Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân luôn tồn tại những bất ngờ thú vị trên sóng trực tiếp

Bảo Minh | 17-08-2022 - 10:10 AM

(Tổ Quốc) - Giải đấu quốc nội lớn nhất của Liên Quân luôn xuất hiện những điều khiến khán giả phải ngỡ ngàng.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông của Liên Quân Mobile đã khởi tranh những vòng đấu đầu tiên. Ngay sau khi khai mạc, mùa giải này của Liên Quân đã chứng kiến hàng loạt những bất ngờ như việc đương kim vô địch Saigon Phantom chịu thất bại trắng tay trước TDT Esports. Đội tuyển này cũng được xem là hiện tượng của mùa giải năm nay.

Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân luôn tồn tại những bất ngờ thú vị ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Đó chính là yếu tố tạo nên sự thú vị và hấp dẫn của Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân với những giải đấu Esports khác. Bên cạnh đó là những tình huống "phát sinh" ngay trên sóng trực tiếp khiến cho ban tổ chức lẫn MC không khỏi ngỡ ngàng.

Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân luôn tồn tại những bất ngờ thú vị ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Cụ thể, tình huống này xảy ra trong trận đấu giữa BOX Gaming và V Gaming vào tối ngày 13/08 vừa qua. Sau khi giành chiến thắng với tỉ số 3 – 2 đầy cảm xúc và được lên sóng phỏng vấn, tuyển thủ BOX Daim đã hỏi MC Kim Ngân một câu đầy bất ngờ "Em có tin vào duyên số không?"

Câu hỏi này đã khiến cho cả MC lẫn khán giả Liên Quân ai nấy đều ngỡ ngàng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Đấu Trường Danh Vọng xuất hiện tình tiết "lạ" như thế này. BOX Daim đã khiến cho MC Kim Ngân gặp đôi chút bất ngờ và phải mất chừng 5 giây mới lấy lại được sự bình tĩnh.

Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân luôn tồn tại những bất ngờ thú vị ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 4.

Không chỉ MC Kim Ngân mà khán giả và cả những nhân vật nổi tiếng của Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân cũng hết sức ngỡ ngàng. Nhiều người thậm chí còn dành lời khen tặng cho câu hỏi của BOX Daim vì đã tạo nên sự thú vị, vui vẻ dành cho khán giả.

Quay trở lại với trận đấu giữa BOX Gaming và V Gaming thì Daim chính là một trong số những nhân tố xuất sắc nhất. Tuyển thủ này đã góp phần đem lại chiến thắng đầy cảm xúc trước nhà đương kim vô địch AIC 2022 V Gaming. Hai đội tuyển đã có một màn rượt đuổi tỉ số đầy gay cấn và chỉ quyết định thắng thua tại ván đấu cuối cùng.

Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân luôn tồn tại những bất ngờ thú vị ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 5.

Với những kết quả từ các loạt trận đầu tiên, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông đã cho thấy được sự hấp dẫn ngay từ ban đầu. Không chỉ các ông lớn mà các đội tuyển tân binh cũng đem lại làn gió mới cho giải đấu lần này. Hy vọng rằng, sự kịch tính và thú vị của Đấu Trường Danh Vọng sẽ mang lại một giải đấu Esports hấp dẫn và chất lượng cho khán giả trong thời gian tới.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM