Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall

Quang Vũ | 07-12-2022 - 07:00 AM

Calvin Klein vừa tổ chức sự kiện tôn vinh, đánh dấu một kỷ nguyên mới của Denim trong quá trình phát triển di sản lâu đời của Calvin Klein ngày 02/12 tại TTTM Crescent Mall, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall - Ảnh 1.

Sự kiện Quảng bá Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Trung tâm thương mại Crescent Mall

Sự kiện diễn ra với phần biểu diễn âm nhạc của DJ Mie. Các khách mời đặc biệt gồm ca sĩ Phương Ly, MIN, Isaac, Typh 16, Cô Em Trendy Khánh Linh, Jun Phạm, stylist Kye Nguyễn và những tên tuổi nổi bật của làng thời trang như Võ Cảnh, Đồng Ánh Quỳnh, Trang Bùi, Brian Tran, khuynh đảo với những bộ trang phục phóng khoáng, gợi cảm đậm chất Calvin Klein.

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall - Ảnh 2.

Sự kiện với sự góp mặt của Mr. Louis, Ms Uyên Phương và dàn khách mời nổi tiếng

Lấy tinh thần của BST Denim 90’s Straight làm tâm điểm, Calvin Klein tạo sự liên kết giữa các cá thể độc lập bằng cách đưa những khách mời cùng hòa mình vào bầu không khí nghệ thuật của âm nhạc và thời trang.

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall - Ảnh 3.

DJ Mie

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall - Ảnh 4.

DJ Mie tài năng cùng màn thể hiện giai điệu ngẫu hứng, khuấy động cảm hứng cho buổi event, bật tâm trạng phấn khởi giúp những vị khách tận hưởng từng khoảnh khắc

Trong sự kiện lần này, Calvin Klein đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục sau khoảng thời gian đại dịch cùng sự chỉn chu và nét chấm phá độc đáo của Pop Up trưng bày các dòng sản phẩm biểu tượng của thương hiệu. Với không gian mở, Calvin Klein truyền tải những thông điệp và hình ảnh của các gương mặt nổi bật đại diện cho chiến dịch Thu Đông toàn cầu, kết hợp các hiệu ứng ánh đèn flash tại Infinity Room, Calvin Klein dẫn lối người xem vào "chuyến du hành" viễn tưởng mang đậm sự phá cách và trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall - Ảnh 5.

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall - Ảnh 6.

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall - Ảnh 7.

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall - Ảnh 8.

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall - Ảnh 9.

Styling Workshop tại Calvin Klein Crescent Mall

Với tiêu chí mang phong cách thời trang tối giản đến gần hơn nữa với các khách hàng, Stylist Kye Nguyễn đã có buổi trao đổi, chia sẻ workshop mix match ấn tượng cùng sự trình diễn của các Model tên tuổi, tạo nên một buổi tiệc thời trang mà ở đó Calvin Klein sẽ làm chủ được tất cả outfit trong mọi hoàn cảnh.

Dàn sao đình đám hội tụ tại sự kiện giới thiệu sản phẩm Denim Thu Đông 2022 của Calvin Klein tại Crescent Mall - Ảnh 10.

Stylist Kye Nguyễn cùng người mẫu Võ Cảnh và diễn viên Đồng Ánh Quỳnh, người mẫu Trang Bùi và Brian Tran

Calvin Klein sẽ tiếp tục dẫn đầu trong sự phát triển và làm mới các sản phẩm biểu tượng Denim của thương hiệu. Các thiết kế được cân chỉnh hoàn hảo đến từng chi tiết, những chỉ số Denim mới ra mắt được hệ thống hóa để tạo ra sự vừa vặn lý tưởng cho nhiều vóc dáng cơ thể và sự phù hợp tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Đối với Calvin Klein, thời trang không chỉ là cái được phô bày ra bên ngoài mà còn được người sử dụng cảm nhận cả ở bên trong, không chỉ được người khác công nhận mà còn được chính mình trải nghiệm. Đơn giản, nhưng lại là bản sắc riêng và độc đáo.

Hệ thống cửa hàng Calvin Klein: https://bit.ly/3OsYpkj

Shop Online: https://bit.ly/3gnHFxO

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

“Bí kíp vàng” quản lý tài chính cá nhân thông minh trong thời đại mới

Công nghệ phát triển ngày càng hỗ trợ việc quản lý tài chính cá nhân trở nên hiệu quả và an toàn. Chỉ với một chiếc điện thoại trên tay, người dùng dễ dàng thanh toán mọi giao dịch hàng ngày cho đến theo dõi chi tiêu hay lựa chọn kênh đầu tư phù hợp.