Dán sứ veneer: Xu hướng thẩm mỹ nha khoa được giới văn phòng ưa thích

| 28-05-2023 - 13:54 PM

(Tổ Quốc) - Giới văn phòng luôn nhạy bén trong việc "bắt trend" những xu hướng làm đẹp hot nhất trên thị trường. Và dán sứ veneer đang là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được nhiều người ưa chuộng.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của con người, nhất là trong xã hội hiện đại khi người ta luôn muốn vươn tới cái đẹp hoàn thiện. Là những người nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp, đối với giới văn phòng, phương pháp thẩm mỹ nha khoa được họ ưa chuộng bậc nhất hiện nay là dán sứ veneer.

Đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa hiện đại, an toàn và tiết kiệm thời gian. Phương pháp này sẽ giúp hàm răng như được thay 1 lớp áo mới giúp khắc phục những nhược điểm như: Răng nhiễm màu, răng khấp khểnh, răng thưa, răng bị mẻ…

Để thực hiện phương pháp dán sứ veneer, bác sĩ sẽ tiến hành mài 1 lớp mỏng trên răng, sau đó dán sứ veneer lên bề mặt để che đi các khuyết điểm, đem lại hình thể, màu sắc răng như mong muốn.

photo-1

Bác sĩ sẽ tiến hành mài 1 lớp mỏng trên răng, sau đó dán sứ veneer lên bề mặt răng

Với những ưu điểm vượt trội như: Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, có tuổi thọ lâu dài, giữ tối đa răng gốc, không ảnh hưởng đến cảm giác khi ăn nhai, giữ được cảm giác ngon miệng và chân thực cho khách hàng, không mất nhiều thời gian thực hiện, dán sứ veneer đang là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được giới trẻ và đặc biệt là dân văn phòng ưa chuộng.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Trịnh Son – Founder, chủ tịch của Miso Dental cho hay: "Không khó để giải thích việc giới trẻ và dân văn phòng ưa chuộng phương pháp dán sứ veneer".

photo-1

Khách hàng hoàn toàn có thể được lựa chọn màu sắc sứ veneer

Tại Miso Dental, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thực hiện phương pháp này vì nó vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao lại vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe ăn nhai.

Phần mài để dán sứ rất mỏng, chỉ từ 0.3-0.5mm nên sẽ giữ được tối đa răng gốc mà vẫn che được khuyết điểm răng của khách hàng".

Đây là phương pháp làm đẹp răng được đánh giá là tối ưu trong ngành thẩm mỹ nha khoa hiện nay.

Thêm vào đó, tại Miso Dental còn có xưởng chế tác răng do người Hàn Quốc phụ trách chuyên môn. Khách hàng hoàn toàn có thể được lựa chọn màu sắc sứ veneer sao cho phù hợp với sở thích và đặc thù công việc của mình.

photo-2

Miso Dental còn có xưởng chế tác răng do người Hàn Quốc phụ trách chuyên môn

Đặc biệt hơn nữa, Miso Dental còn có chuyên gia thiết kế nụ cười, giúp khách hàng có đường cười tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt sau khi làm răng. Đây là nét khác biệt tại Miso Dental trên thị trường làm răng sứ thẩm mỹ.

"Nhu cầu làm đẹp của giới trẻ và dân văn phòng hiện đại không chỉ đơn thuần là đẹp mà còn cần đảm bảo sức khỏe và "độc bản". Chúng tôi hiểu rằng khách hàng không muốn đẹp theo kiểu "công nghiệp" khi 10 người có nụ cười giống nhau cả 10.

"Chính vì vậy, ngoài đảm bảo tay nghề bác sĩ Miso Dental còn chú trọng tới việc đem lại vẻ đẹp cá tính, riêng biệt cho khách hàng của mình", bà Trịnh Son chia sẻ.

photo-3

Giới văn phòng luôn nhạy bén trong việc "bắt trend" những xu hướng làm đẹp hot bậc nhất trên thị trường

photo-4

Dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ rang được giới trẻ ưu chuộng bậc nhất hiện nay

Rất nhiều khách hàng thuộc độ tuổi trẻ hoặc các khách hàng thuộc giới văn phòng đều tỏ ra ưa chuộng và có kiến thức nhất định về phương pháp dán sứ veneer. Trên thực tế, khi được tư vấn về phương pháp dán sứ veneer, không ít người tỏ ra tiếc nuối vì đã thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nha khoa khác trước đó.

Miso Dental đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ y bác sĩ là người Hàn Quốc và Việt Nam, Miso Dental từng phục vụ hơn 10.000 ca dán sứ veneer, chụp sứ, hơn 90.000 ca trồng răng Implant, điều trị các vấn đề về răng miệng, nhổ răng, niềng răng.

Tọa lạc tại 291 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội, Miso Dental là địa chỉ nha khoa uy tín không chỉ với người Việt Nam mà còn với khách hàng người Hàn Quốc.

Nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ có tiếng đã trở thành khách hàng thân thiết của Miso Dental.

Hãy liên hệ với Miso Dental để được tư vấn!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM