Đạt hơn 1,5 triệu lượt đăng ký sau 4 lần thử nghiệm, tựa game sinh tồn mới này có gì hot?

Thế Anh | 13-04-2023 - 14:33 PM

(Tổ Quốc) - Dù không thuộc thể loại game quá mới mẻ nhưng tựa game này vẫn thành công, thu hút được sự chú ý của khá nhiều game thủ ở thời điểm hiện tại.

Cho tới nay, các tựa game sinh tồn đã không còn quá xa lạ trên thị trường game trong nước và quốc tế. Dù vậy, sức nóng cũng như độ phủ sóng của dòng game này đã không còn đạt tới đỉnh điểm như những năm trước đây. Một số cái tên nổi bật như PUBG, Fortnite, Garena Free Fire, Apex Legends... đang dần trở nên trầm hơn, có xu hướng lui về phía sau để nhường chỗ cho những cái tên mới. 

Quả thực trong thế hệ tân binh, vẫn có những tựa game đang mang tới thêm nhiều màu sắc thú vị cho dòng game Battle Royale. Một trong số đó phải kể tới Indus - siêu phẩm sinh tồn tới từ Ấn Độ.

photo-1681278966957

Indus Battle Royale, là một tựa game bắn súng sinh tồn của SuperGaming - một nhà phát triển game tới từ đất nước Ấn Độ. Tương tự với những tựa game cùng thể loại, Indus lấy bối cảnh  trong tương lai là một thế giới phát triển với thảm thực vật tươi tốt. Khi đó, một loại tài nguyên quý hiếm có tên Cosmium đã được tìm thấy dọc theo những nền văn minh lâu đời bên sông Indus. Để giành lấy nguồn tài nguyên giá trị này, những cuộc tranh đoạt đã diễn ra triền miên, tạo tiền đề sản sinh ra những màn đối đầu khốc liệt mà tựa game mang lại.

photo-1681279760178

Ra mắt lần thử nghiệm đầu tiên vào ngày 26/1 năm nay, Indus rất nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của hàng trăm nghìn game thủ trên toàn thế giới. Con số này sau đó đã tăng vọt lên 1 triệu ở lần thử nghiệm thứ ba và hiện tại đã lên tới 1,5 triệu lượt đăng ký tải trước ở lần thử nghiệm thứ tư, dự kiến diễn ra vào tháng 6 sắp tới. 

Lý giải cho sức nóng không tưởng, có thể khẳng định tựa game đã tạo ấn tượng bằng rất nhiều yếu tố khác nhau. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu chung của các game thủ khi bàn về tiêu chuẩn của những tựa game sinh tồn thế hệ mới.

Đạt hơn 1,5 triệu lượt đăng ký sau 4 lần thử nghiệm, tựa game Battle Royale của Ấn Độ có gì hot? - Ảnh 3.

Đầu tiên phải nhắc tới hệ thống đồ họa 3D của Indus được thiết kế vô cùng hiện đại và bắt mắt. Các chi tiết về phục trang, bối cảnh chiến đấu, vũ khí chuyên dụng... đều được SuperGaming khắc họa một cách tỉ mỉ và khéo léo. Thêm vào đó, việc lựa chọn chủ đề của tương lai và công nghệ cũng mang tới các nhân vật khác biệt trong tựa game. Bên cạnh người thường, Indus còn sáng tạo ra sự xuất hiện của các vị thần trong thần thoại, sở hữu tạo hình riêng biệt cùng bộ kỹ năng chiến đấu phong phú.

photo-1681282258265

Kế đó, yếu tố dân gian cũng chính là một điểm đặc biệt được nhà phát triển khéo léo gửi gắm thông qua hệ thống Soundtrack cực ấn tượng. Dù rằng không sở hữu lối chơi quá mới, cũng như không được bổ sung thêm một vài tính năng thú vị của riêng mình, song Indus lại là thành quả đáng tự hào, giúp SuperGaming truyền bá nét đẹp văn hóa quốc gia, đồng thời tiến gần hơn tới với thị trường quốc tế.

Đạt hơn 1,5 triệu lượt đăng ký sau 4 lần thử nghiệm, tựa game Battle Royale của Ấn Độ có gì hot? - Ảnh 5.

Cần phải khẳng định, con số 1,5 triệu là một thành quả đáng tự hào đối với một tựa game mới như Indus. Dù chưa ấn định thời điểm ra mắt chính thức, song tựa game đã có những dự định lớn trong việc phát triển gameplay, chăm sóc người chơi cũng như dấn thân sang lĩnh vực Esports. Có thể tin rằng, đây không chỉ là mục tiêu đề ra mà còn thể hiện khát vọng lớn lao được tỏa sáng của Ấn Độ trong lĩnh vực sản xuất và phát triển trò chơi điện tử trong bối cảnh hiện tại.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM