Dân văn phòng muốn xả stress, tăng tính sáng tạo, giải lao ngay tại bàn làm việc thì hãy sắm ngay những món đồ này

Ngọc Châu - Webuy | 09-11-2020 - 11:27 AM

(Tổ Quốc) - Giới công sở muốn xả stress ngay tại bàn làm việc thì đừng bỏ qua những món đồ chơi này.

Theo nghiên cứu của Hiệp hội tim mạch Mỹ (American Heart Association), nhân viên văn phòng là một trong những ngành đặc thù có tỉ lệ đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim rất cao. Ngoài giữ một lối sống lành mạnh, để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch thì bạn phải biết cách giải tỏa stress. Dưới đây là những món đồ chơi không chỉ giúp dân văn phòng xả stress mà còn tăng khả năng sáng tạo.

Rubik 

Khối lập phương này rất thích hợp để bạn xả stress lúc giải lao, không đặt nặng việc hoàn thành các mặt mà chủ yếu là để bạn xoay nó trong tay theo ý muốn, giảm được các suy nghĩ tiêu cực.

Dân văn phòng muốn xả stress, tăng tính sáng tạo, giải lao ngay tại bàn làm việc thì hãy sắm ngay những món đồ này - Ảnh 1.

Xếp hình Tangram 

Tangram, hay còn gọi là Trí Uẩn, là bộ trò chơi xếp hình đã xuất hiện từ hàng nghìn năm trước nhưng vẫn được ưa chuộng cho tới bây giờ. Nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra, trò này cần rất nhiều chất xám để có thể giải được. Nhờ đó mà dân văn phòng sẽ giảm căng thẳng trong công việc, tăng khả năng sáng tạo, tư duy logic và trí tưởng tượng.

Dân văn phòng muốn xả stress, tăng tính sáng tạo, giải lao ngay tại bàn làm việc thì hãy sắm ngay những món đồ này - Ảnh 2.

Con quay xả stress 

Chắc hẳn bạn rất quen thuộc với những con quay đủ màu đủ sắc có thể xoay với tốc độ cao trên tay. Sử dụng các con quay này sẽ làm đầu óc của bạn thấy dễ chịu hơn.

Dân văn phòng muốn xả stress, tăng tính sáng tạo, giải lao ngay tại bàn làm việc thì hãy sắm ngay những món đồ này - Ảnh 3.

Xúc xắc đa năng 

Cục xúc xắc này tuy nhỏ nhưng rất tiện lợi. Bạn có thể thao tác rất nhiều trên các mặt xúc xắc. Từ bấm nút liên tục, xoay, lăn bánh răng cho đến gieo xúc xắc đều được. Các thao tác thư giãn nhỏ sẽ giúp bạn vừa theo dõi công việc vừa xả stress cùng một lúc.

Dân văn phòng muốn xả stress, tăng tính sáng tạo, giải lao ngay tại bàn làm việc thì hãy sắm ngay những món đồ này - Ảnh 4.

Nam châm xếp hình

Đây là loại hình đồ chơi sáng tạo giúp bạn có thể tạo ra những cấu trúc độc đáo theo ý mình và thông qua trí tưởng tượng bạn sẽ giải tỏa được một lượng lớn áp lực.

Dân văn phòng muốn xả stress, tăng tính sáng tạo, giải lao ngay tại bàn làm việc thì hãy sắm ngay những món đồ này - Ảnh 5.

theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM