Đang đi đường, một Cảnh sát PCCC TP.HCM lao vào đám cháy cửa hàng để khống chế ngọn lửa

| 03-12-2022 - 14:04 PM

(Tổ Quốc) - Trong lúc di chuyển trên đường nghe được tiếng hô hoán báo cháy của người dân, một cán bộ Cảnh sát PCCC TP.HCM nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini lao vào đám cháy, khống chế ngọn lửa.

Ngày 3/12, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN (PC07 Công an TP.HCM) cho biết, một cán bộ của đơn vị đã kịp thời lao vào đám cháy tại nhà dân để khống chế ngọn lửa.

Theo đó, vào khoảng 8h30' cùng ngày trong lúc di chuyển trên đường thì Thượng úy Nguyễn Thanh Lâm - cán bộ Đội PCCC và CNCH (Phòng PC07 Công an TP. HCM) nghe tiếng người dân hô hoán báo có cháy nhà tại trên đường Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM.

Đang đi đường, cán bộ Cảnh sát PCCC TP.HCM kịp thời khống chế ngọn lửa tại cửa hàng thời trang  - Ảnh 1.

Nhờ cán bộ Cảnh sát PCCC khống chế ngọn lửa kịp thời, đám cháy đã không lan rộng

Đang đi đường, cán bộ Cảnh sát PCCC TP.HCM kịp thời khống chế ngọn lửa tại cửa hàng thời trang  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy tại cửa hàng thể thao

Ngay lập tức, Thượng úy Lâm chạy lên vị trí mà người dân đang tụ tập rồi hỏi người dân bình chữa cháy mini rồi lao vào trong nhà khống chế ngọn lửa.

Lúc này lửa đang bùng cháy lớn trong cửa hàng quần áo thể thao nhưng Thượng úy Lâm đã nỗ lực khống chế. Khi bình chữa cháy hết, Thượng úy Lâm tiếp tục ra lấy bình chữa cháy mini khác và lao vào dập lửa.

Nhận được tin báo, sau đó một cán bộ Cảnh sát PCCC và CHCN Công an quận Tân Phú đang đi trên đường cũng nhanh chóng lao vào hỗ trợ Thượng úy Lâm dập lửa.

Đang đi đường, cán bộ Cảnh sát PCCC TP.HCM kịp thời khống chế ngọn lửa tại cửa hàng thời trang  - Ảnh 3.

Một số sản phẩm thể dục thể thao bị lửa cháy hư hỏng

Vài phút sau đó, Đội PCCC và CHCN Công an quận Tân Phú đã điều xe chuyên dụng đến hiện trường, triển khai dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Nhờ sự nhạy bén, kịp thời của 2 cán bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CHCN, thiệt hại từ đám cháy cửa hàng quần áo thể thao đã giảm đáng kể.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.