Dàn tiếp viên Vietnam Airlines đẹp nền nã, diện áo dài hoa sen lên máy bay vào đúng ngày 20/10

Tử Đan | 20-10-2022 - 18:20 PM

(Tổ Quốc) - Ngày 20/10, hành khách Vietnam Airlines được chào đón trên chuyến bay đặc biệt, nhân dịp hãng hàng không Quốc gia kỷ niệm 20 năm thay đổi nhận diện thương hiệu sang biểu tượng Bông Sen Vàng.

Ngày 20/10 năm nay không đơn giản là ngày lễ tôn vinh các chị em phụ nữ Việt Nam mà còn là dịp đặc biệt với hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines. Trên một số chuyến bay giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, lần đầu tiên hành khách được bắt gặp hình ảnh tiếp viên Vietnam Airlines trong trang phục áo dài sen. Cùng với đó, các món ăn trên các chuyến bay được lấy cảm hứng từ sen, đem đến những cảm xúc tích cực cho mỗi người.

Không chỉ nằm trong chuỗi hoạt động nằm trong chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thay đổi nhận diện thương hiệu của Vietnam Airlines sang biểu tượng "Bông Sen Vàng", hình ảnh đẹp này còn đem tới những cảm xúc mới cho hành khách. Tà áo dài bay bổng như tô điểm thêm sắc vóc của dàn TVHK.

Ngắm nhìn dàn TVHK diện áo dài sen: Biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa của người phụ nữ Việt? - Ảnh 1.

Những thiết kế áo dài duyên dáng, nổi bật với hình ảnh cánh sen

Trong suốt giai đoạn đầu khi mới hình thành và phát triển (từ năm 1993 đến năm 2002), Vietnam Airlines đã sử dụng logo Con Cò trên mặt Trăng rằm là hình ảnh cách điệu mô phỏng cánh cò bay ngang qua bầu trời. Ngày nay, biểu tượng bông sen thuần khiết đã có dịp xuất hiện trên những chặng bay.

Ngắm nhìn dàn TVHK diện áo dài sen: Biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa của người phụ nữ Việt? - Ảnh 2.

Sắc áo dài dịu dàng, tà áo thướt tha thể hiện nét nữ tính của người con gái Việt

Được biết, tà áo mang nét đẹp truyền thống được NTK - Hoa hậu Ngọc Hân làm từ chất liệu lụa với điểm nhấn là những bông sen thêu tay, đắp vải và đính hạt. Vốn là biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết, tràn đầy sinh khí, hoa sen thường xuất hiện trên tà áo dài của phụ nữ Việt trong nhiều dịp đặc biệt, nhất là hỷ sự hay lễ Tết.

Ngoài ra, hình ảnh cánh hoa sen cách điệu của Vietnam Airlines còn mang một ý nghĩa đặc biệt, thể hiện nỗ lực không ngừng vươn đến một tầm cao mới trong các lĩnh vực như là đội tàu bay, mạng đường bay, công tác bảo dưỡng, an toàn bay, dịch vụ mặt đất và dịch vụ trên không.

Ngắm nhìn dàn TVHK diện áo dài sen: Biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa của người phụ nữ Việt? - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân

Có thể thấy, những mẫu áo dài này không chỉ tôn nét thanh tân của người mặc, mẫu áo dài còn giữ được nét đẹp truyền thống với phom dáng cổ điển, lịch sự. Mỗi thiết kế được tạo ra đều là quá trình tâm huyết và sáng tạo của Ngọc Hân, mang đến sự quyến rũ nhưng vẫn kín đáo, hoàn toàn có thể được sử dụng trên các chặng bay.

Ngắm nhìn dàn TVHK diện áo dài sen: Biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa của người phụ nữ Việt? - Ảnh 4.

Dàn TVHK Vietnam Airlines đẹp nền nã, diện áo dài hoa sen lên máy bay vào đúng ngày 20/10  - Ảnh 5.

Dàn TVHK Vietnam Airlines đẹp nền nã, diện áo dài hoa sen lên máy bay vào đúng ngày 20/10  - Ảnh 6.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM