Dầu Xanh Con Ó Singapore trao tặng 86.400 chai nước rửa tay cho BV Thống Nhất, đồng hành cùng cuộc chiến chống dịch Covid-19

Quang Vũ | 12-10-2021 - 13:20 PM

(Tổ Quốc) - Với mong muốn đồng hành và ủng hộ Việt Nam trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19, Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore - một thương hiệu di sản với hơn 100 năm lịch sử của đảo quốc sư tử đã chính thức trao tặng 86.400 chai nước rửa tay sát khuẩn cho Bệnh viện Thống Nhất, tương đương 1,6 tỷ đồng.

Buổi lễ tiếp nhận và bàn giao 86.400 chai nước rửa tay sát khuẩn giữa Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore và Bệnh viện Thống Nhất có sự tham dự của PGS.TS. Lê Đình Thanh - Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất; TS Võ Thành Toàn - Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cùng ông Huỳnh Phú Tân - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore và ông Kim Lê Huy - Giám đốc Điều hành Công ty DKSH Việt Nam, ngành hàng tiêu dùng (đại diện nhà phân phối tại Việt Nam).

Dầu Xanh Con Ó Singapore trao tặng 86.400 chai nước rửa tay cho BV Thống Nhất, đồng hành cùng cuộc chiến chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, PGS.TS. Lê Đình Thanh - Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cảm ơn sự đồng hành của Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore trong công tác phòng, chống dịch ở TP.HCM cũng như tại Việt Nam. Ông cũng bày tỏ, sự gửi gắm vật chất và tinh thần của các đơn vị tài trợ, trong đó có Dầu Xanh Con Ó Singapore là nguồn động viên rất lớn cho toàn thể cán bộ viên chức ngành y tham gia công tác phòng chống dịch.

Dầu Xanh Con Ó Singapore trao tặng 86.400 chai nước rửa tay cho BV Thống Nhất, đồng hành cùng cuộc chiến chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Phú Tân - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore phát biểu: "Công ty luôn tâm huyết trong các hoạt động quyên góp vì cộng đồng, và nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, việc quyên góp nước rửa tay diệt khuẩn sẽ giúp ích trong việc bảo vệ cho đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến. Với những nỗ lực không ngừng cùng các giải pháp mạnh mẽ của Chính phủ, Bộ Y tế, các tỉnh thành, cùng sự chung tay của các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp và sự đồng lòng của người dân, chắc chắn dịch bệnh sẽ nhanh chóng được kiểm soát một cách hiệu quả".

Ông cũng bày tỏ, với sự chung tay và hỗ trợ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thành phố sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách của đại dịch COVID-19, sớm đem lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Dầu Xanh Con Ó Singapore trao tặng 86.400 chai nước rửa tay cho BV Thống Nhất, đồng hành cùng cuộc chiến chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Việc ủng hộ của Công ty Dầu Gió Xanh Con Ó lúc này là rất thiết thực và ý nghĩa, góp phần cùng TP.HCM và toàn xã hội quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Dầu Xanh Con Ó Singapore trao tặng 86.400 chai nước rửa tay cho BV Thống Nhất, đồng hành cùng cuộc chiến chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore nhận thư cảm ơn từ Bệnh viện Thống Nhất

Kể từ khi làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm 2021, Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore là một trong những doanh nghiệp có các hoạt động tích cực trong công tác hỗ trợ cộng đồng. Trong tháng 8/2021, Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore đã quyên góp, trao tặng 3.000 chai dầu cù là vàng Con Ó cho cộng đồng tại TP.HCM. Ngoài ra, công ty cũng thực hiện viện trợ nước rửa tay sát khuẩn cho Indonesia, hỗ trợ Jakarta phòng chống dịch Covid-19.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM