Dây chuyền - quà tặng lý tưởng cho phụ nữ

Quang Vũ | 29-02-2024 - 12:00 PM

Một chiếc dây chuyền có mặt đeo kèm gắn đá thực sự có quyền năng đặc biệt. Nó tạo nên vẻ mê hoặc của một người phụ nữ. Hãy cùng chuyên gia trang sức của MEEZ khám phá cá tính cô gái của bạn để lựa chọn chiếc dây chuyền phù hợp với cô ấy.

Tủ đồ cá nhân của một người phụ nữ không chỉ bao gồm trang phục mà còn bao gồm cả phụ kiện của cô ấy. Món phụ kiện quan trọng nói lên tính cách của cô ấy là đồ trang sức. Những món đồ trang sức cô ấy đeo cho chúng ta biết về cô ấy nhiều hơn những gì chúng ta đã biết. Một chiếc mặt dây chuyền lấp lánh trên cổ của mỗi người phụ nữ luôn đặc biệt thu hút sự chú ý của người đối diện.

Ý nghĩa của dây chuyền

Trang sức mặt dây chuyền là món đồ nói lên cá tính mạnh mẽ nhất. Nó cho ta thấy gu của người đeo. Một chiếc mặt dây chuyền một cô gái ngẫu nhiên đeo lên cổ, có thể nhân đôi cá tính, và ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về cô ấy.

Kiểu dây chuyền cho cô gái thích sự cổ điển

Dây chuyền - quà tặng lý tưởng cho phụ nữ - Ảnh 1.

Mặt dây chuyền vàng trắng The Ladies của trang sức Meez

Từ lâu, những quý cô thanh lịch, tinh tế đã ưa chuộng một mặt dây chuyền hình tròn được đính những viên kim cương lấp lánh giống như một chòm sao rực rỡ trên bầu trời đêm. Bạn đừng bao giờ e ngại trước những thiết kế cổ điển này. Chúng phù hợp với mọi diện mạo, và phù hợp với mọi sự kiện trong cuộc sống của bất kì cô gái nào

Đó chính là lí do chúng được yêu thích vô cùng bởi các diva hàng đầu thế kỉ 21. Họ không có thời gian hay thích chạy theo bất kỳ xu hướng trang sức phức tạp hoặc khó tạo kiểu nào.

Kiểu dây chuyền cho nàng thích sự tự do và sang trọng

Dây chuyền - quà tặng lý tưởng cho phụ nữ - Ảnh 2.

Mặt dây chuyền vàng 14K The Messenger của trang sức Meez

Nếu cô ấy yêu sự tự do và phóng khoáng, thì những thiết kế sáng tạo, mới lạ, đương đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể tham khảo thiết kế vòng cổ vàng trắng trên đây. Thiết kế này cho phép cách phối đồ cực kì linh hoạt. Nó có thể đi với một chiếc đầm hở vai cho một buổi tối lãng mạn, hay sự kiện trang trọng. Hơn thế, nó cũng cực kì ăn ý với một chiếc áo sơ mi đơn giản, thanh lịch chốn công sở.

Cô ấy phong cách nhưng giản dị - Kiểu dáng mặt dây chuyền nên chọn

Dây chuyền - quà tặng lý tưởng cho phụ nữ - Ảnh 3.

Dây chuyền The Breaking Dawn của MEEZ

Nếu đó là một quý cô không thích kiểu sang trọng quá hay nổi bật quá, hãy chọn những chiếc dây chuyền hoặc mặt dây chuyền không quá cơ bản hoặc quá nổi. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nét tinh xảo cổ điển và thiết kế đương đại sẽ bổ sung cho cá tính tinh tế của nữ chủ nhân. Chiếc dây chuyền dạng thanh được tô điểm bằng những viên kim cương lấp lánh trên đây là một gợi ý cho bạn.

Kiểu dây chuyền cho cô nàng đô thị thích sự tinh tế   

                                           

Dây chuyền - quà tặng lý tưởng cho phụ nữ - Ảnh 4.

Dây chuyền Glowing của trang sức MEEZ

Là một phụ nữ thành thị sành điệu, cô ấy sẽ hướng ngoại và không muốn phong cách của mình bị giới hạn trong bất kỳ phong cách cố định nào. Nếu bạn e ngại về các xu hướng đã qua, hãy lựa chọn xu hướng hiện đại. Cô ấy là người có nhiều khả năng bị thu hút bởi các phong cách trang sức biểu tượng.

Mặt dây ba viên đá là sự lựa chọn hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu thương. Hoặc bạn thấy chiếc dây chuyền Glowing dạng thanh cong đơn giản như một mảnh trăng treo bằng vàng trắng gắn kim cương luôn có mị lực kì lạ. Sự tổng hợp không trùng lặp của quá khứ và hiện tại thể hiện cá tính của người đeo một cách hoàn hảo.

Kiểu dây chuyền cho cô nàng thích sự khác biệt

Dây chuyền - quà tặng lý tưởng cho phụ nữ - Ảnh 5.

Dây chuyền Dazzling Star của MEEZ

Đây là chiếc mặt dây chuyền cho cô gái cần thứ gì đó vượt ra ngoài giới hạn thời gian. Cô ấy là người tìm kiếm sự mới mẻ, và luôn tìm kiếm điều gì đó khác biệt! Trong kho báu trang sức thì mặt dây chuyền chính là món dành được sự ưu ái đặc biệt của phụ nữ ở bất kì đâu. Một mặt dây chuyền nhỏ nhắn hoàn toàn có thể vượt trội hơn ngay cả những món đồ trang sức xa xỉ nhất hay đắt tiền hơn nó. Hãy suy nghĩ và cân nhắc kĩ lưỡng khi mua tặng một mặt dây chuyền vì nó là vật treo gần trái tim một cô gái nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu dây chuyền được thiết kế sẵn bởi Meez hoặc chọn đặt thiết kế theo yêu cầu tại đây.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM