Đánh giá Thái Cổ Phong Ma - Tựa game nhập vai tiên hiệp mới ra mắt 2023

| 18-10-2023 - 18:45 PM

Là tựa game nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ khi có tới hơn 600.000 lượt đăng ký trước, Thái Cổ Phong Ma có thực sự là tựa game tiên hiệp đáng mong chờ?

Ba tháng cuối năm luôn là thời gian sôi nổi nhất đối với làng game thế giới khi đây thường là thời điểm ra mắt của không ít bom tấn đáng chú ý. Một trong số đó, không thể không kể tới Thái Cổ Phong Ma - tựa game Mobile MMORPG vừa ra mắt ngày 17/10 vừa qua. Vậy đây có thực sự là siêu phẩm đáng trông đợi?

Đánh giá Thái Cổ Phong Ma - Tựa game nhập vai tiên hiệp mới ra mắt 2023 - Ảnh 1.

Trước hết, khi nói về game không thể không nhắc tới phần đồ hoạ. Với thiết kế 3D tiên tiến, Thái Cổ Phong Ma thực sự thành công khi tái hiện lại một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc, huyền ảo và sống động. Lấy bối cảnh từ cuối tiểu thuyết tiên hiệp kinh điển Sơn Hải Kinh, cứ ngỡ đưa những chi tiết trong tưởng tượng và đời thực là khó khả thi. Thế nhưng, hiệu ứng đổ bóng, tương phản thật sự tỉ mỉ, chi tiết trong game lại khiến người ta kinh ngạc.

Tạo hình nhân vật "10 điểm không có nhưng", vừa đẹp về hình, lại sống động sắc nét tới từng hành động. Kèm theo đó, mỗi nhân vật thuộc từng phái lại sở hữu nhiều hiệu ứng kỹ năng và biến hình riêng.

Đánh giá Thái Cổ Phong Ma - Tựa game nhập vai tiên hiệp mới ra mắt 2023 - Ảnh 2.

Về cốt truyện, nhà phát hành TTH PLAY đưa người chơi về một thế giới hỗn loạn, nơi mà Thần và Ma không ngừng giao chiến với nhau. Sau rất nhiều nỗ lực, chư Thần đã thành công phong ấn Chí tôn Ma Tộc xuống tận đáy Vực Sâu. Hàng ngàn năm trôi qua, phong ấn ngày càng trở nên lỏng lẻo. Trước sự đe dọa của Ma Tôn, Chư Thần đã triệu hồi những người có Thiên Mệnh tham gia vào hành trình gia cố phong ấn, tìm kiếm thần khí thất lạc, chống lại Ma Tôn.

Tham gia vào game MMORPG tiên hiệp Thái Cổ Phong Ma, người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong 6 lớp nhân vật, bao gồm: Thiên Tộc, Thanh Khâu, Long Tộc, Thợ Săn, Linh Tộc và Nhân Tộc. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, mỗi nhân vật sẽ được trang bị thêm tài nguyên, lĩnh hội tuyệt học và mở thêm được nhiều khóa kỹ năng. Đạt tới tuyệt học, người chơi sẽ hóa thân thành một vị tiên tu hành giữa thiên địa, sở hữu hệ thống kỹ năng "một chiêu diệt sạch quái" vô cùng mãn nhãn.

Trong Thái Cổ Phong Ma, người chơi có thể thuần hóa, huấn luyện và sở hữu dàn "siêu pet" khổng lồ gồm nhiều linh thú khác nhau. Cùng chúng "cưỡi mây đạp gió", chinh chiến ngang dọc chống lại kẻ thù, du sơn ngoạn thủy thực sự là trải nghiệm tuyệt vời.

Là dòng game tiên hiệp điển hình, tất nhiên game không thể thiếu những màn "tỉ thí" nảy lửa. Từ PvP, rồi đánh Boss, bang chiến đến những siêu chiến trường hàng trăm ngàn người thực sự là sàn đấu đã đời cho anh em game thủ. Trong những trận chiến lớn, phải hợp sức đồng lòng cùng chiến xông pha với một chiến lược chung mới có thể giành thắng lợi.

Để đạt được trình độ cao nhất, người chơi phải thông qua các nhiệm vụ hoạt động lớn để đạt được thiên thần lực. Hóa thân thành các đại thiên thần, người chơi đạt được kỹ năng độc quyền của mình để đánh bại Ma Thần, viết nên huyền thoại.

Đánh giá Thái Cổ Phong Ma - Tựa game nhập vai tiên hiệp mới ra mắt 2023 - Ảnh 3.

Đánh giá về tựa game tiên hiệp Thái Cổ Phong Ma, Sơn Đù - Youtuber nổi tiếng làng game chia sẻ: "Ngoài việc cày quái nâng cấp skill thì game còn hard-core hơn với chuyển sinh và thức tỉnh kết hợp với thu thập bí tịch, nâng cấp thiên phú để chọn ra hướng phát triển riêng. Nhờ sử dụng công nghệ đồ hoạ 3D tân tiến nhất hiện nay mà chúng ta được trải nghiệm hình ảnh game và tông màu rất sắc nét. Thật sự lúc chơi cảm nhận của tui không khác gì đang thưởng thức 1 bộ phim kiếm hiệp cả".

Đăng ký game ngay để có cơ hội nhận ngay xe máy Honda SH, Iphone 14 Pro cùng hàng ngàn phần quà ngoại trang giới hạn, Lan Hoa Tiên Tử…

Link tải game: https://bit.ly/4957cmm

Fanpage chính thức: https://bit.ly/3FgQL8y

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM