Dàn khách mời xuất hiện ấn tượng tại sự kiện khai trương ABC-MART Grand Stage Saigon Centre

Quang Vũ | 03-10-2023 - 17:00 PM

Có mặt tại sự kiện khai trương cửa hàng ABC-MART Grand Stage Saigon Centre, dàn khách mời khiến người xem mãn nhãn với vẻ ngoài cá tính cùng phong cách ấn tượng.

Ngày 29/9/2023 vừa qua, ABC–MART Grand Stage chính thức khai trương cửa hàng thứ năm tại Việt Nam với sự tham gia của các khách mời đình đám như Sneakerhead hàng đầu Việt Nam là Fabo Nguyễn cùng những hot TikToker và người trẻ có sức ảnh hưởng như Võ Huy, Mai Kỳ Hân, Dương Minh Đăng, Khải Hưng…

Dàn khách mời xuất hiện ấn tượng tại sự kiện khai trương ABC-MART Grand Stage Saigon Centre - Ảnh 1.

Tại sự kiện khai trương, cửa hàng ABC-MART Grand Stage Saigon Centre được thiết kế đặc biệt giống như một chuyến tàu thời trang đậm chất Nhật Bản. Lối vào chính của cửa hàng gây ấn tượng với thiết kế giống toa tàu, trở thành khu vực check in dành cho TikToker, những người trẻ có sức ảnh hưởng cũng như khách hàng đến tham dự sự kiện.

Dàn khách mời xuất hiện ấn tượng tại sự kiện khai trương ABC-MART Grand Stage Saigon Centre - Ảnh 2.

Ngoài ra, yếu tố Nhật Bản còn được thể hiện độc đáo qua nhiều hoạt động khác trong sự kiện như: trò chơi bóng may mắn "Lucky Gacha" hay hoạt động vẽ tranh trực tiếp Mural Art đậm chất nghệ thuật đường phố của nghệ sĩ người Nhật MITSUME.

Dàn khách mời xuất hiện ấn tượng tại sự kiện khai trương ABC-MART Grand Stage Saigon Centre - Ảnh 3.

Dàn khách mời xuất hiện ấn tượng tại sự kiện khai trương ABC-MART Grand Stage Saigon Centre - Ảnh 4.

Chia sẻ về sự kiện khai trương lần này, Fabo Nguyễn cho biết rằng bản thân là một fan của ABC-MART từ lâu và đã đồng hành cùng ABC-MART từ sự kiện đầu tiên khi về Việt Nam.

Dàn khách mời xuất hiện ấn tượng tại sự kiện khai trương ABC-MART Grand Stage Saigon Centre - Ảnh 5.

Dàn khách mời xuất hiện ấn tượng tại sự kiện khai trương ABC-MART Grand Stage Saigon Centre - Ảnh 6.

Theo Fabo Nguyễn, ABC-MART Grand Stage là một nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố về văn hóa và xu hướng thời trang của GenZ hiện nay.

Dàn khách mời xuất hiện ấn tượng tại sự kiện khai trương ABC-MART Grand Stage Saigon Centre - Ảnh 7.

Dàn khách mời xuất hiện ấn tượng tại sự kiện khai trương ABC-MART Grand Stage Saigon Centre - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, để chào mừng sự kiện khai trương, ABC-MART Grand Stage Saigon Centre sẽ đem đến nhiều khuyến mãi giảm giá lên tới 30% cũng như nhiều chương trình hấp dẫn khác từ ngày 30/9/2023 đến 16/10/2023. Đối với hóa đơn trên 2.000.000 đồng và khách hàng kết nối với tài khoản Zalo của ABC-MART trước khi thanh toán thì sẽ nhận được Voucher trị giá 200.000 đồng. Đặc biệt, với mỗi lần thanh toán, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một lần tham gia chơi Lucky Gacha Game.

ABC-MART GRAND STAGE SAIGON CENTRE

Địa chỉ: Tầng B1, TTTM Saigon Centre, 67 Đ. Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc: Bảo chứng giá trị cho second home

Là dự án chung cư cao cấp có sổ đỏ lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc, Meypearl Harmony Phú Quốc thiết lập định nghĩa chuẩn mực cho một seconde home, đáp ứng đa dạng các nhu cầu như để ở kết hợp kinh doanh, khai thác cho thuê, tích lũy tài sản, hay làm "của để dành" cho thế hệ sau.