn 10 tiếng mỗi ngày

Gen Z - Người chơi hệ "healthy & balance"

Gắn bó và am hiểu công nghệ nhiều hơn các thế hệ trước đó, Gen Z có xu hướng "săn lùng review" trước khi ra quyết định mua các sản phẩm dung dịch nhỏ mắt. Thêm vào đó, "di chứng" của Covid-19 khiến thế hệ này nhận thức rõ hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe và cũng vì thế dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng thành phần của các loại nhỏ mắt.

Chính vì thế, măc dù chỉ vừa mới ra mắt nhưng V.Rohto Mineral Tear đã chiếm được lòng của đông đảo thế hệ trẻ gen Z khi thương hiệu nhỏ mắt số 1 Nhật Bản đã bắt kịp xu hướng lựa chọn các sản phẩm dịu nhẹ và an toàn của giới trẻ. V.Rohto Mineral Tear sở hữu một "bảng thành phần" vô cùng lành tính với 4 khoáng chất: Na+, K+, Ca2+, HCO3- giúp hỗ trợ sự trao đổi chất của giác mạc, phục hồi màng phim nước mắt tự nhiên, nuôi dưỡng và bảo vệ mắt mỗi ngày.

"Điểm danh" 3 kiểu người trẻ phù hợp với nước mắt nhân tạo V.Rohto Mineral Tear - Ảnh 2.

Nước mắt nhân tạo V.Rohto Mineral Tear trở thành "bảo bối" của hot TikToker Châu Bí Ngô vì thành phần khoáng chất dịu nhẹ, lành tính

Ngoài ra, dung dịch nhỏ mắt V.Rohto Mineral Tear còn "ghi điểm" trong mắt gen Z vì đặc tính bổ sung nước mắt nhân tạo. Có thể nói, các sản phẩm nhỏ mắt bổ sung nước mắt nhân tạo đang được rất nhiều người trẻ "săn đón" và tin dùng vì có nồng độ pH và tính chất tương tự như nước mắt tự nhiên, cho cảm giác thoải mái sau khi nhỏ.

Với đặc tính bổ sung nước mắt nhân tạo nhờ thành phần Sodium Chondroitin Sulfate - chiết xuất từ sụn vi cá mập, V.Rohto Mineral Tear không chỉ làm dịu nhất thời cảm giác nóng rát và khó chịu ở mắt do tiếp xúc với thiết bị điện tử, mà còn giúp giữ cho mắt có một độ ẩm cần thiết, làm dịu mắt khô.

Gen Z - Người chơi hệ "đeo lens"

Chính vì thành phần lành tính và cảm giác nhỏ dịu nhẹ, V.Rohto Mineral Tear còn được khuyên dùng cho những gen Z thường xuyên "làm bạn" với kính áp tròng. Nhờ vào thành phần Hypromellose, dung dịch có thể tạo một lớp màng dưỡng ẩm len lỏi vào giữa mắt và kính áp tròng, giảm cảm giác khó chịu, giúp việc đeo kính áp tròng thoải mái hơn. Đặc biệt, sản phẩm có thể nhỏ được trực tiếp mà không cần tháo kính áp tròng ra khỏi mắt, giúp cho các bạn trẻ thoải mái, tự tin mang kính áp tròng dù ở bất cứ đâu. Vừa an toàn, lại tiện lợi nên những "người chơi hệ đeo lens" chắc hẳn sẽ mê mẩn ngay người bạn nhỏ này đấy!

"Điểm danh" 3 kiểu người trẻ phù hợp với nước mắt nhân tạo V.Rohto Mineral Tear - Ảnh 3.

Chính vì thành phần lành tính và cảm giác nhỏ dịu nhẹ, V.Rohto Mineral Tear còn được khuyên dùng cho những gen Z thường xuyên "làm bạn" với kính áp tròng

Rohto-Mentholatum tự hào là công ty sản xuất thuốc nhỏ mắt số 1 Nhật Bản trong suốt 25 năm liền *. Trong 25 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam, công ty đã thực hiện nhiều chương trình khám mắt miễn phí cho  hơn 730.000 người dân tại 63 tỉnh thành, và tài trợ 100% cho 1.360 ca mổ đục thủy tinh thể trong 2 năm. Đặc biệt, trong năm 2021 vừa qua, Rohto một lần nữa đạt danh hiệu Nhãn hiệu chăm sóc mắt số 1 Thế giới **.

(*) Roho là công ty sản xuất thuốc nhỏ mắt số 1 Nhật Bản dựa trên dữ liệu doanh số và đơn vị bán INTAGE SDI,SRI trong 25 năm liên tiếp (1/4/1996 - 31/3/2021).

(**) Euromonitor International Limited; theo định nghĩa của sản phẩm chăm sóc mắt trong Hàng Tiêu Dùng Chăm sóc Sức khỏe, dữ liệu doanh thu bán lẻ năm 2021.

"Điểm danh" 3 kiểu người trẻ phù hợp với nước mắt nhân tạo V.Rohto Mineral Tear - Ảnh 4.

Dung dịch nhỏ mắt V.Rohto Mineral Tear bổ sung nước mắt nhân tạo và khoáng chất, giúp mắt được làm dịu, giữ ẩm cần thiết, ngăn ngừa tình trạng khô mắt. Sản phẩm thích hợp cho những người bị khô mắt nhẹ, cần bổ sung nước mắt nhân tạo để nuôi dưỡng mắt mỗi ngày hoặc những người thường xuyên đeo kính áp tròng.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Rohto - Mentholatum (Việt Nam)

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, 16 Đường Số 5, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM