Đặt trước iPhone 15 series chỉ từ 21,49 triệu, TopZone bao chấp giá

| 22-09-2023 - 07:00 AM

Tại TopZone, iPhone 15 series có mức giá chỉ từ 21,49 triệu đồng sau khuyến mãi trong chương trình đặt trước. Chuỗi còn đưa ra cam kết cực kỳ mạnh mẽ "Bao giá - Hoàn tiền nếu đâu rẻ hơn".

Tại TopZone, iPhone 15 series có mức giá chỉ từ 21,49 triệu đồng sau khuyến mãi trong chương trình đặt trước. Chuỗi còn đưa ra cam kết cực kỳ mạnh mẽ "Bao giá - Hoàn tiền nếu đâu rẻ hơn".

Ngoài ra, khách hàng còn được giảm đến 50% hệ sinh thái Apple, giảm đến 45% khi mua các gói bảo hiểm… khi mua kèm và 15 cơ hội trúng thưởng 100 triệu đồng.

Có thể nói, đây là một năm rất đặc biệt đối với các Apple Fan vì vừa được sở hữu iPhone sớm hơn 2 tuần so với năm ngoái, lại được TopZone đứng ra "bao giá". Nếu như trong các đợt mở bán trước đây, người tiêu dùng phải đắn đo, dành nhiều thời gian so sánh giữa các nhà bán lẻ để tránh "mua hớ", thì nay đã có TopZone đã đứng ra đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đây là cam kết cực kỳ giá trị đối với các tín đồ công nghệ vốn đang rất trông đợi iPhone 15 - chẳng cần nghĩ suy nhiều, cứ đến TopZone "chốt" iPhone 15 là yên tâm hưởng trọn giá tốt!

Đặt trước iPhone 15 series chỉ từ 21,49 triệu, TopZone bao chấp giá - Ảnh 1.

TopZone "bao giá" để bảo đảm khách hàng mua được iPhone 15 với giá cực tốt

Cụ thể, người dùng có thể thoải mái so sánh giá bán iPhone 15 Series của TopZone (giá cuối sau khuyến mãi) với các nhà bán lẻ khác. Nếu ở đâu có giá thấp hơn, đơn vị sẽ hoàn lại phần chênh lệch cho khách hàng.

Đặc biệt, khách đặt trước iPhone 15 Series tại TopZone từ ngày 22/9 còn nhận được nhiều ưu đãi như: giảm ngay 1,5 triệu hoặc trả góp 0%, thu cũ đổi mới trợ giá đến 2 triệu đồng, loạt khuyến mãi khi mua kèm các sản phẩm khác thuộc hệ sinh thái Apple, bao gồm: iPad giảm đến 50%, phụ kiện Apple giảm đến 35%, Apple Watch giảm đến 25%, bảo hiểm mở rộng giảm đến 45% và giảm bảo hiểm rơi vỡ thêm 25%. Đặc biệt, mỗi số hóa đơn mua iPhone 15 Series đều nhận được mã dự thưởng tham gia chương trình Vòng quay may mắn trúng đến 100 triệu đồng.

Đặt trước iPhone 15 series chỉ từ 21,49 triệu, TopZone bao chấp giá - Ảnh 2.

Đại diện TopZone cho biết trong dài hạn sẽ tiếp tục duy trì mức giá thậm chí còn tốt hơn trước, nhằm mang lại mức giá tốt và dễ tiếp cận cho khách hàng

Không chỉ được "bao giá", các quyền lợi khác của khách mua vẫn luôn được đảm bảo tại TopZone. Là nhà bán lẻ ủy quyền cao cấp của Apple, TopZone tự hào là một trong những chuỗi có số lượng iPhone mới về nhiều và sớm, đặc biệt là trong đợt hàng đầu tiên khi người dùng đang háo hức chờ đợi để được sớm sở hữu điện thoại iPhone 15 series. Với mạng lưới hàng nghìn cửa hàng thuộc thương hiệu Thế Giới Di Động trải rộng trên toàn quốc, khách hàng đặt trước tại TopZone có thể thuận tiện nhận sớm siêu phẩm này, lại dễ dàng được tư vấn, bảo hành.

Với hàng loạt ưu đãi đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, có thể thấy TopZone đích thực là địa điểm mua sắm hàng đầu dành cho các tín đồ nhà Táo: vừa được mua hàng chính hãng chất lượng cao và trải nghiệm dịch vụ khách hàng đúng chuẩn Apple, vừa không phải lo về vấn đề chênh lệch giá bán. Nhanh tay đặt trước iPhone 15 Series: iPhone 15, iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 Pro, iPhone 15 Plus tại TopZone ngay từ bây giờ để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 15 với mức giá cực hấp dẫn nhé!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Có gì hot trong Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo mà dân tình đua nhau lắc điện thoại?

(Tổ Quốc) - Làm mưa làm gió suốt 2 tuần qua chưa đủ, chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo còn sắp sửa mang đến cú twist cực đỉnh bằng sự kiện “Siêu hội quét QR”. Cứ mở MoMo quét QR Ngân hàng (VietQR) là rinh ngay hàng triệu voucher mua sắm, ăn uống, làm đẹp miễn phí vào khung giờ 10h-16 mỗi ngày từ 30/11 đến 2/12.