Dàn linh vật mèo mừng Tết Quý Mão 2023 khắp nơi tại Việt Nam cùng rủ nhau đọ độ dễ thương khiến dân mạng cười xỉu

H. Trang - Thiết kế: Hoàng Sơn | 06-01-2023 - 16:53 PM

(Tổ Quốc) - Muôn kiểu linh vật mèo khắp cả nước dịp chào đón năm mới khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười, ra đường mà thấy là vui luôn cả Tết!

Chuẩn bị chào đón năm Quý Mão 2023, bên cạnh việc phố phường được trang trí rợp cờ hoa, đèn điện đã thành thông lệ mỗi dịp Tết đến xuân về, thì tất nhiên không thể thiếu những chú linh vật biểu trưng cho năm mới. Có thể nói thấy linh vật là thấy không khí tết, và Tết Quý Mão 2023 đang ngày càng đến gần thì những chú mèo cũng đang được trang hoàng ở khắp nơi. 

Nói không ngoa khi ngày nay, ngoài pháo hoa đêm giao thừa thì linh vật Tết cũng khiến không ít người hồi hộp, trông ngóng. Năm nay là năm con mèo nên đương nhiên linh vật sẽ là những chú mèo đáng yêu mang đến nhiều may mắn. Rất nhiều tỉnh thành đã bắt đầu trình làng bức tượng linh vật của địa phương mình. Tuy nhiên cũng như mọi năm, bên cạnh những bức tượng đẹp là vô số kiểu tạo hình độc lạ của linh vật khiến cộng đồng mạng được dịp "cười xỉu". Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh linh vật mèo khá lạ mắt, được chia sẻ rầm rộ nhiều ngày qua.

Đầu tiên và gây bão nhất mấy ngày nay chính là chú mèo ở công viên Thống Nhất, Hà Nội. Trái với trong tưởng tượng của nhiều người, thì chú mèo này có tạo hình màu vàng cam và hơi gầy một chút.

Dàn linh vật mèo mừng Tết Quý Mão 2023 khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam cùng rủ nhau đọ độ "cute" khiến dân mạng cười xỉu  - Ảnh 1.

Ảnh: @Vũ Hùng

Trái ngược hoàn toàn mèo đầu cầu Hà Nội thì mèo Bến Tre năm 2023 này khiến cộng đồng mạng phát sốt. Không chỉ trông hoạt bát nhanh nhẹn mà chú mèo này còn rất lực lưỡng. Quả thật, có sức khỏe là có tất cả!

Ảnh: @yeubentre 

Thời thế thay đổi, con người cũng phải bắt kịp xu hướng. Thay vì để những chú mèo truyền thống như bao địa điểm khác thì Vũng Tàu đón xuân Quý Mão bằng chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon khiến cộng đồng mạng thích thú.

Dàn linh vật mèo mừng Tết Quý Mão 2023 khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam cùng rủ nhau đọ độ "cute" khiến dân mạng cười xỉu  - Ảnh 3.

Ảnh: @nguoitiengiang

Tại Đà Lạt những chú mèo còn "biết đàn biết hát" chào đón không khí tết đến xuân về đầy sôi động.

Dàn linh vật mèo mừng Tết Quý Mão 2023 khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam cùng rủ nhau đọ độ "cute" khiến dân mạng cười xỉu  - Ảnh 4.

Ảnh: @Ghiền Đà Lạt

Hình ảnh những chú mèo tại TP.HCM ngay từ lúc vẫn còn trong xưởng thiết kế đã được đông đảo người dân dành lời khen ngợi. Với nhiều kiểu dáng tạo hình độc đáo cùng màu sắc, họa tiết đa dạng, có thể nói đây là một trong những địa điểm có linh vật mèo đẹp nhất nhì cả nước rồi. 

Ảnh: @Vũ Phượng 

Phiên bản mèo tại Thanh Hoá với làn da căng bóng cũng khiến dân mạng "cười ra nước mắt".

Dàn linh vật mèo mừng Tết Quý Mão 2023 khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam cùng rủ nhau đọ độ "cute" khiến dân mạng cười xỉu  - Ảnh 6.

Ảnh: @Thanhhoa36

Mèo ở Phú Yên đầy bình yên khi chỉ là tầm poster với những chú mèo "bé bé, xinh xinh".

Dàn linh vật mèo mừng Tết Quý Mão 2023 khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam cùng rủ nhau đọ độ "cute" khiến dân mạng cười xỉu  - Ảnh 7.

Ảnh: @diadiemanuongPhuYen

Có lẽ mèo Bình Định là một trong những chú mèo có diện mạo uy nghiêm nhất. Không còn vẻ đáng yêu đa sắc màu, với bộ lông vằn dũng mãnh chú mèo Bình Định tuy vẫn còn trong xưởng để hoàn thiện nốt nhưng đây là một siêu phẩm linh vật được rất nhiều người mong ngóng.

Ảnh: @Binhdinhthongtin

Nhìn Mèo ở Cà Mau là thấy đủ vui 3 ngày Tết luôn rồi!

Dàn linh vật mèo mừng Tết Quý Mão 2023 khắp các địa điểm đón Tết tại Việt Nam cùng rủ nhau đọ độ "cute" khiến dân mạng cười xỉu  - Ảnh 9.

Ảnh: Facebook

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM