Dây đeo điện thoại cao cấp Hàn Quốc ‘ARNO’ sắp chính thức có mặt trên nền tảng Shopee Việt Nam

Quang Vũ | 24-02-2024 - 12:00 PM

Tháng 3 năm 2024, thương hiệu dây đeo điện thoại hàng đầu thị trường Hàn Quốc ‘ARNO’ sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Dây đeo điện thoại ARNO là sản phẩm rất được rất nhiều người tiêu dùng Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) yêu thích nhờ thiết kế độc đáo và sự tiện dụng nó mang lại.

Dây đeo điện thoại cao cấp Hàn Quốc ‘ARNO’ sắp chính thức có mặt trên nền tảng Shopee Việt Nam - Ảnh 1.

Giải phóng đôi tay của bạn khỏi chiếc điện thoại với sự tiện lợi và trang nhã

ARNO là sản phẩm cải tiến giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại di động to và nặng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn bằng cách kết nối dây đeo với điện thoại. Sản phẩm này còn rất hữu ích trong cuốc sống hàng ngày như chăm sóc trẻ em, đi mua sắm, v.v. cũng như trong các hoạt động ngoài trời như du lịch, giải trí...

Dòng sản phẩm của ARNO có rất nhiều mẫu mã dây đeo như New Basic dây dài, Handy dây đeo ngắn, Beads giống như một viên ngọc màu sắc, M tháo ra gắn vào tiện lợi. 25 loại dây đeo có thiết kế độc đáo, chất lượng cao cấp, bền đẹp phù hợp với mọi loại phong cách và cả trang phục.

Đặc biệt, loại "ANY" được yêu thích nhất của ARNO có thể sử dụng cho mọi điện thoại di động như iPhone, Galaxy, Oppo, Vivo... và tương thích cũng như phù hợp với tất cả vỏ điện thoại (case) bao gồm cả Casetify.

ARNO đang thiết kế toàn bộ các sản phẩm của mình tại Seoul và dẫn đầu xu hướng của ngành này đồng thời thương hiệu cũng rất nổi tiếng với việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt thực hiện quy trình kiểm tra 10 bước. Thương hiệu đã trở thành xu hướng tại Hàn Quốc khi nữ chính của bộ phim truyền hình Netflix ‘Hyena’ đã đeo nó trong phim.

Bạn có thể mua với giá rẻ hơn bằng cách nhận phiếu giảm giá từ Shopee nhân dịp kỷ niệm ngày ra mắt.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sữa tắm gội thảo dược trẻ em Ong Bi được lòng hot mom Việt

Thành phần từ thiên nhiên, an toàn, lành tính, được kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm Thuốc Trung ương, bên cạnh đó còn đáp ứng 6 tiêu chí không: Không kích ứng da, không chất tạo màu tổng hợp, không paraben, không gây cay mắt, không chứa cồn, không chứa SLS và SLES.